Chân dung gia đình là hành trang quý giá cho mỗi thành viên trong gia đình trong suốt những tháng năm cuộc đời. Để có những bức ảnh đẹp, thể hiện được hết thần thái và sự gắn kết giữa các thành viên, những điểm lưu ý khi chụp ảnh và việc lựa chọn nơi chụp hết sức quan trọng. Picture.vn là lựa chọn thông minh của Quý khách hàng khi có nhu cầu chụp ảnh chân dung gia đình.

Các yếu tố làm nên sự hoàn hảo của bức ảnh chân dung gia đình

Trước khi thực hiện bộ ảnh, chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng và bộ ảnh mẫu cho khách hàng lựa chọn.

Cách tạo dáng chụp ảnh gia đình 4 người

Tạo dáng chụp chân dung gia đình 4 người trong studio

Ưu điểm của việc chụp ảnh gia đình studio trong hay tại phim trường là ở trong nội thành thành phố lớn hoặc khu vực nội thành thành phố lớn. Vì vậy, chụp ảnh tại những địa điểm này sẽ giúp gia đình tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Hơn nữa, khi chụp ảnh trong studio, gia đình hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu như mưa, gió, nắng gay gắt. … được thiết lập nhanh chóng và thoải mái.

Chụp ảnh gia đình 4 người ngoại cảnh 

Nếu như chụp ảnh gia đình trong studio có ưu điểm là độ ổn định cao, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh thì chụp ảnh gia đình 4 người ngoài trời, không gian trong sáng, cho ra những bức ảnh tinh tế và ấn tượng. Ngoài ra, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn sẽ có ngay những album ảnh gia đình đẹp mắt và dành thời gian thư giãn bên những người thân yêu của mình.

Thậm chí, nếu chọn đúng concept, một gia đình có thể biến buổi chụp ảnh thành một buổi chụp ảnh gia đình dã ngoại, thành một chuyến đi chơi thú vị giúp xóa tan căng thẳng, mệt mỏi, giảm bớt áp lực từ cuộc sống và quá trình làm việc, học tập

Chụp ảnh gia đình kiểu Hàn Quốc

Những bức hình theo đuổi phong cách Hàn Quốc, với tư thế chụp ảnh đơn giản, nhẹ nhàng, tự nhiên làm chủ đạo, từ bố cục, dáng đứng cho đến biểu cảm của cả gia đình đều vô cùng nịnh mắt. Bí quyết nhỏ ở đây chính là những nét mặt thoải mái và tự nhiên nhất.

Ngoài ra, đây là bí quyết để tạo phông nền phong cách Hàn Quốc hơn cho bức ảnh của bạn với tông màu tươi sáng và mát mẻ! Khi tạo dáng chụp ảnh gia đình kiểu Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ thấy phần biểu tượng cảm xúc là khó nhất. trên mặt.

Nếu không phải là người mẫu chuyên nghiệp, việc đứng trước ống kính sẽ khiến bạn có biểu cảm khuôn mặt thiếu tự nhiên và hai bàn tay trắng. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy lúng túng khi đứng trực tiếp trước ống kính, hãy thử đổi sang góc mặt 3/4 để tăng thêm sự tự tin nhé!

Chụp ảnh chân dung gia đình

Giá chụp ảnh chân dung gia đình

Tham khảo ngay bảng giá chụp chân dung gia đình tại đây.

Cam kết của chúng tôi

Với kinh nghiệm trên 5 hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh cùng phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đến với Picture.vn, Quý khách sẽ nhận được:

Quy trình thực hiện

 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Bước 2: Tư vấn

Bước 3: Lên ý tưởng, kịch bản chụp

Chụp ảnh chân dùn gia đình uy tính

Bước 4: Thực hiện chụp ảnh +  Chỉnh sửa

Bước 5: Nghiệm thu

 Picture.vn – đắt giá từng khung hình theo cách riêng của bạn. Hãy đến với chúng tôi để có những bức ảnh chân dung tuyệt vời cho gia đình của mình.