Dịch vụ chụp ảnh cho bé Hà Đông, Cầu Giấy chuyên nghiệp giá rẻ

Bạn có con nhỏ? Bạn muốn lưu giữ lại những dấu mốc trưởng thành của con một cách chuyên nghiệp? Bạn muốn chụp ảnh cho con ở khu vực Hà Đông, Cầu Giấy mà các studio khác lại quá xa xôi? Hiểu được mong muốn của nhiều gia đình, dịch vụ chụp ảnh cho bé Hà Đông, Cầu Giấy chuyên nghiệp giá rẻ được cung cấp bởi picture.vn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

1. Về vị trí, cơ sở vật chất tại Picture.vn

Studio picture.vn là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều phụ huynh muốn chụp ảnh cho bé ở Hà Đông, hay chụp ảnh cho bé ở Cầu Giấy. Được trang bị với nhiều trang thiết bị hiện đại, đạo cụ được cập nhật và vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, không những con bạn sẽ có một bộ ảnh đẹp mà bạn cũng có thể vô cùng yên tâm về sức khỏe của bé khi chụp hình.

Studio chụp ảnh cho bé
Chụp ảnh cho bé tại chính ngôi nhà thân thuộc của mình

2. Về đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu tâm lý của trẻ tại Picture.vn

Chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm chụp ảnh cho bé, ý tưởng sáng tạo mà còn đặc biệt chú trọng vào vấn đề thấu hiểu tâm lý trẻ. Việc chụp ảnh một buổi có thể khiến các bé mệt mỏi và chán nản, nhưng chúng tôi luôn nâng niu, dịu dàng để giúp bé có tâm lí thoải mái nhất suốt buổi chụp.

3. Chụp ảnh tại nhà

Hiểu được lo ngại của nhiều bố mẹ không để con chụp bên ngoài vì khá vất vả và lạ lẫm, picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà ở Hà Đông và chụp ảnh cho bé tại nhà ở Cầu Giấy. Sự linh hoạt này của chúng tôi đảm bảo sự yên tâm cho bố mẹ cũng như cho bé khi được chụp hình tại chính ngôi nhà thân thuộc của mình.

Bảng giá chụp ảnh cho bé

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP HÌNH BÉ NGOẠI CẢNH” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]Gía: 1,600,000 VNĐ

2~ 3 bộ trang phục mẹ chuẩn bị cho bé

Chụp ngoại cảnh nội thành Tp.HCM

Sản phẩm: File gốc ~ 200 file, chỉnh sửa 30 tấm

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý ánh sáng

Giá trên chưa bao gồm thuê địa điểm chụp nếu có[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP HÌNH BÉ STUDIO” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]Giá: 2,000,000 VNĐ

2~ 3 bộ trang phục mẹ chuẩn bị cho bé

Chụp tại Studio chuyên chụp hình cho bé

Sản phẩm: File gốc ~ 250 file, chỉnh sửa 40 tấm

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý ánh sáng[/otw_shortcode_content_box]

Chụp ảnh dã ngoại mẹ và bé
http://url.copy.com.vn/ngZ1K

Chụp ảnh dã ngoại Ms. Hiền
http://url.copy.com.vn/3l68s

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top