Chụp ảnh nghệ thuật

Đem đến những bức ảnh nghệ thuật dành riêng cho bạn

100+

dự án mỗi tháng

15+

Photographer

9

điểm chất lượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chọn chúng tôi

để có được những sản phẩm tiêu chuẩn nhất

Xây dựng chân dung

Bức ảnh giúp cá nhân và doanh nghiệp tạo lập cá tính riêng biệt.

Hình ảnh thương hiệu

Mỗi bức ảnh đều mang một thông điệp như thương hiệu của bạn.

Concept nổi bật

Concept có tính xu hướng và đúng yêu cầu khách hàng

Hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ khách hàng tận tình, dữ liệu lưu trữ mãi mãi.

Ghi lại kỷ niệm

khoảnh khắc từng cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân

hình ảnh chuyên nghiệp

Lợi ích của chụp ảnh nghệ thuật

01

Nhiều concept khác nhau

Linh động và sáng tạo với nhiều concept chụp ảnh nghệ thuật thú vị

02

Tiện lợi

Có không gian riêng tư, tiện lợi, tiết kiệm thời gian tiền bạc

03

Thoải mái

Thoải mái, không gian riêng. Điều đó giúp cho bạn và mẫu tạo nên những bức ảnh nghệ thuật indoor ấn tượng

04

Tiết kiệm chi phí

Việc tìm kiếm được không gian và địa điểm chụp ảnh indoor sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoản tiền lớn.

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

Danh bạ chụp ảnh nghệ thuật

01.

Chụp ảnh nghệ thuật cho nữ

02.

Chụp ảnh nghệ thuật cho nam

03.

Chụp nghệ thuật theo yêu cầu

Giới thiệu

Chụp ảnh nghệ thuật là gì ?

Chụp hình nghệ thuật được thực hiện như thế nào và nó khác với các hình thức nhiếp ảnh khác như thế nào? Và có lẽ một câu hỏi lớn với nhiều khách hàng đang có nhu cầu chụp hình với phong cách độc đáo, không còn muốn chụp hình rập khuôn. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này và đưa ra các gói dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật để đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Là tạo ra những bức ảnh có tính nghệ thuật. Tính nghệ thuật này là một khoảnh khắc nào đó của bức ảnh không phải bất kì ai cũng có thể làm ra được và nó còn phụ thuộc vào cảm nhận của từng cá nhân.

Khi chụp ảnh nghệ thuật, các nhiếp ảnh gia như thổi hồn vào trong những bức ảnh nghệ thuật giúp bức ảnh có một vẻ đẹp riêng, một cá tính riêng biệt mà không hề giống với những bức ảnh thông thường. Để chụp được những bức ảnh nghệ thuật đẹp không hề đơn giản, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng cần phải chú ý đến.

Old friends

Chụp ảnh nghệ thuật

Là phong cách chụp ảnh mới, không gian được lựa chọn là một không gian kín như trong nhà, trung tâm thương mại, nơi làm việc hay khách sạn…

Chụp ảnh nghệ thuật indoor hiện tại là xu hướng mới của giới trẻ, có rất nhiều những concept và ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật mới được các bạn trẻ sáng tạo phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Những bức ảnh nghệ thuật indoor có điểm chung là đặt cảm xúc là trọng tâm của bức ảnh. Chính vì vậy biểu cảm của mẫu trong những bức ảnh nghệ thuật indoor là rất quan trọng.

Chụp ảnh

Nghệ thuật trong studio

Chụp ảnh nghệ thuật Studio là hình thức chụp phổ biến nhất hiện này. Tận dụng không gian sẵn có tại các studio chụp ảnh đã trang trí và setup với bối cảnh đa dạng, không gian được trang bị đầy đủ ánh sáng và thiết bị hiện đại để tiến hành thực hiện chụp những bức ảnh nghệ thuật ấn tượng nhất.

Chụp ảnh

Nghệ thuật outdoor

Là một trong những kiểu chụp ảnh độc đáo bởi các bạn có thể tự do thể hiện những biểu cảm của mình với thiên nhiên để thấy được sự tự do trong cuộc sống hiện đại cũng như sự gần gũi của thiên nhiên. Với khung cảnh đẹp xung quanh mình, các bạn có thể tự do tạo dáng, thỏa sức thể hiện mình để có được những bức ảnh ngoại cảnh đẹp nhất.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh những chiếc máy ảnh Canon 5D mk2,  Canon 5D mark III hay máy ảnh Canon EOS sẽ đem đến một chất lượng hình ảnh nghệ thuật tốt nhất cho bạn thực hiện hiện chụp.

Ngoài ra, đơn vị cũng có những thiết bị khác như tấm điều chỉnh ánh sáng để có chất lượng ánh sáng tốt nhất, những góc chụp được thực hiện bởi những thợ chụp ảnh đã có nhiều kinh nghiệm.

Chi phí rẻ

Picture.vn  luôn được coi là đơn vị với mức giá chụp ảnh rẻ nhất hiện nay, thông thường với một bạn sẽ chỉ tốn khoảng 2,000.000VNĐ cho một buổi chụp, thấp hơn nhiều những đơn vị khác nhưng luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất của Studio.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá chụp ảnh Picture.vn để có được sự so sánh tốt nhất cho bạn. Bên cạnh thực hiện chụp ảnh ngoại cảnh nghệ thuật tại Hà Nội, đơn vị còn thực  hiện những dịch vụ chụp ảnh khác như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh sản phẩm tốt nhất.

