Chụp ảnh doanh nghiệp

Đem đến những bức ảnh ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn 

100+

dự án mỗi tháng

15+

Photographer

9

điểm chất lượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chọn chúng tôi

để có được những sản phẩm tiêu chuẩn nhất

Xây dựng chân dung

Bức ảnh giúp cá nhân và doanh nghiệp tạo lập cá tính riêng biệt.

Hình ảnh thương hiệu

Mỗi bức ảnh đều mang một thông điệp như thương hiệu của bạn.

Concept nổi bật

Concept có tính xu hướng và đúng yêu cầu khách hàng

Hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ khách hàng tận tình, dữ liệu lưu trữ mãi mãi.

Dành cho thương hiệu

Xây dựng thương hiệu uy tín

Dành cho marketing

Quảng bá thương hiệu đến khách hàng

Tại sao cần chụp ảnh doanh nghiệp

01

Tạo nhận thức khách hàng

Thúc đẩy các chiến lược kinh doanh, giúp có được nhiều khách hàng hơn vào doanh nghiệp

02

Tăng doanh số bán hàng

cách hiệu quả và phổ biến để tăng cường hiệu quả kinh doanh vì tính chất phát triển rộng rãi

03

Tạo sự chuyên nghiệp

đảm bảo rằng các khách hàng tiềm năng có ấn tượng đầu tiên đầy tích cực cho doanh nghiệp trong mắt đối tác

04

Tăng khả năng cạnh tranh

thể hiện hiệu quả về mặt tính cách và môi trường làm việc của doanh nghiệp, giúp nổi bật giữa các đối thủ

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

Danh bạ ảnh doanh nghiệp

01.

Chụp profile công ty

Chụp profile các nhân sự nòng cốt của doanh nghiệp

02.

Chụp ảnh văn phòng

Chụp văn phòng, hoạt động làm việc của công ty

03.

Chụp ảnh công trình

Các công trình, dự án mà doanh nghiệp đang và đã thực thi

04.

Chụp ảnh sự kiện

Chụp các sự kiện trọng đại của doanh nghiệp

CHỤP FLYCAM

CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

CHỤP ẢNH VĂN PHÒNG

CHỤP ẢNH NHÂN SỰ

who we are

Bạn muốn tăng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng?

Hiện nay, vì sự phát triển mạnh mẽ của Internet trong thế giới kinh doanh các doanh nghiệp lớn và nhỏ cũng nỗ lực xây dựng một hình ảnh tích cực trên thị trường, củng cố hình ảnh doanh nghiệp bền vững. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự đạt được hiệu quả khi xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.Vậy vấn đề nằm ở đâu? Doanh nghiệp đã thực sự hiểu rõ chụp ảnh doanh nghiệp có tác động ra sao hay chưa?

Giới thiệu

Chụp ảnh doanh nghiệp là gì?

Là dạng hình thức chụp ảnh được sử dụng cho các hoạt động truyền thông và tiếp thị của các doanh nghiệp. Trong khi ảnh quảng cáo được dùng để bán sản phẩm và dịch vụ, hình ảnh doanh nghiệp phục vụ để xây dựng và nâng cao tên tuổi thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh.

Chụp ảnh

Profile công ty

Chụp ảnh profile là một phần quan trọng của ảnh doanh nghiệp. Nó được sử dụng nhiều trên các nền tảng của doanh nghiệp từ các thiết kế ấn phẩm quảng cáo, thiết kế hồ sơ doanh nghiệp, trên website công ty

Chụp ảnh

Sự kiện

Các sự kiện công ty bao gồm buổi triển lãm thương mại, hội nghị, các dịp lễ đặc biệt,.. Các bức ảnh chụp sự kiện doanh nghiệp liên quan đến việc địa điểm tổ chức, hình thức trang trí, các khoảnh khắc quan trọng hay cảm xúc tự nhiên và quan trọng nhất là lưu giữ được hình ảnh của những người tham dự.

Chụp ảnh

Sản phẩm, dịch vụ

Với mục đích khách hàng nắm bắt sản phẩm của doanh nghiệp hoặc dịch vụ mà họ cung cấp nhưng theo lối chụp hình quảng cáo thương mại. Mục tiêu chụp hình dạng sự kiện này là nhằm quảng cáo sản phẩm mới hay dịch vụ mới cho khách hàng từ đó thu hút khách hàng tham gia với sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp.

