Chụp ảnh nghệ thuật là gì?

Chụp ảnh nghệ thuật là tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật. Chụp ảnh nghệ thuật có thể theo chủ đề nhất định hoặc là cũng có thể sáng tạo tùy theo gu thẩm mỹ của từng người. Để sáng tạo ra được 1 bức ảnh nghệ thuật, đòi hỏi người thợ chụp ảnh và mẫu ảnh có sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao và phối hợp ăn ý với nhau để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật ấn tượng nhất.

Chụp ảnh nghệ thuật hay còn được gọi với cái tên khác là chụp ảnh chân dung nghệ thuật. Đối với nhiếp ảnh nghệ thuật việc lấy con người làm đối tượng mô tả chính. Bức ảnh chân dung nghệ thuật ngoài việc đặc tả con người bằng việc nhấn mạnh về nét đẹp và hình dáng của chủ thể, qua đó thể hiên cho người xem thấy được thần thái và tâm của nhân vật qua các bức ảnh. Một bức ảnh nghệ thuật phản ánh được đặc điểm và tính cách của con người, thể hiện rõ được tình cảm và tư tưởng của đối phương

Ảnh chân dung nghệ thuật không  chỉ là bức ảnh được chụp gần, mà ở đó các quá trình thể hiện cảm xúc được thể hiện thành những thông tin mang tính nghệ thuật và hình tượng nghệ thuật biết thành ý thức tư tưởng

Chụp ảnh nghệ thuật

4 cách phổ biến để chụp ảnh nghệ thuật

Chụp ảnh nghệ thuật đẹp ở đâu ?

Hiện nay tại Hà Nội, có rất nhiều Studio chụp ảnh nghệ thuật tại Hà Nội, việc lựa chọn một studio có dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng là điều các bạn cần cân nhắc để đưa ra quyết định. Để có được 1 bức ảnh nghệ thuật đẹp không hề đơn giản nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng như: thần thái của mẫu ảnh, kĩ năng chụp của nhiếp ảnh gia, ánh sáng, khung cảnh,… Tính nghệ thuật trong bức ảnh nghệ thuật là một khoảnh khắc không phải ai cũng tạo ra được.

Chụp ảnh nghệ thuật đẹp ở đâu

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại studio Picture.vn

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng cần những bức ảnh nghệ thuật ấn tượng để lưu giữ những khoảnh khắc trong đời mình, tại Picture.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Hà Nội và Sài Gòn. Có rất nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng, đến với Picturre.vn

Trang thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng trang thiết bị hiện đại

Sử dụng máy ảnh Canon 5D Mark II, Canon 5D Mark III hay máy ảnh Canon EOS sẽ đem đến chất lượng những bức hình chân dung tốt nhất. Ngoài ra tại Picture.vn, chúng tôi còn sử dụng những công cụ phụ trợ như: chân máy, tấm nền điều chỉnh ánh sáng để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất và tạo ra những góc chụp chuyên nghiệp ấn tượng nhất.

Chụp ảnh nghệ thuật

Giá cá hợp lí, phải chăng

Picture.vn  luôn được coi là đơn vị với mức giá chụp ảnh giá rẻ nhất hiện nay, thông thường với một bạn sẽ chỉ từ 1.500.000VNĐ cho một buổi chụp, thấp hơn nhiều những đơn vị khác nhưng luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất của Studio. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chụp ảnh Picture.vn để có được sự so sánh tốt nhất cho bạn. Bên cạnh thực hiện chụp ảnh chân dung nghệ thuật tại Hà Nội, đơn vị còn thực  hiện những dịch vụ chụp ảnh khác như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm,..

Cung cấp toàn bộ số lượng ảnh gốc và photoshop hậu kỳ những bức ảnh đẹp nhất

Bạn sẽ nhận được toàn bộ số lượng ảnh gốc sau khi bàn giao ảnh và đồng thời chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa, photoshop lại ảnh để bạn có được những bức ảnh chân dung tuyệt vời nhất.

Chụp ảnh nghệ thuật ngoại cảnh

Đội ngũ ảnh vô cùng tận tâm, chuyên nghiệp

Những kỹ thuật viên của Picture.vn, đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, cùng sự nhiệt tình để giúp bạn có buổi chụp hình thành công. Các bạn sẽ được hướng dẫn tạo dáng, cách thể hiện cảm xúc và thần thái để phù hợp với không gian ngoại cảnh.

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật trọn gói tại Picture.vn là quý khách đã lựa chọn được dịch vụ chụp ảnh mà không cần phải lo lắng từng phần nhỏ như trang điểm, làm tóc, đến việc lo thuê trang phục ở đâu, hay địa điểm chụp ảnh ở đâu để có những bức hình lung linh nhất.

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Picture.vn

Trân trọng từng khoảnh khắc của bạn bằng sự tận tâm, tỉ mỉ, bằng concept và kỹ thuật chuyên sâu, Picture.vn đã và đang dần hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm để không phụ lòng sự tin tưởng của quý khách.

Với dịch vụ chụp ảnh trọn gói quý khách sẽ nhận được video slide ảnh về các ảnh gốc hoặc ảnh đã chỉnh sửa, để khách hàng có dữ liệu lưu lại một cách mới lạ.

Giờ đây, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và “ALLO PICTURE.VN”, đưa yêu cầu và lựa chọn dịch vụ. Còn lại đã có Picture.vn lo: