Dịch vụ chụp ảnh thời trang ngoài trời – RẺ – ĐẸP

Chụp ảnh thời trang ngoài trời luôn là giải pháp tối ưu nhất để lột tả hết được những gì mà bộ trang phục đó sẽ mang đến cho người mặc. Một bộ trang phục đẹp với một không gian thời tiết lý tưởng sẽ không chỉ mang đến cho người xem thấy rằng đó là một bộ trang phục đẹp mà còn là một lời hướng dẫn khuyên người mặc nên sử dụng chúng trong hoàn cảnh nào và thời tiết ra sao.

 

1. Tại sao bạn nên chụp ảnh thời trang ngoài trời

Dịch vụ chụp ảnh thời trang ngoài trời được các cửa hàng, shop thời trang khá ưa chuộng hiện nay. Bởi khi chụp ảnh ngoài trời với ánh sáng tự nhiên, không gian tự nhiên sẽ giúp cho bộ trang phục thêm nổi bật và thật hơn, đem đến cho khách hàng những cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm.

Đặc biệt đối với những dịch vụ bán hàng thời trang online thì chụp ảnh thời trang ngoài trời là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn muốn bán được sản phẩm, bạn phải biết truyền vào bộ trang phục những ngôn ngữ đặc biệt, để có thể thuyết phục được khách hàng chọn sản phẩm của bạn chứ không phải bất kỳ trang thương mại điện tử nào khác.

Những bộ trang phục được chụp với khung cảnh thiên nhiên thường khiến cho người ta cảm thấy thiện cảm hơn rất nhiều, khách hàng hiểu được tính ứng dụng cao của bộ trang phục đó chứ không chỉ là những bức hình thời trang nghệ thuật chỉ để trưng bày.

 

2. Những lưu ý khi chụp ảnh thời trang ngoài trời

– Để những bức hình nổi bật, bạn nên chọn những bối cảnh phù hợp, ví dụ bạn chụp một bộ đồ bơi thì bạn nên lấy những hồ bơi đẹp để chụp, nếu bạn chụp đồ thể thao thì những sân vận động sẽ rất lý tưởng, nếu bạn chụp những bộ trang phục dạo phố thì đương nhiên những con phố sẽ là lựa chọn của bạn, và một bộ đầm dạ tiệc thì phải là một khách sạn sang trọng…. Bối cảnh không chỉ cho khách hàng thấy được tính ứng dụng của sản phẩm thời trang đó mà nó còn tôn những sản phẩm của bạn đẹp hơn, quyến rũ khách hàng hơn.

– Một nguyên tắc cơ bản khi chụp ảnh sản phẩm thời trang nói chung đó là bạn phải chọn được góc chụp đúng để mô tả chi tiết nhất về bộ trang phục đó. Về nguyên tắc thì khi chụp ảnh thời trang bạn nên chụp chính diện, đó là góc nhìn chân thực nhất về sản phẩm, nếu bạn chọn chụp từ trên xuống hay từ dưới lên đó là bạn đã sai chủ đề, là bạn chụp mẫu, mẫu sẽ nổi bật chứ không phải sản phẩm và thậm chí, góc chụp đó sẽ khiến sản phẩm của bạn bị biến dạng gây mất thiện cảm với khách hàng.

 

3. Báo giá dịch vụ chụp ảnh thời trang ngoài trời

Bạn đang cần tìm hiểu về giá dịch vụ chụp ảnh thời trang ngoài trời, bạn có thể tham khảo mức giá sau trước khi chọn Picture Studios.

  • Đối với chụp sản phẩm vật lý chụp 4 góc
– Số lượng < 20 sản phẩm tính theo ngày công 500.000/1 buổi chụp ( khoảng 3h).
– 30-50 sản phẩm: 23.000 VND/1 sp.
– 50-100 sản phẩm: 19.000 VND/1 sp.
– >100 sản phẩm: 15.000 VND/1sp.
– Chụp combo nhiều sản phẩm trên 1 concept: tăng 10% giá trên 1 sản phẩm.
  • Đối với sản phẩm chụp theo mẫu có sẵn, hoặc yêu cầu Studio phải chuẩn bị concept trước
Khách hàng vui lòng gửi email yêu cầu cụ thể để nhận báo giá sản phẩm.

Leave a Comment!

Contact Me on Zalo