Quay phim sự kiện

Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ tại Picture.vn

Tại những sự kiện hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, hoặc các buổi sinh nhật cá nhân… bên cạnh những khâu quan trọng như nội dung chương trình, trang trí hội trường, thì việc quay phim lại toàn bộ sự kiện là điều không thể thiếu. Quay phim sự kiện giúp bạn ghi lại hình ảnh, nội dung sự kiện một cách trọn vẹn, đồng thời giúp cho doanh nghiệp có thêm tài liệu quảng báo thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều khách hàng một cách hiệu quả. Và dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ tại Picture.vn là một lựa chọn hoàn hảo để giúp công ty bạn thực hiện được những điều ấy.

Các dịch vụ quay sự kiện tại Picture.vn

Như đã nói ở trên, thực hiện quay phim lại toàn bộ nội dung sự kiện là việc làm không thể thiếu để các đơn vị thực hiện chương trình sẽ có những thước tư liệu, tài liệu lưu trữ dùng để quảng bá hình ảnh cho công ty. Hoặc đơn giản, những cá nhân muốn lưu giữ lại những kỉ niệm của mình trong các buổi lễ cưới, lễ sinh nhật.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, Picture.vn hiện đang cung cấp đầy đủ các hình thức quay phim sự kiện trọn gói, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, kể cả khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, và quay phim sự kiện được xem là thế mạnh tại Picture.vn.

Các gói dịch vụ quay video sự kiện bao gồm:

 • Quay phim sự kiện cá nhân: quay phim sự kiện sinh nhật, sự kiện lễ cưới, sự kiện lễ tốt nghiệp
 • Quay phim sự kiện công ty: quay phim lễ kỷ niệm thành lập công ty, quay phim lễ tất niên,…
 • Quay phim sự kiện ra mắt sản phẩm

Báo giá dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ tại Picture.vn

Là đơn vị có thương hiệu lâu năm trên thị trường quay phim tại Hà Nội, Picture.vn hiện đang cung cấp những dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ tại Hà Nội nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ đông đảo của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức.

Dưới đây là bảng giá mới nhất về dịch vụ quay phim sự kiện với 2 gói cơ bản sau: quay phim sự kiện cá nhân và quay phim sự kiện công ty:

 

Báo giá trên đây đã bao gồm các thiết bị đi kèm máy quay phim, tuy nhiên giá dịch vụ quay phim sự kiện sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng về thời gian, địa điểm và yêu cầu phát sinh. Vì vậy, để được báo giá chi tiết và cụ thể đúng với yêu cầu của từng khách hàng, quý khách hàng có thể liên hệ với Picture.vn để được nhân viên tư vấn cụ thể, đặc biệt nhận được những thông tin mới nhất về ưu đãi hấp dẫn hiện có.

Picture.vn luôn có những chương trình ưu đãi cho những khách hàng lần đầu hợp tác, và những khách hàng thân thiết luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình nhận quay phim sự kiện tại Picture.vn

Quy trình nhận quay phim sự kiện, cũng như những dịch vụ khác tại Picture.vn cung cấp tới khách hàng luôn được thực hiện một cách đơn giản và tiện lợi cho khách hàng nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí với 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

 • Khách hàng liên hệ với đơn vị làm phim Picture.vn để đưa ra yêu cầu, mong muốn thực hiện quay phim sự kiện sắp diễn ra.
 • Ekip làm phim sẽ tư vấn cho khách hàng về gói dịch vụ phù hợp cũng như báo giá quay phim sự kiện giá rẻ mà chúng tôi cung cấp.

Bước 2: Lên kịch bản quay

 • Đội ngũ làm phim sẽ tiến hành lên kịch bản và nội dung chi tiết về sự kiện sao cho phù hợp nhất, với các ý tưởng độc đáo, mới lạ để sự kiện của khách hàng trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn.

Bước 3: Tiến hành quay phim sự kiện

 • Ekip làm phim Picture.vn sẽ tiến hành quay phim chụp ảnh sự kiện với các thiết bị máy móc hiện đại. 
 • Trong quá trình quay nếu khách hàng có thêm những yêu cầu có thể trực tiếp trao đổi lại với đoàn quay phim để có những cảnh quay ấn tượng.

Bước 4: Hậu kỳ

 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành dựng phim theo kịch bản, cũng như sử dụng những yếu tố kỹ xảo để tạo ra video ấn tượng từ cảnh quay cho tới nội dung.
 • Ekip gửi lại cho khách hàng file gốc và file dựng để khách hàng xem trước.

Bước 5: Chỉnh sửa và nghiệm thu

 • Thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và gửi lại file đã chỉnh sửa hoàn chỉnh
 • Khách hàng check file và hài lòng với phim sự kiện do Picture.vn thực hiện thì sẽ tiến hành nghiệm thu.

Lựa chọn Picture.vn cho các sự kiện sắp tới của mình quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc làm sao để ghi lại được toàn bộ sự kiện công ty? Làm sao để ghi lại được những khoảnh khắc kỉ niệm với gia đình trong bữa tiệc sinh nhật?…Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và có được những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ với đơn vị làm phim Picture.vn tại đây

Gọi tư vấn viên
Bản đồ