Dịch vụ chụp ảnh chân dung doanh nhân

Ngày nay, công việc phải giao lưu gặp gỡ các đối tác và xuất hiện trên các trang ấn phẩm báo chí truyền thông của các doanh nhân thường rất nhiều. Chính vì các nhà doanh nhân cần có một bộ ảnh chân dung dành riêng cho mình để thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và sang trọng nhất cho chính bản thân mình. Nắm bắt được nhu cầu ấy, tại Picture.vn chúng tôi cung cấp Dịch vụ chụp ảnh chân dung doanh nhân dành cho các doanh nhân thành đạt muốn có được bộ ảnh tinh tế, sang trọng.

 

chup anh
chụp ảnh chân dung doanh nhân

Thế nào là một bức ảnh chân dung?

Ảnh chân dung là bức ảnh chụp mà đề tài nó thể hiện là con người, con người là đề tài chính để khai thác hiệu quả nghệ thuật, những thứ còn lại trong bức ảnh chỉ mang tính phụ họa. Một bức ảnh chân dung nghệ thuật vừa lột tả được cái vẻ bề ngoài của bộ mặt, vừa biểu hiện được thế giới nội tâm (tức tâm tư tình cảm của người được chụp).

chup anh doanh nhan picture.vn 2

Ảnh chân dung doanh nhân là gì ?

Ảnh chân dung doanh nhân là những bức ảnh chân dung mà đề tài thể hiện là những doanh nhân muốn có được bộ ảnh chân dung về bản thân mình. Nhằm toát ra được vẻ chuyên nghiệp, sang trọng và quý phái trong từng bức ảnh.

“Doanh nhân là người kinh doanh, đôi khi được hiểu là những người chủ chốt trong việc quản trị, điều hành một doanh nghiệp. Đó có thể là những người đại diện cho các cổ đông, cho các chủ sở hữu (thành viên Hội đồng Thành viên, Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát) hoặc trực tiếp điều hành các doanh nghiệp (thành viên Ban Giám đốc). Hình ảnh của những doanh nhân này phải tinh tế, sang trọng và chỉn chu. 

chup anh doanh nhan picture.vn 1

 

90% hình ảnh của các doanh nhân xuất hiện trên mặt báo hoặc ấn phẩm truyền thông đều không được như họ mong muốn. Hầu hết những bức ảnh doanh nhân đó chưa làm nổi bật được tính cách, sự thành công và sự sang trọng quý phái của họ. Hay đơn giản là bức ảnh chưa đạt được vẻ đẹp và nghệ thuật

Những lưu ý khi chụp ảnh chân dung doanh nhân

Khi chụp ảnh chân dung, các doanh nhân nên lưu ý về Trang phục, trang điểm lịch sự, tránh rườm rà lòe loẹt, càng đơn giản càng đẹp. Trang phục phù hợp với các doanh nhân đó chính là những bộ vest  sang trọng mà học mang hằng ngày. 

chup anh doanh nhan picture.vn 0

 

Cách tạo dáng khi chụp ảnh doanh nhân: thể hiện sự quyền lực sang trọng và tinh tế hay thể hiện sự giản dị, gần gũi …

Dịch vụ chụp ảnh chân dung doanh nhân chất lượng tại Picture.vn

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh chân dung doanh nhân của Picture.vn 

  • Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê  thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh …
  • Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Picture.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.
  • Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.
  • Linh động về chi phí : Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Picture.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

 

chup anh doanh nhan picture.vn 3 scaled

Cam kết của Picture.vn đối với khách hàng: 

Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, Picture cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

  • Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm trong suốt quá trình tác nghiệp.
  • Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.
  • Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.
  • Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình trong phạm vi năng lực để hiện thực hóa những mong muốn đó
  • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 lần chỉnh sửa, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng và không kéo dài thời gian của khách hàng.

Album chụp ảnh chân dung doanh nhân tiêu biểu:

chup anh doanh nhan picture.vn 4 scaled