Dịch vụ chụp ảnh ảnh gia đình vào dịp giáng sinh

Giáng sinh vốn là một ngày lễ quan trọng hàng đầu với các nước phương Tây. Với sự phát triển và hội nhập ngày nay, không khí giáng sinh đã lan tỏa và quen thuộc cả thế giới. Các nước phương Đông bây giờ, cũng đón chào giáng sinh như một dịp lễ đặc biệt vào những ngày tháng cuối cùng của một năm, cũng mong chờ sự sum họp, ăn mừng. Những thời khắc quây quần bên gia đình như thế này, sẽ thêm đặc biệt nếu có thêm bộ ảnh kỷ niệm. Vậy còn chần chờ gì không cùng picture.vn chụp ảnh gia đình giáng sinh ngay!

Chụp ảnh gia đình noel

MÙA GIÁNG SINH

Hẳn ai cũng quen thuộc với giai điệu “Mừng ngày chúa sinh ra đời. Nào mình nắm tay tươi cười…” Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lại một số thông tin cơ bản của mùa lễ đặc biệt này!

 • Nguồn gốc

Ngày lễ giáng sinh còn có nhiều tên gọi quen thuộc khác như là lễ Thiên Chúa giáng sinh, lễ Noel, Chirstmas day,… Thực ra ngày lễ này bắt đầu từ tín ngưỡng của đạo Kito. Tương truyền rằng Chúa Jesus được sinh ra tại cây Bethlehem, thuộc đế quốc La Mã. Càng về sau, lễ Giáng sinh phát triển thành ngày lễ quốc tế, với hình tượng gợi nhớ là cây thông và ông già Noel.

 • Truyền thuyết quen thuộc

Từ khi còn bé ta, cậu chuyện về Ông già Noel (Santa Clause) đã ăn sâu vào tâm trí, trở thành ước mơ và ký ức của biết bao đứa trẻ. Ta thường được nghe rằng vào ngày giáng sinh, ông già Noel sẽ tặng quà cho các em bé vâng lời người lớn. Những món quà này có thể là đồ chơi, kẹo mút, đôi vớ,… màu đỏ được Santa đưa đến bằng đi qua ống khói hoặc cửa sổ. Trên thực tế, bố mẹ sẽ lén lút tặng quà cho những đứa trẻ, vừa động viên vừa nuôi dưỡng ước mơ các em.

 • Ý nghĩa

Trước đây, lễ Giáng sinh là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Jesus ra đời. Nhưng hiện nay, ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, lễ Giáng sinh còn là một ngày lễ lớn của các gia đình, một ngày đặc biệt để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Đây cũng là ngày mọi người có thể dành cho nhau sự cảm thông và sẻ chia chân thành, quan tâm và yêu thương với những người có nhiều thiệt thòi, người bị bỏ rơi, người cô đơn và những người bệnh tật,…

CHỤP ẢNH GIÁNG SINH CÙNG PICTURE.VN

Với ý nghĩa và thông điệp mang tầm quốc tế của lễ giáng sinh, tại sao các bạn không hâm nóng tình cảm gia đình, khi lại những khoảnh khắc đoàn tụ đơn giản mà đẹp đẽ? Đến với picture.vn, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi những điều sau:

 • Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo từ: lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh – quay video
 • Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những gói dịch vụ đơn lẻ của picture.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.
 • Linh động về thời gian thực hiện: Quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.
 • Linh động về chi phí: Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

 

Giáng sinh gia đình

CÁC GÓI CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH TẠI PICTURE.VN

Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng quý vị khách hàng, chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết.
Cùng tham khảo một số gói chụp  ảnh gia đình dưới đây:

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP HÌNH GIA ĐÌNH NGOẠI CẢNH” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Giá: 2,500,000 VNĐ

Số lượng: 2~6 người

Chụp ngoại cảnh 1~2 địa điểm

Trang điểm làm tóc cho 1 người

Sản phẩm: File gốc 250+ file, chỉnh sửa 25 tấm 1 ảnh ép gỗ kích thước 50x75cm

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý ánh sáng

Giá trên chưa bao gồm thuê địa điểm chụp nếu có[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP HÌNH GIA ĐÌNH TRONG STUDIO” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Giá: 2,600,000 VNĐ

Số lượng: 2~6 người

Chụp trong studio theo concept hàn quốc, phông trơn

Trang điểm, làm tóc cho mẹ

Sản phẩm: File gốc 250+ file, chỉnh sửa 25 tấm

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 stylist[/otw_shortcode_content_box]

CAM KẾT DỊCH VỤ

Là một đơn vị chụp ảnh – quay phim cá nhân – doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Hà Nội, picture.vn luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

 • Thực hiện đúng theo concept, yêu cầu của khách hàng
 • Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.
 • Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ chụp ảnh, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ
 • Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất.
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

Scroll to Top