Chupanh.vn - Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn

Chụp ảnh nghệ thuật giá bao nhiêu?

Ngày nay chụp ảnh nghệ thuật với nhiều loại hình khác nhau như chụp Indoor, chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh sen,… càng được giới trẻ yêu thích và lựa chọn để thực hiện những bức ảnh kỷ niệm một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Picture.vn cung cấp trọn gói cho khách hàng từ việc lên ý tưởng, cung cấp địa điểm chụp,.. và những phần chuẩn bị để thực hiện những bộ ảnh nghệ thuật sáng tạo cho album của riêng mình.

Việc của bạn chỉ cần lựa chọn ý tưởng chụp ảnh và địa điểm mà Picture.vn cung cấp tới quý khách thôi. Còn lại hãy để Picture.vn lo!

Bảng giá chụp ảnh nghệ thuật giá rẻ

 

Với dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật trọn gói, Picture.vn nhận thực hiện chụp ảnh các loại hình sau:

  • Chụp ảnh trang phục Hanbok, Kimono
  • Chụp ảnh sen nghệ thuật
  • Chụp ảnh nghệ thuật đen trắng
  • Chụp ảnh cổ trang
  • Chụp ảnh áo dài nghệ thuật
  • Chụp ảnh chân dung

Picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật trọn gói với các gói sau:

Tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ chụp ảnh phù hợp. Với mỗi gói dịch vụ tại Picture.vn luôn có những ưu đãi xứng đáng với chi phí mà khách hàng chi trả.

 

Những ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật sáng tạo

 

  • Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân

Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân có thể lựa chọn các hình thức chụp ảnh áo dài, chụp ảnh Indoor, chụp ảnh sen,… Với mỗi hình thức chụp sẽ mang đến những bức ảnh ý nghĩa và đẹp một cách riêng biệt.

Chụp ảnh nghệ thuật trang phục Hanbok, Kimono, áo dài

Đây là loại hình được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Với những ai yêu thích trang phục Kimono của xứ sở hoa anh đào hoặc trang phục truyền thống Hanbok của xứ sở kim chi thì lựa chọn dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật theo các trang phục này hoàn toàn có thể sở hữu được những bức ảnh lung linh nhất.

 

 

Tùy vào từng yêu cầu và sở thích riêng, Picture.vn sẽ mang đến cho khách hàng những bức ảnh nghệ thuật chất lượng. Những concept, ý tưởng, những địa điểm chụp ảnh luôn sẵn sàng có để phục vụ từng khách hàng đến với dịch vụ chụp ảnh trọn gói tại Picture.vn.

 

Liên hệ với Picture.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo