Chụp ảnh dã ngoại

Đem đến những bức ảnh ấn tượng, tô màu thêm cuộc sống của bạn

100+

dự án mỗi tháng

15+

Photographer

9

điểm chất lượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chọn chúng tôi

để có được những sản phẩm tiêu chuẩn nhất

Xây dựng chân dung

Bức ảnh giúp cá nhân và doanh nghiệp tạo lập cá tính riêng biệt.

Hình ảnh thương hiệu

Mỗi bức ảnh đều mang một thông điệp như thương hiệu của bạn.

Concept nổi bật

Concept có tính xu hướng và đúng yêu cầu khách hàng

Hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ khách hàng tận tình, dữ liệu lưu trữ mãi mãi.

Ghi lại kỷ niệm

khoảnh khắc từng cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân

hình ảnh chuyên nghiệp

Lợi ích của chụp ảnh dã ngoại

01

Tận hưởng thiên nhiên

Bạn có thể tìm kiếm những cảnh đẹp hoang sơ, những con đường đồi núi, những khu rừng xanh mát và thử thách bản thân trong việc chụp ảnh tại những địa điểm này.

02

Tạo ra những bức ảnh đẹp

nhiều khung cảnh đẹp để bạn có thể tạo ra những bức ảnh ấn tượng. Bạn có thể chụp về đường mòn rừng, những đồi cát trắng, thậm chí là chụp ảnh ngắm sao vào ban đêm.

03

Giúp bạn tạo ra kỷ niệm

là một cách để tạo ra kỷ niệm đáng nhớ của những chuyến đi. Bạn có thể tìm kiếm những địa điểm đẹp để chụp ảnh và lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

04

Thư giãn và giảm căng thẳng

là cách thư giãn và giảm căng thẳng. Bạn có thể tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên và thư giãn cơ thể mình.

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

Danh bạ chụp ảnh dã ngoại

01.

Chụp ảnh dã ngoại cho nữ

02.

Chụp ảnh dã ngoại nam

03.

Chụp ảnh dã ngoại gia đình

Giới thiệu

Chụp ảnh dã ngoại mang đến cho bạn bộ ảnh đẹp miễn chê

Một buổi chụp ảnh dã ngoại ngoài trời với không gian rộng mở luôn là cách mà nhiều người lựa chọn để lưu giữ những kỉ niệm, những giây phút hạnh phúc đáng nhớ và tự do thể hiện nét cá tính riêng của mình.

Bởi chụp ảnh dã ngoại không những mang lại những tấm hình đẹp đa dạng nó còn lại cảm giác vui vẻ và những trải nghiệm thú vị cho các bạn. Hiểu được nhu cầu đó, Picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh dã ngoại, mang đến cho bạn những tấm hình ấn tượng.

 

Old friends

Bức ảnh với bối cảnh đẹp và ấn tượng

Chụp ảnh dã ngoại là hoạt động chụp ảnh nơi tự nhiên hoang sơ, bao gồm các vùng đất rừng, núi, sông, biển hay bất cứ nơi nào không phải là địa điểm chụp ảnh bình thường, nhằm ghi lại cảnh quan, sinh vật hoang dã, hoặc các hoạt động thể thao, giải trí ngoài trời.

Việc chụp ảnh dã ngoại thường yêu cầu các kỹ năng và trang thiết bị chuyên nghiệp để có thể ghi lại những khung cảnh tuyệt đẹp, độc đáo và sống động của thiên nhiên.

Chụp ảnh

Dã ngoại cá nhân

Khi chụp ảnh dã ngoại cá nhân, bạn nên lưu ý đến ánh sáng và cảnh vật để tạo ra những bức ảnh đẹp và sống động. Bạn cũng nên đưa thêm các yếu tố khác như những hoạt động vui chơi, chơi đùa hoặc kỷ niệm của bạn và bạn bè để tăng tính gần gũi, tươi vui của bức ảnh.

