Chụp ảnh nghệ thuật giá bao nhiêu?

Chụp ảnh nghệ thuật là tạo ra những bức ảnh đẹp mang đậm chất nghệ thuật nhằm lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm của bạn thể hiện bằng bức ảnh ấn tượng, đẹp và độc nhất. Một bức ảnh nghệ thuật đẹp là bức ảnh lột tả được hết vẻ đẹp thần thái của nhân vật trong ảnh, để làm được điều này đòi hỏi người thợ chụp ảnh cần rất nhiều những yếu tố quan trọng như kinh nghiệm và kỹ năng chụp … và một phần cũng ảnh hưởng từ thần thái của chủ thể khi bộc lộ cảm xúc. Nắm bắt được rõ nhu cầu của khách hàng, dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Picture.vn được ra đời

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật

Với chất lượng dịch vụ đi kèm với giá cả phải chăng, dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Picture.vn đem đến những trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời dành cho khách hàng khó tính nhất. Những bức ảnh nghệ thuật được chụp làm hài lòng 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chụp ảnh nghệ thuật với nhiều loại hình khác nhau như chụp Indoor, chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh sen,… càng được giới trẻ yêu thích và lựa chọn để thực hiện những bức ảnh kỷ niệm một cách ấn tượng và đáng nhớ nhất.

Chụp ảnh nghệ thuật

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Picture.vn

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại Picture.vn cung cấp trọn gói cho khách hàng từ việc lên ý tưởng, cung cấp địa điểm chụp,.. và những phần chuẩn bị để thực hiện những bộ ảnh nghệ thuật sáng tạo cho album của riêng mình.

Việc của bạn chỉ cần lựa chọn ý tưởng chụp ảnh và địa điểm mà Picture.vn cung cấp tới quý khách thôi. Còn lại hãy để Picture.vn lo!

Tạo dáng để có bức ảnh nghệ thuật đẹp nhất
Bảng giá chụp ảnh nghệ thuật giá rẻ

Với dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật trọn gói, Picture.vn nhận thực hiện chụp ảnh các loại hình sau:

 • Chụp ảnh trang phục Hanbok, Kimono
 • Chụp ảnh sen nghệ thuật
 • Chụp ảnh nghệ thuật đen trắng
 • Chụp ảnh cổ trang
 • Chụp ảnh áo dài nghệ thuật
 • Chụp ảnh chân dung
Chụp ảnh nghệ thuật giữa hình với bóng

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại Picture.vn

 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại để có được những bức ảnh đẹp nhất
 • Bên cạnh những chiếc máy ảnh Canon 5D mk2,  Canon 5D mark III hay  máy ảnh Canon EOS sẽ đem đến một chất lượng hình ảnh tốt nhất cho bạn thực hiện hiện chụp Ngoài ra, Đơn vị cũng có những thiết bị khác như tấm điều chỉnh ánh sáng để có chất lượng ánh sáng tốt nhất, những góc chụp được thực hiện bởi những thợ chụp ảnh nghệ thuật đã có nhiều kinh nghiệm.
 • Máy ảnh hiện đại
 • Giá cả hợp lí, phải chăng
 • Picture.vn  luôn được coi là đơn vị với mức giá chụp ảnh rẻ nhất hiện nay, thông thường với một bạn sẽ chỉ tốn từ 2.000.000VNĐ cho một buổi chụp, thấp hơn nhiều những đơn vị khác nhưng luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất của Studio. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chụp ảnh Picture.vn để có được sự so sánh tốt nhất cho bạn. Bên cạnh thực hiện chụp ảnh ngoại cảnh nghệ thuật tại Hà Nội, đơn vị còn thực  hiện những dịch vụ chụp ảnh khác như dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh sản phẩm tốt nhất.
 • Cung cấp toàn bộ số lượng ảnh gốc và chỉnh sửa photoshop cho toàn bộ ảnh
 • Bạn sẽ nhận được toàn bộ số lượng ảnh gốc sau khi chụp, đồng thời đơn vị sẽ thực hiện chỉnh sửa lại ảnh để có được chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất, xứng đáng với giá trị bạn đã bỏ ra.
 • Đội ngũ ảnh tận tâm vô cùng chuyên nghiệp
 • Những kỹ thuật viên chụp ảnh của Picture.vn có kinh nghiệm chụp ảnh, tinh thần trách nhiệm cao cùng sự nhiệt tình để giúp bạn có một buổi chụp hình thành công. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo dáng, cách biểu hiện khuôn mặt để phù hợp với ý tưởng cũng như không gian của địa điểm chụp nếu chưa có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất.

Tùy vào từng yêu cầu và sở thích riêng, Picture.vn sẽ mang đến cho khách hàng những bức ảnh nghệ thuật chất lượng. Những concept, ý tưởng, những địa điểm chụp ảnh luôn sẵn sàng có để phục vụ từng khách hàng đến với dịch vụ chụp ảnh trọn gói tại Picture.vn.

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP ẢNH NGHỆ THUẬT” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Gía: 2,500,000 VNĐ

Áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ

Concept chụp theo sự thống nhất của 2 bên

Miễn phí trang điểm, làm tóc theo đúng concept

Gói chụp 180+ files, chỉnh sửa photoshop 25 files

Giao ảnh gốc sau chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 3 ngày chụp

Ekip bao gồm 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý, 1 makeup[/otw_shortcode_content_box]

Liên hệ với Picture.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất !