Chụp ảnh nghệ thuật

Chụp hình nghệ thuật được thực hiện như thế nào và nó khác với các hình thức nhiếp ảnh khác như thế nào? Và có lẽ một câu hỏi lớn với nhiều khách hàng đang có nhu cầu chụp hình với phong cách độc đáo, không còn muốn chụp hình rập khuôn. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này và đưa ra các gói dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật để đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Chụp ảnh nghệ thuật là gì ?

Chụp ảnh nghệ thuật là tạo ra những bức ảnh có tính nghệ thuật. Tính nghệ thuật này là một khoảnh khắc nào đó của bức ảnh không phải bất kì ai cũng có thể làm ra được và nó còn phụ thuộc vào cảm nhận của từng cá nhân. Khi chụp ảnh nghệ thuật, các nhiếp ảnh gia như thổi hồn vào trong những bức ảnh nghệ thuật giúp bức ảnh có một vẻ đẹp riêng, một cá tính riêng biệt mà không hề giống với những bức ảnh thông thường. Để chụp được những bức ảnh nghệ thuật đẹp không hề đơn giản, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng cần phải chú ý đến.

Chụp ảnh nghệ thuật studio

Chụp ảnh nghệ thuật Studio là hình thức chụp phổ biến nhất hiện này. Tận dụng không gian sẵn có tại các studio chụp ảnh đã trang trí và setup với bối cảnh đa dạng, không gian được trang bị đầy đủ ánh sáng và thiết bị hiện đại để tiến hành thực hiện chụp những bức ảnh nghệ thuật ấn tượng nhất.

chup anh nghe thuat 7
Chụp ảnh nghệ thuật

Lợi ích của việc chụp ảnh nghệ thuật trong Studio

 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển.
 • Studio đã chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ chu đáo
 • Không gặp phải vấn đề về thời tiết bất thường
 • Thoải mái tạo dáng để cho ra những bức ảnh đẹp nhất
 • Tận dụng khung cảnh trong studio tạo dáng
 • Chụp ảnh nghệ thuật indoor

Là phong cách chụp ảnh mới, không gian được lựa chọn là một không gian kín như trong nhà, trung tâm thương mại, nơi làm việc hay khách sạn…Chụp ảnh nghệ thuật indoor hiện tại là xu hướng mới của giới trẻ, có rất nhiều những concept và ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật mới được các bạn trẻ sáng tạo phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Những bức ảnh nghệ thuật indoor có điểm chung là đặt cảm xúc là trọng tâm của bức ảnh. Chính vì vậy biểu cảm của mẫu trong những bức ảnh nghệ thuật indoor là rất quan trọng.

Lợi ích của việc chụp ảnh nghệ thuật Indoor

Linh động và sáng tạo với nhiều concept chụp ảnh nghệ thuật thú vị

Có không gian riêng tư, tiện lợi, tiết kiệm thời gian tiền bạc

Việc tìm kiếm được không gian và địa điểm chụp ảnh indoor sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoản tiền lớn. Thay vì bỏ ra cả chục triệu để di chuyển và đến một địa điểm đông đúc.

Tại đây bạn thoải mái có không gian riêng, không sợ ồn ào, đông đúc nơi đông người. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn và mẫu tạo nên những bức ảnh nghệ thuật indoor ấn tượng nhất

 

chup anh nghe thuat 8
Chụp ảnh nghệ thuật

Chụp ảnh nghệ thuật ngoại cảnh

Chụp ảnh nghệ thuật ngoại cảnh cũng là một trong những kiểu chụp ảnh độc đáo bởi các bạn có thể tự do thể hiện những biểu cảm của mình với thiên nhiên để thấy được sự tự do trong cuộc sống hiện đại cũng như sự gần gũi của thiên nhiên. Với khung cảnh đẹp xung quanh mình, các bạn có thể tự do tạo dáng, thỏa sức thể hiện mình để có được những bức ảnh ngoại cảnh đẹp nhất.

Lợi ích của việc chụp ảnh nghệ thuật ngoại cảnh

Có nhiều không gian, địa điểm chụp ảnh đẹp, thỏa sức lựa chọn.

