Chụp ảnh nghệ thuật cho bé đang là một xu thế mới, bất kỳ bố mẹ nào có con nhỏ đều muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc của con yêu . Luôn trân trọng và nâng niu những thiên thần nhỏ của bạn, picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé ở Hà Nội chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của con trẻ.

 

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bé chuyên nghiệp

Picture.vn mong muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất ừ việc lên ý tưởng, concept chụp ảnh nghệ thuật , đến việc trang điểm cơ bản, chuẩn bị phụ kiện chụp,.. để mang đến những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tuổi thơ đáng yêu của bé một cách hoàn hảo nhất.

chụp ảnh cho bé tại studio – concept chụp ảnh cùng đồ vật

 

Lợi thế dịch vụ chụp ảnh tại Picture.vn

Để thực hiện được những điều trên, picture.vn cam kết đảm bảo:

  • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ

Trong các studio chụp ảnh cho bé ở Hà Nội, Studio picture.vn sở hữu cơ sở vật chất, thiết bị về máy ảnh, ánh sáng,… hiện đại phục vụ cho việc chụp lại được những bức ảnh đẹp nhất cho bé. Hơn nữa, những đạo cụ chúng tôi dùng chụp hình như mũ, áo, mền,… đều được xử lý sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho bé khi chụp hình.

 

  • Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp, tâm lý

Để chụp ảnh cho bé đẹp ở Hà Nội, tại picture.vn, chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về các lĩnh vực chụp ảnh, quay video … để nhằm nâng cao hóa chất lượng của công ty.

Khi chọn studio chụp ảnh cho bé yêu tại Hà Nội, gia đình cũng nên quan tâm đến việc đội ngũ chụp ảnh đó có dịu dàng, nâng niu bé hay không. Việc chụp ảnh vài tiếng đồng hồ rất dễ gây mệt mỏi, nhưng với những photographer tâm lý của picture.vn, bé sẽ luôn vui vẻ để có những bức ảnh đáng nhớ nhất..

 

Một vài ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật cho bé

 

  • Chụp ảnh cho bé dã ngoại
chụp ảnh bé ngoại cảnh – concept công chúa

 

  • Chụp ảnh cho bé tại bối cảnh

  • Chụp ảnh nghệ thuật cho bé tại studio

Cùng tham khảo một số ảnh chụp cho bé từ picture.vn

Nếu bạn ở Hà Nội hay lân cận muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho bé hãy thử đến và trải nghiệm dịch vụ của picture.vn nhé