Báo giá dịch vụ chụp ảnh quảng cáo – chỉ 40K/1 sản phẩm

  • 3 min read

Quảng cáo là một trong những hoạt động cần thiết trong việc kinh doanh. Dù bạn là ai, bạn kinh doanh mặt hàng gì, bạn cũng cần sự biết đến của khách hàng và đối tác. Bởi khi họ biết tới bạn, họ hiểu về bạn thì họ mới lựa chọn bạn và theo đó lợi nhuận bạn thu về cũng sẽ ngày càng lớn hơn.

Hình ảnh chính là thứ tác động trực tiếp tới thị giác của người xem. Chính vì vậy để thu hút được khách hàng mua sản phẩm của bạn, bạn phải có những bức hình quảng cáo chuyên nghiệp có khả năng truyền tải thông tin tốt và có sức thuyết phục khách hàng cao.

Để dịch vụ quảng cáo sản phẩm của Picture.vn bạn hiệu quả hơn, bạn có thể quay phim quảng cáo doanh nghiệp, thuê các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp, đặc biệt trong những dịp cuối năm này, các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các buổi lễ tổng kết, bạn nên thuê các dịch vụ quay phim sự kiện tổng kết công ty đây cũng là một cơ hội để bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình, thu hút nhiều khách hàng và đối tác tìm đến mình hơn.

 

Quy trình làm việc

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Khách hàng Thống nhất bố cục, concept với Studio trước khi chụp ảnh, sản phẩm …

Bước 2: Yêu cầu chuẩn bị đối với khách hàng

Đối với những khách hàng muốn chụp sản phẩm tại cơ sở, cửa hàng: Khách hàng vui lòng chuẩn bị những đồ dùng cần thiết, sắp xếp sản phẩm cần chụp theo bố cục, concept đã thỏa thuận và thống nhất trước với Studio.

Bước 3 : Ký hợp đồng chụp sản phẩm

Hai bên sẽ thống nhất số lượng sản phẩm hoặc thời gian chụp để quy ra giá trị hợp đồng và và tiến hành ký hợp đồng trước khi chụp. Khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Sau khi khách hàng nhận ảnh, thanh toán nốt số tiền còn lại.

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh

Trong quá trình chụp ảnh nếu có phát sinh chi phí về số lượng sản phẩm hoặc yêu cầu chụp thêm số lượng ảnh. Quý khách vui lòng bổ sung chi phí vào hợp đồng.

Bước 5: Studio tiến hành chỉnh sửa ảnh của khách như đã thỏa thuận trước.

Thời gian trả ảnh từ 3-5 ngày ( Không tính ngày chủ nhật)

Lưu ý : Với trường hợp chụp tại cửa hàng cơ sở kinh doanh. Nếu khách hàng không chuẩn bị hoặc chuẩn bị concept , bố cục như đã thỏa thuận. Khách hàng vui lòng thanh toán thêm 10% giá trị hợp đồng.

 

Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

 Đối với chụp ảnh sản phẩm vật lý chụp 4 góc

Chụp nền trắng :  Số lượng trên 100 sản phẩm : Giá chỉ từ 40k/1 sp

 Đối với sản phẩm chụp theo mẫu có sẵn

Hoặc yêu cầu Studio phải chuẩn bị concept trước khách hàng vui lòng gửi email yêu cầu cụ thể để nhận báo giá sản phẩm

 

Lợi ích khác hàng nhận được

  • Ảnh giống như trong thư viện ảnh của chúng tôi.
  • 3 góc chụp cho 1 sản phẩm.
  • Nhiều nền khác nhau tùy theo khách yêu cầu.