Quay phim chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim kỷ yếu giá rẻ Hà Nội

Mùa hè đang đến gần, những học sinh, sinh viên khóa cuối lại “rưng rưng”, bồi hồi, tiếc nuối vì sắp phải xa trường, xa thầy cô, bạn bè. Và dịch vụ quay phim, chụp ảnh kỷ yếu là một giải pháp để các bạn lưu giữ những khoảnh khắc về kỷ niệm trường lớp, thầy cô, bạn bè. Cùng tìm hiểu về dịch vụ quay phim kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn trong “mùa chia tay” sắp tới.

Những ý tưởng quay phim kỷ yếu độc đáo

Nhắc đến chụp ảnh kỷ yếu, mọi người thường nghĩ tới chụp ảnh đẹp, lưu giữ những bức hình kỷ yếu với tà áo dài dành cho các bạn nữ, những bộ vest lịch lãm dành cho các bạn nam. Hoặc sự khoác trên mình bộ quần áo cử nhân, nở nụ cười rạng rỡ ngày ra trường.

Tuy nhiên, những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu truyền thống như vậy đã không còn được vận dụng nhiều nữa. Các bạn trẻ hiện nay sáng tạo ra rất nhiều các hoạt động chụp ảnh, quay phim kỷ yếu độc đáo, lạ mắt. 

Những ý tưởng chụp ảnh, quay phim kỷ yếu độc đáo có thể kể đến: chụp ảnh với bột màu, chụp ảnh kỷ yếu trong bộ đồ nữ thanh niên xung phong, chụp ảnh kỷ yếu tại bể bơi, bãi biển… Những bức ảnh này mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ của các bạn, việc thực hiện quay phim kỷ yếu cũng là một lần các bạn đi giã ngoại và kỉ niệm với nhau.

Việc lựa chọn những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn ghi lại được những hình ảnh chân thực nhất, những hoạt động của các bạn sẽ được quay một cách chi tiết, cụ thể và thật nhất. Đó sẽ là những khoảnh khắc bạn bè, thầy trò bên nhau đáng nhớ trong khoảng thời gian là học sinh, sinh viên được gắn bó bên nhau.

Dịch vụ quay phim kỷ yếu tại Picture Studios

Hiện nay, dịch vụ quay phim kỷ yếu tại Hà Nội nở ra rầm rộ bởi đây là thành phố hội tụ nhiều trường Đại Học. Các bạn học sinh, sinh viên luôn lựa chọn những dịch vụ quay phim uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng” cho bộ ảnh, video kỷ niệm một thời học sinh, sinh viên.

Picture Studios là địa chỉ quay phim kỷ yếu giá rẻ, hợp ký và chuyên nghiệp dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Báo giáo quay phim kỷ yếu

Hiện tại, Picture đang triển khai gói Gói COMBO quay MV kỷ yếu chất lượng cao:

  •  6 triệu/video/lớp
  • Bao gồm máy quay +  free flycam
  • Tạo nên 1 bản video FULL HD chất lượng đẹp

Ngoài ra, với những gói dịch vụ khác tại Picture luôn có những giá ưu đãi cho các bạn học sinh, sinh viên. Có thể liên hệ trực tiếp với Picture Studios để được tư vấn và lựa chọn gói quay video kỷ yếu phù hợp.

Cam kết của Picture Studios với khách hàng

Lựa chọn dịch vụ quay phim tại Picture các bạn sẽ được đảm bảo bởi những điều sau:

– Picture có hệ thống trong thiết bị chuyên nghiệp: các máy quay phim chuyên nghiệp, chuyên dụng để quay, chụp ảnh ngoài trời cùng những trang thiết bị hiện đại. Mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p. Các hình ảnh này chân thực như chính cuộc sống vẫn diễn ra hằng ngày.

– Hệ thống các thiết bị hỗ trợ quay phim: chân máy, chân máy cầm tay,… giúp không việc quay không bị rung giật, nhằm mang lại những thước phim có chất lượng hình ảnh đẹp hơn.

– Ekip quay phim tại Picture Studios là những người có kinh nghiệm và kỹ năng quay phim chuyên nghiệp. Biết chọn góc độ tốt, bắt các khoảnh khắc đẹp. Ngoài ra, quay phim kỷ yếu yêu cầu phải có sức khỏe vì phải chạy theo, đón đầu các hoạt động, bắt những khoảnh khắc xúc động. Đội ngũ quay phim của Picture đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đó và đảm bảo mang lại một video kỷ yếu đầy cảm xúc.

Picture Studios có các gói khuyến mãi quay phim giá rẻ, chuyên nghiệp cho các bạn lựa chọn với những phong cách quay phim khác nhau. Các gói dịch vụ này có giá cả phù hợp với học sinh, sinh viên nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ quay phim (http://picture.vn/quay-phim-chuyen-nghiep/bao-gia-dich-vu-quay-phim-gia-re-bat-ngo.html) để lựa chọn cho mình những gói chụp ảnh hợp lý nhất.

