Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua…” bạn và người yêu muốn chụp ảnh trong một khung cảnh thật thơ mộng, lãng mạn…nhưng lại ngại xa, ngại mệt…
Bạn đã có một người thương cùng sở thích chụp ảnh, muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc ngọt ngào của đôi lứa với một không gian thật đẹp, thật lãng mạn nhưng vẫn mát mẻ và thoải mái. Bạn không muốn di chuyển đến những địa điểm ngoại cảnh xa xôi, ngại nắng, ngại gió còn chần chừ gì nữa hãy đến với chúng tôi Picture.vn Dịch vụ chụp ảnh indoor cho cặp đôi.

Cặp đôi trẻ hiện nay khá thích thú với phong cách chụp indoor

LƯU GIỮ HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG
Bạn đã có “Gấu” chưa??? Bạn sắp cưới ư????
Kể cho tôi nghe hành trình yêu thương của bạn nào..Nếu bạn không diễn đạt tình yêu của bạn bằng lời, hãy để chúng tôi thay bạn kể về câu chuyện tình yêu của bạn đẹp như thế nào nhé. Hãy cùng đánh dấu những cột mốc những kỷ niệm tình yêu của bạn bằng những bức ảnh, để rồi 10 năm, 20 năm nữa nhìn lại chúng ta sẽ thấy có một khoảng thời gian bên nhau thật đẹp.

TẠI SAO NÊN CHỤP ẢNH CẶP ĐÔI INDOOR?

Ai cũng muốn có những bức ảnh với khung cảnh hùng vĩ, với cảnh đẹp tự nhiên, ở những nơi ghi dấu tuổi trẻ, nhưng thật sự quá trình di chuyển sẽ làm bạn trở mệt mỏi bởi nắng, gió và những lớp trang điểm sẽ không được hoàn hảo. Bất tiện cả trong việc tạo dáng để chụp ảnh vì sau một hành trình dài đến nơi có cảnh đẹp.

Sắp về một nhà…

Vậy lựa chọn tối ưu cho những cặp đôi, muốn lưu giữ khoảnh khắc thật sự hoàn hảo và đơn giản là chụp ảnh indoor – phong cách chụp ảnh mới, không gian được lựa chọn là một không gian kín như trong nhà, trung tâm thương mại, nơi làm việc hay khách sạn… Cả quá trình chụp ảnh được diễn ra trong không gian bên trong, không phát triển ra không gian ngoại cảnh bên ngoài ( công viên, biển, núi …)

Hiện nay, phong cách chụp ảnh đôi indoor được các bạn trẻ rất ưa chuộng, những bức ảnh được tạo ra thật tự nhiên, thật nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Đến những quán cafe mà hai bạn thường lui tới với bao nhêu kỉ niệm hay gần gũi hơn nữa là không gian bếp, căn phòng của bạn – nơi bạn thật sự là chính bạn.

Không những thế bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn, cũng như thời gian thực hiện bộ ảnh. Nếu bạn phải mất cả ngày trời để thực hiện bộ ảnh ngoại cảnh, thì với phong cách chụp indoor chỉ với 2 đến 3 tiếng bạn đã thực hiện xong vừa lung linh vừa thể hiện được rõ tình cảm của cặp đôi.
NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT CHUẨN BỊ CHO CHỤP INDOOR CHO CẶP ĐÔI

PICTURE.VN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN
Không chỉ lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc ấm áp của đôi trẻ, Picture còn mang đến cho bạn thời gian để bên nhau, không chỉ là chụp ảnh mà bạn còn đang vui vẻ thể hiện tình yêu của mình, thêm gắn bó sâu sắc, thấu hiểu nhau để cùng nắm tay nhau đi suốt quãng đường dài.

chụp indoor nhưng vẫn thật thơ mộng

Đến với Picture.vn bạn sẽ thấy được:

  1. Đông đảo lực lượng “nháy” chuyên nghiệp, sáng tạo
  2. Nhiệt tình, chu đáo, tận tâm
  3. Linh hoạt, “chiều” ý khách hàng
  4. Giá cả phải chăng – hợp lý nhiều lựa chọn

Muốn đi nhanh hay đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – hãy đồng hành cùng Picture.vn dịch vụ chụp ảnh indoor cho cặp đôi để có thể ghi dấu, lưu trữ lại hành trình yêu thương thật ngọt ngào, hạnh phúc của các bạn nhé.