Chụp ảnh bà bầu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Chụp ảnh bà bầu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Chụp ảnh bầu là trào lưu mới đang được các bà mẹ bỉm sữa yêu thích trong thời gian gần đây. Đây là cách ghi lại dấu mốc quan trọng trong hành trình làm mẹ hạnh phúc.
Một bức ảnh nghệ thuật cho bà bầu là một bức ảnh không chỉ truyền tải được hình ảnh người mẹ trong quá trình thai nghén mà còn làm lột tả lên vẻ đẹp của mẹ thông qua những đường nét cơ thể, nét mặt, ánh mắt và thần thái.

Những lưu ý khi chụp ảnh nghệ thuật bầu

Thời điểm nên chụp ảnh:

Thời điểm thích hợp để lên kế hoạch chụp ảnh bầu là khi thai nhi ở tháng thứ 4 đến tháng thứ 8. Hoặc mẹ có thể lựa chọn thời điểm cảm thấy hài lòng nhất về chiếc bụng bầu của mình để tiến hành chụp.

Trang phục:

Các nên chọn các loại trang phục co giãn tốt, ôm sát để có thể khoe đường cong mỹ mãn này. Có một số mẹ chọn mặc đồ underwear thể hiện được nét gợi cảm của mình.

Chụp ảnh bà bầu giúp mẹ lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa

Tư thế chụp:

Chụp cận cảnh phần bụng

Nằm dài trên một chiếc ghế sofa

Con lớn hôn lên bụng của bạn

Ngồi xếp bằng đối mặt với máy ảnh

Tạo đường cong S – đẩy hông ra, một bên vai rướn cao, bên còn lại hạ thấp xuống, thả lỏng cả 2 tay.Chụp cận cảnh mặt

Dịch vụ chụp ảnh bà bầu tại Đà Nẵng của Picture.vn

 

Khoảnh khắc ý nghĩa của người mẹ

 

MOMMYPHOTO DIAMOND

 

Hình ảnh mẹ bầu cute

 

[otw_shortcode_content_box title=”Bảng giá chụp ảnh Bà bầu trong Studio” title_style=”otw-brown-title-gradient”]Mẹ bầu sẽ được chụp ảnh trong studio với phông nền đen hoặc xám.

Sử dụng voan kết hợp với các đầm bầu để khi lên ảnh thấy được bụng bầu và vẻ đẹp của người phụ nữ

Áp dụng chụp với phông nền nghệ thuật trong studio Hỗ trợ trang phục váy bầu cho khách hàng nếu có yêu cầu

Hỗ trợ trang điểm, làm tóc miễn phí

Chụp 200 file, giao chỉnh sửa photoshop 30 file Rửa 10 ảnh 13x18cm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”Bảng giá chụp ảnh Bà bầu ngoại cảnh” title_style=”otw-brown-title-gradient”]Một hình thức chụp ảnh bà bầu khác nữa là chụp ngoại cảnh. Mẹ bầu sẽ được chụp trong không gian thoáng đãng tự do tạo dáng. Picture.vn sẽ hỗ trợ phòng thay đồ di động để giúp mẹ bầu linh hoạt thay trang phục.

Chụp ảnh ngoại cảnh thì khâu set-up đơn giản hơn và hình chụp ra sẽ tự nhiên hơn.

Áp dụng chụp ngoại cảnh 1-2 địa điểm

Hỗ trợ trang phục váy bầu cho khách hàng nếu có yêu cầu Hỗ trợ trang điểm, làm tóc miễn phí

Chụp 2980 file, giao chỉnh sửa photoshop 40 file Rửa 10 ảnh 13x18cm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”Bảng giá chụp ảnh Bà bầu tại nhà” title_style=”otw-brown-title-gradient”]Phối cảnh tại phòng ngủ cũng rất thích hợp để chụp ảnh bầu, picture.vn sẽ set-up đèn chụp để tiện cho mẹ bầu không phải di chuyển tới Studio.

Tất nhiên là phòng ngủ phải thoáng đãng và đẹp thì lên hình mới đẹp.

Áp dụng chụp tại nhà khách hàng

Hỗ trợ trang phục váy bầu cho khách hàng nếu có yêu cầu

Hỗ trợ trang điểm, làm tóc miễn phí

Chụp 200 file, giao chỉnh sửa photoshop 30 file Rửa 10 ảnh 13x18cm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp[/otw_shortcode_content_box]

 

Trên đây là một số thông tin về gói chụp ảnh cho bà bầu tại Đà Nẵng của picture.vn để nhận được tư vấn cũng như bảng báo giá chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua giao diện website.

Related Posts