Khi đã chụp được những bức ảnh dã ngoại cá nhân, bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để tăng độ sắc nét, tăng độ tương phản hoặc chỉnh sửa màu sắc để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng hơn.

Chụp ảnh

Dã ngoại theo nhóm

Chụp ảnh dã ngoại nhóm là một hoạt động thú vị và giúp các thành viên trong nhóm có những khoảnh khắc đáng nhớ, tăng tính đoàn kết và gắn kết trong nhóm.

Khi chụp ảnh dã ngoại nhóm, các thành viên có thể cùng nhau khám phá, tìm kiếm những khung cảnh đẹp để chụp ảnh.

Have Any Questions?

kiến thức

dành cho bạn

Chụp ảnh dã ngoại đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận để đảm bảo những bức ảnh của bạn được đẹp và đầy đủ cảm xúc. Dưới đây là một số cách chụp ảnh dã ngoại:

Tìm kiếm địa điểm đẹp: Trước khi bắt đầu chụp ảnh, hãy tìm kiếm các địa điểm đẹp như rừng, thác nước, biển, đồi cát, hoặc các cánh đồng, khu vực rộng lớn… Chú ý đến ánh sáng và thời tiết để chụp ảnh đẹp hơn.

Sử dụng ống kính phù hợp: Với những cảnh vật đồ sộ và rộng lớn, bạn có thể sử dụng ống kính góc rộng để tăng khả năng bao phủ của bức ảnh và giữ cho cảnh vật được rõ ràng.

Chọn thời điểm phù hợp: Sáng sớm hoặc hoàng hôn là những thời điểm tốt nhất để chụp ảnh dã ngoại. Ánh sáng trong những thời điểm này thường mềm mại và ấm áp, tạo ra bầu không khí đẹp cho bức ảnh.

Tận dụng các yếu tố tự nhiên: Bạn có thể sử dụng các yếu tố tự nhiên như đá, lá, cây cối, hoặc đáng kể là ánh sáng để tạo ra những bức ảnh đẹp và đầy cảm xúc.

Tìm kiếm các góc chụp mới: Hãy tìm kiếm các góc chụp mới để tạo ra những bức ảnh độc đáo. Ví dụ như sử dụng điểm nhìn từ trên cao hoặc những góc chụp thấp để tạo cảm giác sâu rộng.

Sử dụng kỹ thuật chụp ảnh: Bạn có thể sử dụng kỹ thuật như phơi sáng, chụp động cơ, và ảnh chụp đêm để tạo ra những bức ảnh độc đáo và đẹp.

Thời gian: Chọn thời điểm phù hợp để chụp ảnh dã ngoại, tránh chọn thời điểm nắng nóng hoặc thời tiết xấu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chụp ảnh.

Trang phục: Chọn trang phục phù hợp với môi trường và thời tiết để tạo sự thoải mái cho người được chụp.

Thiết bị: Hãy chuẩn bị đầy đủ thiết bị chụp ảnh như máy ảnh, ống kính, pin dự phòng, thẻ nhớ, tripod, v.v.

Sắp xếp đồ vật: Trước khi bắt đầu chụp ảnh, hãy sắp xếp đồ vật, tạo cảm giác gọn gàng, tự nhiên cho bối cảnh và tránh những chi tiết không mong muốn trong ảnh.

Tìm góc chụp: Tìm góc chụp phù hợp để tạo ra những bức ảnh đẹp, tránh chụp ảnh quá gần hoặc quá xa.

Ánh sáng: Nắm vững kiến thức về ánh sáng để tạo nên những bức ảnh đẹp. Nếu chụp ảnh vào ban ngày, hãy sử dụng ánh sáng mặt trời để tạo nên những bức ảnh đẹp và rực rỡ hơn. Nếu chụp ảnh vào ban đêm, hãy sử dụng ánh sáng nhân tạo như đèn flash hoặc đèn LED để tạo ra những bức ảnh sáng đẹp và rõ nét hơn.