 

Bài hay tham khảo  Dịch vụ làm phụ đề video chuyên nghiệp

 

Mùa hè đang đến rất gần, những học sinh, sinh viên khóa cuối lại rưng rưng, bồi hồi, tiếc nuối vì sắp phải xa trường, xa thầy cô, bạn bè, xa những kỷ niệm, xa những lớp học thân thuộc. Để lưu giữ những khoảnh khắc đó, chụp ảnh, quay phim kỷ yếu là cách được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Quay phim kỷ yếu

Thông thường khi nhắc đến kỷ yếu, mọi người thường nghĩ đến chụp ảnh đẹp, lưu giữ những bức ảnh kỷ yếu với tà áo dài dành cho các bạn nữ, những bộ vest lịch lãm dành cho các bạn nam hoặc với chững chạc trong các bộ quần áo cử nhân, nở nụ cười rạng rỡ ngày ra trường… Hiện nay, không chỉ có những gói chụp ảnh truyền thông như vậy nữa, các bạn trẻ sáng tạo ra rất nhiều các hoạt động chụp ảnh kỷ yếu phong phú như chụp với bột màu, chụp ảnh kỷ yếu trong bộ đồ nữ thanh niên xung phong, chụp ảnh kỷ yếu tại bể bơi… Những bức ảnh này mang lại những tiếng cười vui vẻ của các bạn.

dich vu quay phim ky yeu 3

Bên cạnh các hoạt động chụp ảnh kỷ yếu, thì quay phim kỷ yếu là gói dịch vụ được nhiều bạn lựa chọn trong những năm gần đây. Quay phim chuyên nghiệp sẽ mang lại những hình ảnh động chân thực nhất, những hoạt động của các bạn được quay một cách chi tiết, cụ thể và thật nhất. Không chỉ vậy, quay phim kỷ yếu lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất một cách chi tiết, tỉ mỉ mà có thể chụp ảnh không lấy hết được.

Bài hay tham khảo  Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quay phim kỷ yếu sẽ cung cấp cho bạn những tư liệu quý báu những tháng năm học trò, những năm tháng sinh viên dưới ngôi trường học để sau này khi buồn, khi nhớ trường, nhớ thầy cô, bạn có thể xem lại các video đó, lòng rưng rưng nhớ lại quãng thời gian đáng nhớ trong đời.

Dịch vụ quay phim kỷ yếu giá rẻ

Hiện nay, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội nở ra rầm rộ nhưng dịch vụ quay phim kỷ yếu còn khá mới nhưng đã mang lại những hiệu ứng tốt và mạnh mẽ. Picture Studios là địa chỉ quay phim kỷ yếu giá rẻ, hợp lý và chuyên nghiệp dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội nói chung và các tỉnh khác nói chung.

dich vu quay phim ky yeu

Picture Studios có hệ thống các máy quay chuyên nghiệp, có chất lượng hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p. Các hình ảnh này chân thực như chính cuộc sống vẫn diễn ra hằng ngày xung quanh ta.

Ngoài các máy quay phim chất lượng, chúng tôi còn có các thiết bị hỗ trợ quay phim giúp hình ảnh đẹp hơn, không rung giật như chân máy, chân máy cầm tay giúp quay phim các hoạt động diễn ra ngoài trời.

Các quay phim của picture.vn có kinh nghiệm và kỹ năng quay phim chuyên nghiệp, biết chọn các góc độ tốt, bắt các khoảnh khắc đẹp. Ngoài ra, quay phim kỷ yếu yêu cầu sức khỏe cao vì phải chạy theo, đón đầu các hoạt động, bắt những khoảnh khắc xúc động. Đội ngũ quay phim của picture. vn đáp ứng đủ các yêu cầu đó, đảm bảo mang lại một video kỷ yếu đầy cảm xúc.

Bài hay tham khảo  Dịch vụ biên tập video

Các thiết bị biên tập video của chúng tôi đầy đủ, hiện đại với các phần mềm chuyên dụng, chuyên nghiệp sẽ tạo nên những video vô cùng đáng nhớ của các bạn. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm trước hoặc đúng giờ hẹn với các bạn, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng.

dich vu quay phim ky yeu 1

Picture Studios có các gói khuyến mãi quay phim giá rẻ, chuyên nghiệp cho các bạn lựa chọn với những phong cách quay phim khác nhau. Các gói dịch vụ này có giá cả phù hợp với học sinh, sinh viên nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ quay phim (http://picture.vn/quay-phim-chuyen-nghiep/bao-gia-dich-vu-quay-phim-gia-re-bat-ngo.html) để lựa chọn cho mình những gói chụp ảnh hợp lý nhất.

Chúng tôi còn nhận các dịch vụ quay phim sinh nhật, dịch vụ quay phim dã ngoại và các gói dịch vụ quay phim khác. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn giải đáp hoặc thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ

Hotline : 0965653839
Máy bàn : 04.66.55.88.90
Email :tuvan@picture.vn
Địa chỉ : SN 3A, Ngõ 109, Trung Kính, Hà Nội

Gọi tư vấn viên
Bản đồ