Chụp văn phòng

Các doanh nghiệp thường chia sẻ môi trường làm việc với khách hàng thông qua các hình ảnh có thể được sử dụng trực tuyến, trong các thiết kế ấn phẩm quảng cáo. 

Chụp nhà xưởng, công trình

Chụp nhà xưởng công trình là hoạt động chụp ảnh nhằm ghi lại hình ảnh và thông tin về một công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà kho hay công trình xây dựng khác của doanh nghiệp, giúp tăng nhận diện, tạo sự uy tín cho khách hàng, đối tác

Chụp ảnh flycam công ty

Chụp flycam công ty là hoạt động sử dụng máy bay không người lái (drone) để chụp ảnh hoặc quay phim về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp.

Việc sử dụng flycam cho phép chụp được những góc cận cảnh và góc quay đẹp, tránh được những khó khăn trong việc tiếp cận hoặc quay phim từ mặt đất.

Đồng thời, việc sử dụng flycam cho phép chụp được toàn bộ quy mô của công ty, từ đó giúp người xem có cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn về công ty.

Have Any Questions?

kiến thức

dành cho bạn

CHỤP MỜ ẢNH

Nguyên nhân lớn nhất của ảnh mờ là có sự chuyển động trong khi chụp. Điều này bao gồm mờ từ chuyển động máy ảnh và mờ từ chuyển động của chủ thể. Nguyên nhân lớn thứ hai của mờ ảnh  đến từ các lỗi tập trung chụp ảnh.

VỊ TRÍ CHỤP SAI

Đơn giản là theo thói quen chụp ảnh và không suy nghĩ hướng chụp xác định, nhiều nhiếp ảnh gia thường chụp ảnh trong khi giữ máy ảnh của họ ở vị trí ngang, mà không lấp đầy khung hình với đối tượng chủ thể.

BACKGROUND KHÔNG HỢP LÝ

Đây có thể là sai lầm nhiếp ảnh thường xuyên nhất trong tất cả. Mục đích chụp ảnh có thể ảnh hưởng đến khung nền của chủ thể khi chụp ảnh, nếu không xác định được thì sẽ gây ra sự mất liên kết giữa vật thể và khung nền.

 

Tránh các nền làm mất tập trung khỏi vật thể hoặc các nền ảnh gửi sai thông điệp, tốt hơn là giữ cho nó đơn giản hơn để làm nổi bật trung tâm hình.

 

Nên chụp nền ít cảnh, không bị “rác”. Nền các ít cảnh thì nhân vật chính càng nổi bật. Một ảnh doanh nghiệp chất lượng là ảnh phải tập trung vào doanh nghiệp, nhân viên, không để bối cảnh làm xao nhãng người xem, lấy mất sự chú ý không cần thiết 

CÀI ĐẶT CAMERA SỬ DỤNG SAI

Sai lầm này dễ mắc phải khi nhiếp ảnh gia không thực sự hiểu mỗi cài đặt trong máy ảnh hỗ trợ gì cho việc chụp ảnh trở nên chuyên nghiệp.

 

Ngoài ta còn tuỳ thuộc vào máy ảnh có thích hợp với loại hình thức chụp hình về tính năng cài đặt và có cần công cụ hỗ trợ bên ngoài hay không.Điều quan trọng là giao tiếp với khách hàng bằng hình ảnh doanh nghiệp là một khoản đầu tư có hiệu quả bền vững về mặt xây dựng thương hiệu.

 

Hình ảnh doanh nghiệp chất lượng cao là điều bắt buộc trong quảng cáo trực tuyến hình ảnh ngày nay và mô tả một hình ảnh không chuyên nghiệp thực sự có thể làm ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp trong thời gian dài.

Quý khách hàng được chỉnh sửa 2 lần miễn phí sau khi gửi ảnh gốc cho khách hàng

Chắc chắn gửi toàn bộ file gốc cho khách hàng khi hình ảnh doanh nghiệp đã hoàn thiện chỉnh chu.