Dịch vụ quay phim cưới giá rẻ

Dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ cho các cặp đôi

Ngày cưới là ngày thiêng liêng trong đời của các cặp đôi, bởi đó là giây phút hạnh phúc chứng minh cho việc hai người sẽ về cùng chung một nhà trước sự chứng kiến của hai bên gia đình. Chính vì lẽ đó, mà việc ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc đó là điều nên làm của các cặp đôi bằng việc lựa chọn các dịch vụ quay phim cưới. Dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ tại Picture.vn là dịch vụ hiện đang được nhiều đôi uyên ương lựa chọn cho dịp lễ quan trọng của đời mình.

Các gói dịch vụ quay phim cưới tại Picture.vn

Ngày nay, ngoài các hình thức chụp ảnh cưới để lưu lại kỷ niệm thì việc lựa chọn quay phim cưới cũng đang được ưa chuộng nhiều hơn. Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, Picture.vn hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ quay phim, mang đến nhiều lựa chọn cho các cặp đôi.

Hiện tại, với dịch vụ quay phim cưới giá rẻ, chúng tôi có những gói cơ bản sau:

Quay phim cưới truyền thống:

 • Quay phim cưới ngoại cảnh
 • Quay phim lễ đón dâu + tại nhà hàng
 • Quay phim đám cưới bằng flycam

Quay phim phóng sự cưới:

 • Quay phim phóng sự lễ cưới
 • Quay phim phóng sự tiệc cưới
 • Quay phim cưới cốt truyện

Mỗi gói dịch vụ đều có những ưu điểm riêng, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng Picture.vn sẽ có những tư vấn để khách hàng có một dịch vụ phù hợp nhất, cũng như tiết kiệm chi phí.

Báo giá dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ tại Picture.vn

Quay phim cưới hỏi giá rẻ được các đôi uyên ương lựa chọn bởi chi phí phải chăng, mà vẫn có được những thước phim kỉ niệm đẹp, độc đáo.

Bài hay tham khảo  Các thể loại phim cưới mà bạn nên biết

Picture.vn hiện là đơn vị cung cấp các dịch vụ quay phim giá rẻ, giá cả phải chăng là hợp lý trên thị trường quay phim dịch vụ tại Hà Nộ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của đông đảo các cặp đôi.

Dưới đây là báo giá mới nhất dịch vụ quay phim cưới chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng:

………….

Báo giá trên đã bao gồm các thiết bị đi kèm máy quay, tuy nhiên sẽ có những thay đổi tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng. Để được báo giá chính xác đối với từng yêu cầu cho việc quay phim lễ cưới của mình, các cặp đôi hãy liên hệ với Picture.vn để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Picture.vn luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho các cặp đôi tại những thời điểm nhất định, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận những khuyến mại kèm theo.

Quy trình nhận quay phim đám cưới tại Picture.vn

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất trong việc cung cấp dịch vụ, bên cạnh giá cả cạnh tranh, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng một dịch vụ tiện lợi với các quy trình đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Để trải nghiệm dịch vụ quay phim cưới hỏi tại Picture.vn, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng liên hệ với Picture.vn để cung cấp yêu cầu quay phim đám cưới.

Bước 2: Tư vấn

Đội ngũ làm phim Picture.vn sẽ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp, báo giá để khách hàng lựa chọn.

Bài hay tham khảo  Dịch vụ quay phim đám cưới hỏi đẹp ở Hà Nội

Bước 3: Lên kịch bản

Ekip thực hiện sẽ lên kịch bản cho khách hàng video đám cưới sẽ tiến hành. Tùy vào từng gói dịch vụ khách hàng lựa chọn sẽ có những cách quay và ý tưởng quay khác nhau. Tuy nhiên, với nguồn nhân lực trẻ trung, sáng tạo chúng tôi luôn xây dựng nên những ý tưởng độc đáo, ấn tượng nhất cho lễ cưới của các cặp đôi.

Bước 4: Thống nhất chung

Khách hàng và Picture.vn thống nhất về kịch bản, địa điểm, thời gian quay phim lễ cưới và những yêu cầu kèm theo sẽ tiến hành làm hợp đồng và cam kết.

Bước 5: Tiến hành quay phim

Ekip làm phim sẽ thực hiện việc quay phim cưới theo những gì đã thống nhất trong hợp đồng. Trong qua trình quay có thể có những yêu cầu phát sinh thêm, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ làm phim để đi đến thống nhất chung, nhằm có được một video cưới hoàn chỉnh, ấn tượng nhất.

Bước 6: Hậu kỳ +  Chỉnh sửa

Kỹ thuật viên dựng sẽ dựng phim và cắt ghép theo kịch bản có sẵn. Thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng với điều kiện trong phạm vi thực hiện được.

Bước 7: Nghiệm thu

Khi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa và có một video hoàn chỉnh, Picture.vn sẽ gửi lại khách hàng để kiểm tra lại.

Khách hàng đồng với bản hoàn chỉnh, đơn vị làm phim sẽ tiến hành in đĩa DVD và gửi lại khách hàng để nghiệm thu.

Các bước để có được một video cưới hoàn chỉnh khi lựa chọn dịch vụ tại Picture.vn hoàn toàn đơn giản và không mất nhiều thời gian. Các đôi uyên ương chỉ cần cung cấp yêu cầu, và những việc còn lại chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện.

Bài hay tham khảo  Các thể loại phim cưới mà bạn nên biết

Cam kết dịch vụ quay phim giá rẻ của chúng tôi

Mang đến khách hàng những dịch vụ quay phim cưới hỏi giá rẻ, nhưng Picture.vn vẫn đảm bảo dịch vụ uy tín và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng

Cam kết cung cấp dịch vụ:

 • Báo giá dịch vụ đúng với báo giá niêm yết của đơn vị được công khai. Đặc biệt, giá dịch vụ quay phim cưới luôn đảm bảo được rẻ và ưu đãi hơn so với các đơn vị quay phim khác.
 • Thiết bị quay phim, chụp ảnh được Picture.vn đều là những thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu để thực hiện nên những thước phim chất lượng, sắc nét. Đồng thời loại thiết bị được sử dụng đúng với các thông tin có trong gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 • Thời gian hoàn thành video cưới đúng như cam kết với khách hàng.Với những việc phát sinh thêm sẽ trao đổi lại với khách hàng để đi đến thống nhất chung.

Cam kết về sản phẩm:

 • Các video quay đám cưới chúng tôi thực hiện đều đạt chất lượng HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.
 • Video cưới được thực hiện chỉnh sửa bằng những phần mềm hiện đại, sử dụng kỹ xảo hiện đại để tạo nên những hình ảnh ấn tượng.
 • Sản phẩm gửi lại khách hàng đều theo đúng kịch bản và yêu cầu của khách hàng.

Từ những cam kết và những sản phẩm chất lượng mang tới khách hàng, Picture.vn hiện vẫn đang là đơn vị quay phim nhận được sự tín nhiệm cao từ nhiều khách hàng. Hãy để chúng tôi là cầu nối cho những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong lễ cưới của bạn được lưu giữ mãi về sau.

Liên hệ với đơn vị Picture.vn tại đây

Gọi tư vấn viên
Bản đồ