Chụp ảnh nghệ thuật là tạo ra những bức ảnh đẹp mang đậm chất nghệ thuật nhằm lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm của bạn thể hiện bằng bức ảnh ấn tượng, đẹp và độc nhất. Một bức ảnh nghệ thuật đẹp là bức ảnh lột tả được hết vẻ đẹp thần thái của nhân vật trong ảnh, để làm được điều này đòi hỏi người thợ chụp ảnh cần rất nhiều những yếu tố quan trọng như kinh nghiệm và kỹ năng chụp … và một phần cũng ảnh hưởng từ thần thái của chủ thể khi bộc lộ cảm xúc.

Nắm bắt được rõ nhu cầu của khách hàng, dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Picture.vn được ra đời Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật. Với chất lượng dịch vụ đi kèm với giá cả phải chăng, đem đến những trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời dành cho khách hàng khó tính nhất. Những bức ảnh nghệ thuật được chụp làm hài lòng 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chụp ảnh nghệ thuật với nhiều loại hình khác nhau như chụp Indoor, chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh sen,… càng được giới trẻ yêu thích và lựa chọn để thực hiện những bức ảnh kỷ niệm một cách ấn tượng và đáng nhớ nhất.

Chụp ảnh nghệ thuật

Chụp ảnh nghệ thuật là gì? 

Nhiếp ảnh mỹ thuật, còn được gọi là “nhiếp ảnh nghệ thuật” là tác phẩm nghệ thuật nhiếp ảnh được tạo ra theo cách nhìn của người nghệ sĩ. Các nghệ sĩ giỏi sử dụng nhiếp ảnh làm phương tiện được lựa chọn để thể hiện sáng tạo.

Những bức ảnh mỹ thuật thể hiện một ý tưởng sáng tạo, cảm xúc hoặc thông điệp độc đáo của nghệ sĩ. Chúng không phục vụ mục đích thương mại và ngược lại với chụp ảnh tài liệu.

Kỹ Thuật Chụp Ảnh Đẹp Nghệ Thuật

Chụp ảnh mỹ thuật có thể được tạo bằng máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy ảnh analog. Một số nhiếp ảnh gia mỹ thuật theo phong cách truyền thống và không sử dụng các kỹ thuật kỹ thuật số hoặc chỉnh sửa hậu kỳ.

Các nhiếp ảnh gia có thể thay đổi hình ảnh của họ trong quá trình xử lý, cho dù trong phòng tối hay bộ chỉnh sửa kỹ thuật số. Nhiều nghệ sĩ hiện đại sẽ sử dụng các ứng dụng kỹ thuật số như Photoshop để chỉnh sửa ảnh của họ. Các nhiếp ảnh gia cũng có thể chọn chụp ngoài trời hoặc trong studio, tùy theo phong cách và ý tưởng của họ

Lưu ý khi chụp ảnh nghệ thuật

Điều gì tạo nên nhiếp ảnh mỹ thuật tốt?

Ai cũng có thể chụp ảnh, nhưng không phải ai cũng có thể trở thành một nhiếp ảnh gia mỹ thuật. Một bức ảnh mỹ thuật phải vượt ra ngoài sự thể hiện cơ bản hoặc theo nghĩa đen của một cảnh hoặc chủ đề. Một nghệ sĩ giỏi sẽ có một phong cách độc đáo hoặc thể hiện sự tiến bộ theo thời gian về kỹ thuật hoặc chủ đề. Các bức ảnh mỹ thuật được xem xét, không được chụp ngẫu nhiên.

Các nhiếp ảnh gia mỹ thuật sử dụng các yếu tố và nguyên tắc nghệ thuật trong các tác phẩm nghệ thuật của họ. Những nghệ sĩ giỏi này sẽ xem xét các yếu tố như đường nét, không gian, sự cân bằng, màu sắc, không gian, chiều sâu, hình thức, kết cấu và tất nhiên: ánh sáng.

Một tác phẩm đẹp phải truyền tải được cảm xúc và nhãn quan nghệ thuật của người chụp một cách sâu sắc. Nó không chỉ là một bức ảnh được tạo ra bởi máy ảnh, mà là thứ được tạo ra bởi một nghệ sĩ. Một bức ảnh nghệ thuật tốt là bức ảnh nguyên bản và gợi lên cảm xúc cho người xem hoặc khiến họ phải dừng lại để suy nghĩ.

Cách chụp ảnh nghệ thuật

Các nhiếp ảnh gia mỹ thuật sẽ cần hiểu những điều cơ bản về nhiếp ảnh. Nhiều nhiếp ảnh gia mỹ thuật được đào tạo chính thức và học các kỹ năng cơ bản của cả nhiếp ảnh kỹ thuật số và tương tự cũng như các kỹ thuật phát triển.

Đây là những kỹ năng cơ bản đằng sau nhiếp ảnh, nhưng chúng không tạo nên một nghệ sĩ. Trước khi tạo ra một tác phẩm, một nghệ sĩ cũng nên hình dung tác phẩm của họ sẽ như thế nào và truyền tải điều gì. Nhiếp ảnh mỹ thuật cần thể hiện tầm nhìn và ý tưởng này để tạo ra một thông điệp hoặc một cảm xúc.

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Picture.vn

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Picture.vn cung cấp trọn gói cho khách hàng từ việc lên ý tưởng, cung cấp địa điểm chụp,.. và những phần chuẩn bị để thực hiện những bộ ảnh nghệ thuật sáng tạo cho album của riêng mình.

Việc của bạn chỉ cần lựa chọn ý tưởng chụp ảnh và địa điểm mà Picture.vn cung cấp tới quý khách thôi. Còn lại hãy để Picture.vn lo!

Tạo dáng để có bức ảnh nghệ thuật đẹp nhất
Bảng giá chụp ảnh nghệ thuật đẹp và giá rẻ

Với dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật trọn gói, Picture.vn nhận thực hiện chụp ảnh các loại hình sau:

Chụp ảnh nghệ thuật giữa hình với bóng

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại Picture.vn

Tùy vào từng yêu cầu và sở thích riêng, Picture.vn sẽ mang đến cho khách hàng những bức ảnh nghệ thuật chất lượng. Những concept, ý tưởng, những địa điểm chụp ảnh luôn sẵn sàng có để phục vụ từng khách hàng đến với dịch vụ chụp ảnh trọn gói tại Picture.vn.

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP ẢNH NGHỆ THUẬT” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Gía: 2,500,000 VNĐ

Áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ

Concept chụp theo sự thống nhất của 2 bên

Miễn phí trang điểm, làm tóc theo đúng concept

Gói chụp 180+ files, chỉnh sửa photoshop 25 files

Giao ảnh gốc sau chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 3 ngày chụp

Ekip bao gồm 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý, 1 makeup[/otw_shortcode_content_box]

Liên hệ với Picture.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất !