Kiểu tạo dáng cho các cặp đôi – siêu đẹp, siêu đáng yêu

  • 3 min read
anh couple 1

Các cặp đôi khi yêu nhau luôn muốn lưu giữ lại cho mình những khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong tình yêu. Nhưng nhiều cặp đôi lại khong khỏi bối rối khi tạo dáng chụp ảnh. Cứ mãi kiểu ảnh cười giơ 2 ngón tay đã quá lỗi thời và nhàm chán. Vậy hãy thử 6 kiểu tạo dáng chụp ảnh cho các cặp đôi – siêu đẹp, siêu đáng yêu dưới đây nhé!
1. Tựa đầu vai anh

 

anh couple 5

Tựa đầu vai anh

“Bờ vai anh là điểm tựa mỗi khi em mất thăng bằng” kiểu chụp ảnh này sẽ vô cùng lãng mạn đối với các cặp đôi. Không cần một khung cảnh quá lãng mạn đôi khi chỉ cần ngồi trên xe bus hay bến xe, bạn gái nhẹ tựa đầu vào vai bạn nam, đôi mắt nhắm nghiền đã khiến cho mọi người ghen tỵ đỏ con mắt rồi.
2. Tay trong tay

 

anh couple

Tay trong tay

Nắm tay luôn là hành động thường thấy của các cặp đôi yêu nhau. Hình ảnh đôi bàn tay nắm lấy nhau luôn có ý nghĩa đặc biệt đối với các cặp đôi. Bạn có biết cách nắm tay cũng truyền đạt những ý nghĩa đặc biệt
Hai lòng bàn tay úp vào nhau là thể hiện lập trường muốn bảo vệ. Nếu chàng trai thường nắm tay của bạn theo cách này thì đang có ý nghĩa là anh ấy muốn yêu thương và che trở bạn đó
Đối với 2 bàn tay đan vào nhau thì thể hiện mối quan hệ của cặp đôi đang rất khăng khít và chân thành và có thể thay đổi bản thân vì nhau. Nó thể hiện một tình yêu khăng khít và bền vững.
3. Bước cùng bước

 

anh couple 1

Bước cùng bước

4. Cùng nhìn về một hướng

 

anh couple 4

Cùng nhìn về một hướng

5. Ôm từ phía sau

 

anh couple 3

Ôm từ phía sau

6. Hôn nhẹ lên trán

 

anh couple 2

Hôn nhẹ lên trán

&nbsp