Bạn chuẩn bị kết hôn, bạn muốn quay phim phóng sự cưới sắp đến tiệc sinh nhật các con của bạn, hay lễ tốt nghiệp của bạn đang đến gần, bạn muốn quay phim kỷ yếu… Bạn muốn ghi lại những những hình ảnh đẹp đẽ nhất của những sự kiện này nhưng vẫn chưa biết tìm dịch vụ quay phim sự kiện cá nhân tại Hà Nội nào uy tín, hãy để Picture.vn giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Picture.vn có những dịch vụ quay phim sự kiện cá nhân nào ?

Quay phim sự kiện cá nhân

Hiện tại, Picture.vn cung cấp nhiều gói dịch vụ quay phim sự kiện cá nhân khác nhau như: sự kiện cưới, prewedding, sinh nhật, kỷ yếu, tốt nghiệp, video ca nhạc… chia thành 2 gói: gói quay sự kiện cá nhân basic và gói quay sự kiện cá nhân Plus với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện của mình.
Quay phim sự kiện cưới: Với những cặp đôi uyên ương thì đoạn phim và hình ảnh muốn lưu giữ những khoảnh khắc thiên liêng và ý nghĩa là vô cùng cần thiết. Với những thước phim sắc nét và độc đáo những kỷ niệm quý giá của bạn sẽ được chúng tôi ghi lại bằng một sự trân trọng, đầy yêu thương.

Quay phim sự kiện đám cưới

Quay phim sự kiện đám cưới trong nhà và ngoài trời

Quay phim sự kiện sinh nhật

Quay phim sinh nhật: Không phải là sự kiện quan trọng duy nhất nhưng thực sự có ý nghĩa. Nếu bạn chưa biết chọn quà sinh nhật gì có ý nghĩa nhất thì hãy nghĩ đến một clip ngắn.

Quay phim sự kiện sinh nhật cho mọi lứa tuổi
Quay phim sự kiện sinh nhật cho mọi lứa tuổi

Quay phim sự kiện kỷ yếu

Ảnh kỷ yếu có 1 – 0 – 2

Quay phim kỷ yếu: Để có những video đầy ắp những cảm xúc chân thật cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ lưu lại những phút giây rực rỡ nhất trong quãng thời gian đáng nhớ của mình.

Quay phim MV, ca nhạc

Quay video ca nhạc:Với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật hiện đại thì việc thực hiện những MV ca nhạc hay và đẹp là điều dễ dàng hơn, chính vì vậy mà việc thực hiện quay MV ca nhạc không chỉ những ca sĩ thực hiện mà những bạn trẻ yêu thích ca hát và mong muốn có những MV ca nhạc của riêng mình.

Ngoài dịch vụ quay phim sự kiện cá nhân, Picture.vn còn có dịch vụ quay phim sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước bao gồm các sự kiện của công ty, doanh nghiệp, đoàn thể…

Quay MV ca nhạc siêu ấn tượng
Quay MV ca nhạc siêu ấn tượng

Quay phim sự kiện công ty

Quay sự kiện công ty chuyên nghiệp
Quay sự kiện công ty chuyên nghiệp

Quay phim sự kiện sự kiện thời trang

Quay sự kiện thời trang cực chất
Quay sự kiện thời trang cực chất

Tại sao lại chọn picture.vn ?

Picture.vn là một trong những agency chuyên nghiệp được thành lập và phát triển từ năm 2011, cung cấp các dịch vụ sáng tạo chất lượng cho khách hàng, trong đó có dịch vụ sản xuất phim trọn gói bao gồm làm phim TVC, phim sự kiện, phim cá nhân, phim doanh nghiệp, công ty…

Khi đến với Picture.vn, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng, uy tính phim full HD, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.
Bởi vì chúng tôi sở hữu đội ngũ quay phim, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm thu về những thước phim hấp dẫn, đúng ý nghĩa và nội dung của sự kiện, cộng thêm thiết bị vô cùng hiện đại.

Sự nhiệt tình giúp đỡ đối tác đưa ra các góp ý có tính khả thi thi, và sự đóng góp công sức của tập thể để giúp khách hàng có những tác phẩm có chuyên môn cao, tạo điểm nhấn thu hút của sự kiện.

Ngoài ra, Picture.vn cung cấp nhiều gói dịch vụ quay phim sự kiện trọn gói  khác nhau như: sự kiện cưới, prewedding, sinh nhật, kỷ yếu, tốt nghiệp, video ca nhạc… với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện của mình.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ quay phim hội nghị công ty nào, bạn có thể chọn Piccture.vn để có được những video sự kiện chất lượng làm tư liệu cho công ty, doanh nghiệp.