Dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm cưới tại Hà Nội

Kỷ niệm ngày cưới đang đến gần, và bạn đang muốn lưu lại một ngày có ý nghĩa như vậy, nhưng chưa biết chọn studio nào,và chưa có ý tưởng chụp ảnh ra sao. Hãy đến với chúng tôi Picture.vn – với dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm cưới tại Hà Nội bạn sẽ có được bộ ảnh kỷ niệm ý nghĩa nhất.

Ý nghĩa của kỷ niệm ngày cưới

Ngày cưới ở Việt Nam không phổ biến như ở bên châu Âu. Nhưng hiện nay kỷ niệm ngày cưới ngày càng được các cặp vợ chồng chú ý đến và muốn lưu giữ lại một cách trọn vẹn nhất.

Ngày cưới là mốc đánh dấu khi hai người yêu nhau chính thức về chung một nhà. Kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt để đôi vợ chồng thể hiện tình cảm sau những năm tháng bên nhau và nhìn lại mốc thời gian đã ở bên nhau. Đây là một ngày lễ ý nghĩa đối với vợ chồng  và ngày càng được đề cao.

Ở mỗi nơi trên thế giới các cặp vợ chồng lại có cách kỷ niệm ngày này một cách khác nhau. Ở Anh người ta kỷ niệm bằng những vật dụng ứng với từng mốc thời gian kỷ niệm cưới, và có nguyên một bảng các chất liệu ứng với các mốc mà các bạn có thể tham khảo nếu muốn có một ngày kỷ niệm mang phong cách Anh Quốc

Ở Canada một cặp vợ chồng kỷ niệm lễ cưới 50 – 65 sẽ nhận được lời chúc từ Toàn quyền.  Thủ tướng, người lãnh đạo liên bang của phe đối lập, các thành viên địa phương của Quốc hội cũng như Thống đốc bang có thể gửi lời chào tới ngày kỷ niệm cưới và những ngày tương tự.

Ở Mỹ một cặp vợ chồng kỷ niệm lễ cưới 50 năm sẽ nhận được lời chúc từ chính tổng thống Mỹ.

Vì sao chọn chúng tôi:

  • Kinh nghiệm lâu năm
  • Thiết bị hiện đại
  • Sự thấu hiểu và trân trọng
  • Ý tưởng sáng tạo

Bảng giá dịch vụ

 

GỬI YÊU CẦU ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Yêu cầu tư vấn
Khách hàng vui lòng gửi thông tin. Phòng tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách ngay khi nhận được. Trân trọng.
 
 Upload
 
Powered by ARForms   (Unlicensed)