Chụp ảnh cổ trang nhân vật trong phim đang là  xu hướng của giới trẻ hiện nay. Ngày nay có nhiều công ty cũng như tổ chức cá nhân cung cấp dịch vụ này nhưng không phải công ty nào cũng tạo ra những album ảnh đẹp làm hài lòng khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cổ trang picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh cổ trang chuyên nghiệp với thiết bị máy móc tân tiến cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ chụp ảnh cổ trang ở Hà Nội

Tâm niệm mang đến dịch vụ chất lượng cùng những sản phẩm phù hợp cho mỗi khách hàng. Picture.vn là studio chụp ảnh cổ trang ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện những bộ ảnh nghệ thuật cổ trang cho riêng mình.

Dịch vụ chụp ảnh cổ trang ở Hà Nội

Với dịch vụ chụp ảnh trọn gói, Picture.vn cung cấp tới khách hàng từ ý tưởng, địa điểm chụp ảnh, địa chỉ thuê trang phục,… để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn và thực hiện những phong cách nghệ thuật cổ trang riêng:

Ảnh cổ trang phong cách Trung Quốc

Picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnhcổ trang với các gói dịch vụ sau:

  • Những ý tưởng chụp ảnh cổ trang thú vị

Chụp ảnh concept trang phục cổ trang hóa thân thành Tiểu Long Nữ

Tiểu Long Nữ hay được biết đến với tác phẩm Thần Điêu Đại Hiệp của tác giả Kim Dung, còn có tên khác là Cổ Cô, thường gọi là Dương Quá. Iron Dragon Girl có một tâm hồn trong sáng và vẻ đẹp thuần khiết, vì vậy khi hóa thân vào nhân vật này, bạn phải thật sự xinh đẹp để biến concept này thành hiện thực.

Chụp ảnh lịch sử theo concept Thắt Long Nữ, bạn có thể chọn trích đoạn Thắt Long Nữ bên dưới Tuyết Tinh Cốc Những Ngày Cô Đơn Chờ Dương Quá, hoặc có thể chọn trích đoạn Thắt Long Nữ Luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh.

Ý tưởng chụp ảnh trong trang phục cổ trang và hóa thân thành công chúa Tiểu Phong

Nếu bạn đã xem bộ phim Đông cung đình đám nhất năm 2019 thì có lẽ hình ảnh còn lại cho đến ngày nay chính là Công chúa Tiểu Phong . Là công chúa Tây Lương, Tiểu Phong phải kết hôn với Lý Thừa Ngân để đổi lấy hòa bình giữa hai dân tộc. Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng với bất kỳ ai và Triệu Sa đã làm tổn thương anh ta bằng một âm mưu nhục nhã để Lý Thừa Ngân hiểu nhầm Tiểu Phong. Sau đó, Lý Thừa Ngân tát mạnh Tiểu Phong và đe dọa sẽ sa thải công chúa của cô.

Tiêu Phong là một nàng công chúa rất xinh đẹp, nhưng cuộc đời của nàng lại là một câu chuyện buồn. Với ý tưởng này, nhiều trích đoạn đã được nhiếp ảnh gia lên ý tưởng và thực hiện một bộ ảnh công chúa thu nhỏ.

  • Chụp ảnh cổ trang – truyền thống Việt Nam

Thông thường mọi người rất hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Trang phục cổ trang của Việt Nam thời phong kiến ảnh hưởng rất nhiều bởi văn hóa Trung Quốc. Nên những thiết kế trang phục tương tự nhau.

Ảnh trang phục thời xưa Việt Nam

Một số trang phục các bạn thường hay chọn để chụp ảnh : áo dài, váy đụp, hoặc khăn xếp áo the, áo tứ thân …

Chụp ảnh cổ trang theo phong cách Trung Quốc

Đây là trào lưu xuất hiện từ khá lâu của các bạn trẻ đam mê chụp ảnh.

Dịch vụ chụp ảnh cổ trang ở Hà Nội

Ảnh chân dung cổ trang

Phong cách gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Thông thường trang phục là những bộ Hanbok với thiết kế từ những thời xưa. Văn hóa Hàn Quốc đang lan truyền mạnh mẽ vào Việt Nam, không chỉ ở trào lưu chụp ảnh cổ trang, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn dịch vụ chụp ảnh chân dung theo phong cách Hàn Quốc.

Dịch vụ chụp ảnh cổ trang ở Hà Nội

Những mẹo hay để có một bức ảnh cổ trang đẹp

Ảnh cổ trang giống với ảnh Cosplay ở chỗ chúng ta cũng hóa thân vào nhân vật nhưng ảnh cổ trang nghệ thuật thì mỗi nhân vật lại theo tính cách của chính bạn chứ không sao chép theo một khuôn mẫu sẵn, những hành động, cử chỉ của nhân vật bạn đang tạo dáng. Thông thường với mỗi tạo hình cổ trang thì điều độc đáo nhất chính là cá tính riêng của bạn lồng vào nhân vật khiến cho nó trở nên sống động và mang màu sắc cá nhân rõ ràng.

Cần có concept, nội dung chụp ảnh cụ thể tùy theo từng phong cách bạn chọn. Ví dụ nếu bạn chọn chụp ảnh cổ trang Trung Quốc , nhân vật bạn chọn là Dương Quý Phi thì bạn có thể xây dựng một câu chuyện của mình trong từng set ảnh: cảnh đang đánh đàn, đang chơi cờ hoặc cảnh đang tập võ … để làm nổi lên cá tính nhân vật của bạn.

Tạo dáng đơn giản nhưng phải khoe được ưu điểm của cơ thể, gương mặt bạn. Dù là phải lên concept chụp ảnh sinh động nhưng trong từng shoot hình, bạn nên tạo dáng dứt khoát để thợ chụp ảnh có thể bắt được những dáng đẹp nhất.

Và cuối cùng hãy chọn ekip chụp ảnh chuyên nghiệp nhé ! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Studio chụp ảnh cổ trang chất lượng, bạn nên tham khảo nhiều studio để có được lựa chọn tốt nhất.