Mùa thu đi đâu chụp ảnh thời trang ở hà nội

Mùa thu đi đâu chụp ảnh thời trang ở hà nội

Mùa thu Hà Nội với vẻ đẹp mơ màng và se lạnh của mùa thu, mùa khiến cho tâm hồn mọi người tĩnh lặng, mùa thu khiến lòng người xao xuyến nhớ về những kỉ niệm xưa. Mùa thu cũng chính là lúc mọi người muốn chụp một album ảnh thật đẹp để làm kỉ niệm vậy thì mùa thu đi đâu chụp ảnh thời trang ở Hà Nội thì chúng ta sẽ cùng nhau theo dõi nội dung ở dưới đây.

Đường Kim Mã, Phan Đình Phùng

Vỉa hè của quãng đường này rất rộng nên bạn có thể thoải mái tạo dáng mà không lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến những người khác và cản trở giao thông. Khi đến cung đường này bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành, bạn có thể hòa mình vào với thiên nhiên và cây cối ở ven đường.

Mùa thu cũng chính là mùa lá rụng, khi những tán lá của những cây xanh 2 bên đường bắt đầu chuyển sang màu vàng xanh đẹp mắt, Mỗi lần có cơn gió nhẹ thoảng qua sẽ làm cho những chiếc lá rơi và bay nhẹ trong gió, khi này bạn chỉ cần vui đùa với những tán lá đang rơi còn photographer sẽ bắt cảnh và chụp lại cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất và tự nhiên nhất của bạn.

Khi đến Đường Kim Mã, Phan Đình Phùng vào mùa thu bạn sẽ có thể lưu giữ được những khoảng khách ngọt ngào nhất nếu bạn đi chụp ảnh cưới. Còn nếu bạn đi chụp những bức ảnh làm kỉ niệm với bạn bè hay người thân thì ngoài những bức ảnh bạn cũng có thể lưu giữ được những khoảnh khắc hồn nhiên vui vẻ nhất bên bạn bè và người thân.

Đường Kim Mã, Phan Đình Phùng

Chụp ảnh tại Hồ Gươm, Cầu Thê Húc

Có thể đây không phải lần đầu bạn đến với Hồ Gươm, Cầu Thê Húc thế nhưng khi bạn đến với Hồ Gươm, Cầu Thê Húc vào thu thu thì bạn cũng sẽ cảm nhận được một cảm giác lạ lẫm, cảm giác như mọi thứ xung quanh mình đang chậm đi, không còn vội vã và hối hả như những ngày hè nữa.

Chụp ảnh tại Hồ Gươm, Cầu Thê Húc bạn có thể chụp vào lúc chiều tối khi đường phố đã lên đèn bạn có thể cảm nhận được sự lãng mạn và hương thơm của mùi hoa sữa nồng nàn.

Không chỉ là cảm nhận bạn còn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp về hồ gươm và lung linh bên bờ hồ để làm kỉ niệm về sau.

Chụp ảnh tại Hồ Gươm, Cầu Thê Húc

Công viên Yên Sở

Bạn thích ngắm nhìn những bông lau bay nhẹ trong gió, thích rừng trúc, thích những thảm có xanh mướt, thích những bức ảnh nhẹ nhàng bên hồ nước rộng mênh mông thì bạn không thể bỏ qua được công viên Yên Sở với vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã.

Khi đến với công viên Yên Sở bạn có thể kết hợp giữa quay phim và chụp ảnh ngoại cảnh và đi giã ngoại vui chơi cùng bạn bè. Chắc hẳn bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp và một ngày vui chơi thật đáng nhớ.

Công viên Yên Sở

Vườn nhãn – Long Biên

Những thảm cỏ xanh, không khí trong lành là điều đầu tiên chúng ta có thể nhớ đến khi nhắc về vườn nhãn. Nếu bạn muốn xanh và từ nhiên thì vườn nhãn cũng là một địa điểm đẹp để bạn có thể vui chơi và chụp ảnh cùng bạn bè.

Vườn nhãn cũng là một địa điểm đẹp thu hút nhiều cặp đôi đến đây để chụp ảnh cưới.

Vườn nhãn – Long Biên

Bãi đá sông hồng

Nhắc đến bãi đá sông hồng bạn sẽ nhớ đến điều gì. Chính là hoa và rất nhiều loại hoa, nếu bạn yêu hoa, nếu bạn thích hoa thì bạn không thể bỏ qua được địa điểm chụp ảnh là bãi đá sông hồng với những cảnh tự nhiên hoang sơ, những khu vực chồng hóa rất đẹp, cảnh sông nước và những khu vực được thiết kế dành riêng cho tham quan và chụp ảnh.

Bãi đá sông hồng cũng là một địa điểm tuyệt đẹp cho các bạn vui chơi và chụp ảnh làm kỉ niệm.

Trên đây là một số địa điểm đẹp để chụp ảnh thời trang ở Hà Nội vào mùa thu để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình được địa điểm chụp ảnh phù hợp nhất.

Bãi đá sông hồng
Related Posts