Trọn gói dịch vụ

Cung cấp toàn bộ số lượng ảnh gốc và chỉnh sửa photoshop cho toàn bộ ảnh. Bạn sẽ nhận được toàn bộ số lượng ảnh gốc sau khi chụp, đồng thời đơn vị sẽ thực hiện chỉnh sửa lại ảnh để có được chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất, xứng đáng với giá trị bạn đã bỏ ra.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật trọn gói tại Picture.vn là quý khách đã lựa chọn được dịch vụ chụp ảnh mà không cần phải lo lắng từng phần nhỏ như trang điểm, làm tóc, đến việc lo thuê trang phục ở đâu, hay địa điểm chụp ảnh ở đâu để có những bức hình lung linh nhất.

Have Any Questions?

kiến thức

dành cho bạn

Tiếp nhận dự án chụp nghệ thuật

Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, để đưa ra ý tưởng concept chụp ảnh nghệ thuật, dự kiến tiến độ thực hiện, lên danh sách các yêu cầu, mục tiêu đạt được để thực hiện thành công.

 Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept chụp ảnh nghệ thuật chi tiết

Chúng tôi đưa ta nhiều phương án thực hiện, ý tưởng được khách hàng lựa chọn sẽ được tiến hành.

 Giai đoạn thực hiện

Nhân viên chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp của Picture.vn sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để cùng với những ý tưởng đã được thông qua để tiến hành chụp ảnh. Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót về độ sáng, độ sắc nét, hiệu ứng…nhằm truyền tải thông điệp khách hàng mong muốn hiệu quả nhất.

Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Picture.vn sẽ bàn giao lại ảnh chụp nghệ thuật khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Đặc biệt, dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật của Picture.vn đi kèm với dịch vụ chụp ảnh gia đình, chụp ảnh dã ngoại,…để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Trân trọng từng khoảnh khắc của bạn bằng sự tận tâm, tỉ mỉ, bằng concept và kỹ thuật chuyên sâu, Picture.vn đã và đang dần hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm để không phụ lòng sự tin tưởng của quý khách. Với dịch vụ chụp ảnh trọn gói quý khách sẽ nhận được video slide ảnh về các ảnh gốc hoặc ảnh đã chỉnh sửa, để khách hàng có dữ liệu lưu lại một cách mới lạ.

Chụp ảnh nghệ thuật là một quá trình sáng tạo, yêu cầu nhiều kỹ năng và kinh nghiệm để tạo ra những bức ảnh đẹp và có giá trị nghệ thuật cao.

Chọn góc chụp: Hãy tìm kiếm góc chụp độc đáo và thú vị, hãy thử nghiên cứu và thực hành các kỹ thuật chụp ảnh để tìm ra những góc chụp tạo nên sự khác biệt.

Sử dụng ánh sáng: Ánh sáng là yếu tố quan trọng để tạo ra những bức ảnh đẹp và có tính nghệ thuật cao. Hãy sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Sử dụng màu sắc: Sử dụng màu sắc và bố cục để tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo. Hãy sử dụng các màu sắc khác nhau để tạo ra sự tương phản hoặc đồng nhất.

Tìm kiếm sự tương phản: Hãy tìm kiếm sự tương phản trong hình ảnh của bạn. Sử dụng các yếu tố khác nhau như màu sắc, ánh sáng, độ sáng, độ tương phản để tạo ra sự phân biệt trong hình ảnh.

Sử dụng kỹ thuật đặc biệt: Hãy sử dụng các kỹ thuật đặc biệt để tạo ra những bức ảnh đẹp và có tính nghệ thuật cao như chụp ảnh dưới ánh đèn, chụp ảnh đêm, chụp ảnh phóng đại, v.v.

Chỉnh sửa ảnh: Sau khi chụp xong, bạn có thể chỉnh sửa ảnh để tạo ra hiệu ứng đẹp hơn, tăng độ tương phản hoặc chỉnh sửa màu sắc.

hi chụp ảnh nghệ thuật, có một số lưu ý sau đây bạn nên cân nhắc để tạo ra những bức ảnh đẹp và có giá trị nghệ thuật:

Cân bằng ánh sáng: Điều chỉnh độ sáng và độ tối trên các vùng của bức ảnh để tạo ra cân bằng ánh sáng.

Sắp xếp không gian: Tổ chức các yếu tố trong bức ảnh theo cách thẩm mỹ, sắp xếp các đối tượng theo những vị trí đẹp mắt, tạo ra các dấu ấn đặc trưng.

Chú ý đến màu sắc: Sử dụng màu sắc để tạo ra hiệu ứng nghệ thuật và cảm xúc. Điều chỉnh bộ lọc màu hoặc sửa đổi màu sắc trong quá trình chỉnh sửa ảnh.

Chọn góc chụp độc đáo: Lựa chọn góc chụp để tạo ra những hình ảnh độc đáo và thú vị. Điều này có thể làm tăng sự thu hút của ảnh và tạo ra sự khác biệt so với những bức ảnh khác.

Tập trung vào đặc điểm độc đáo: Tìm kiếm những đặc điểm độc đáo và tập trung vào chúng để tạo ra một bức ảnh nghệ thuật độc đáo.