Ánh sáng từ tự nhiên giúp cho bức ảnh ấn tượng hơn

Hình ảnh chân thật, hài hoà với cảnh vật

Có nhiều yếu tố hỗ trợ giúp bức ảnh thêm phong phú mà không bị nhàm chán

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Picture.vn

Hiên tại Picture.vn đang cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật với rất nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng, đến với Picture.vn bạn luôn nhận được những lợi ích:

Sử dụng trang thiết bị hiện đại để có được những bức ảnh đẹp nhất

Bên cạnh những chiếc máy ảnh Canon 5D mk2,  Canon 5D mark III hay máy ảnh Canon EOS sẽ đem đến một chất lượng hình ảnh nghệ thuật tốt nhất cho bạn thực hiện hiện chụp. Ngoài ra, đơn vị cũng có những thiết bị khác như tấm điều chỉnh ánh sáng để có chất lượng ánh sáng tốt nhất, những góc chụp được thực hiện bởi những thợ chụp ảnh đã có nhiều kinh nghiệm.

Picture.vn  luôn được coi là đơn vị với mức giá chụp ảnh rẻ nhất hiện nay, thông thường với một bạn sẽ chỉ tốn khoảng 2,000.000VNĐ cho một buổi chụp, thấp hơn nhiều những đơn vị khác nhưng luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất của Studio. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chụp ảnh Picture.vn để có được sự so sánh tốt nhất cho bạn. Bên cạnh thực hiện chụp ảnh ngoại cảnh nghệ thuật tại Hà Nội, đơn vị còn thực  hiện những dịch vụ chụp ảnh khác như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh sản phẩm tốt nhất.

Cung cấp toàn bộ số lượng ảnh gốc và chỉnh sửa photoshop cho toàn bộ ảnh. Bạn sẽ nhận được toàn bộ số lượng ảnh gốc sau khi chụp, đồng thời đơn vị sẽ thực hiện chỉnh sửa lại ảnh để có được chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất, xứng đáng với giá trị bạn đã bỏ ra.

Những kỹ thuật viên chụp ảnh của Photographer.vn có kinh nghiệm chụp ảnh, tinh thần trách nhiệm cao cùng sự nhiệt tình để giúp bạn có một buổi chụp hình thành công. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo dáng, cách biểu hiện khuôn mặt để phù hợp với ý tưởng cũng như không gian của địa điểm chụp nếu chưa có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật trọn gói tại Picture.vn là quý khách đã lựa chọn được dịch vụ chụp ảnh mà không cần phải lo lắng từng phần nhỏ như trang điểm, làm tóc, đến việc lo thuê trang phục ở đâu, hay địa điểm chụp ảnh ở đâu để có những bức hình lung linh nhất.

chup anh nghe thuat 10

Quy trình chụp ảnh nghệ thuật

 • Bước 1: Tiếp nhận dự án chụp nghệ thuật:
Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, để đưa ra ý tưởng concept chụp ảnh nghệ thuật, dự kiến tiến độ thực hiện, lên danh sách các yêu cầu, mục tiêu đạt được để thực hiện thành công.
 • Bước 2: Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept chụp ảnh nghệ thuật chi tiết:
Chúng tôi đưa ta nhiều phương án thực hiện, ý tưởng được khách hàng lựa chọn sẽ được tiến hành.
 • Bước 3: Giai đoạn thực hiện:
Nhân viên chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp của Picture.vn sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để cùng với những ý tưởng đã được thông qua để tiến hành chụp ảnh. Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót về độ sáng, độ sắc nét, hiệu ứng…nhằm truyền tải thông điệp khách hàng mong muốn hiệu quả nhất.
 • Bước 4: Giai đoạn hoàn thiện và bàn giao sản phẩm
Picture.vn sẽ bàn giao lại ảnh chụp nghệ thuật khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Đặc biệt, dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật của Picture.vn đi kèm với dịch vụ chụp ảnh gia đình, chụp ảnh dã ngoại,…để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Trân trọng từng khoảnh khắc của bạn bằng sự tận tâm, tỉ mỉ, bằng concept và kỹ thuật chuyên sâu, Picture.vn đã và đang dần hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm để không phụ lòng sự tin tưởng của quý khách. Với dịch vụ chụp ảnh trọn gói quý khách sẽ nhận được video slide ảnh về các ảnh gốc hoặc ảnh đã chỉnh sửa, để khách hàng có dữ liệu lưu lại một cách mới lạ.

Giờ đây, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và “ALO PICTURE.VN”, đưa yêu cầu và lựa chọn dịch vụ. Còn lại đã có Picture.vn lo !