Shopping Cart
Close
 • Hotline:
  08 8813 8813

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

HomeDịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

<![CDATA[

Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh cuối khóa, chụp ảnh tốt nghiệp là chùm ảnh được các bạn học sinh, sinh viên năm cuối thực hiện nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ thời đi học. Có rất nhiều cách để các bạn học sinh có thể sở hữu được những bức ảnh ưng ý nhất, nhưng việc thuê studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp vẫn là phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất.Với chi phí hợp lí, các bạn học sinh đã có được những bức ảnh ưng ý để lưu lại kỷ niệm tươi đẹp thời học sinh.

Chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 dành cho đối tượng là những bạn học sinh sắp và đã kết thúc năm học cuối cùng của cấp 3. Những bức ảnh này nhằm mục đích lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của những năm cuối trong suốt 12 năm trên ghế nhà trường.

chụp kỷ yếu cấp 3

Thời điểm chụp ảnh kỷ yếu

Thời gian chụp ảnh kỷ yếu dành cho các bạn học sinh cấp 3 vào khoảng tháng 4, 5 khi sắp hoàn thành kì học cuối cùng tại trường, chắc hẳn sẽ tạo cho các bạn cảm xúc bùi ngùi, xúc động khi sắp phải dời xa nơi này đúng không nào. Hoặc cũng  có thể tận dụng tiết trời đang chuyển hè sang thu vào tháng 10, tháng 11 với thời tiết rất phù hợp để chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn học sinh cấp 3.

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu 

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu lí tưởng và phù hợp nhất chính là ngôi trường chúng ta đang theo học tại đây, còn điều gì tuyệt vời hơn khi chính những kỷ niệm thời học sinh được lưu giữ chính tại nơi đây. Bạn có thể lấy khung cảnh ở trong trường, hoặc trong lớp học để thỏa sức tạo dáng để chụp ảnh kỷ yếu  với khung cảnh xung quanh

chụp kỷ yếu cấp 3 tung mũ trước sân trường

Cần chuẩn bị những gì cho buổi chụp ảnh kỷ yếu.

Đối với nam:
 • Đầu tóc gọn gàng
 • Trang phục: nên mặc sơ mi và vest cùng với quần âu, ngoài ra có thể có quần áo nhóm, quần áo cá nhân.
 • Màu sắc trang phục: thống nhất với các bạn trong lớp.
Đối với nữ:
 • Áo dài: Áo dài là trang phục truyền thống khá đẹp, ngoài ra nên chuẩn bị 1 bộ đồ khác đẹp khác tùy theo từng cá nhân, và đồng phục nhóm ( nếu có )
 • Phụ kiện:  Không quá phức tạp : hoa, bóng bay, nón ….
 • Makeup: Việc make up khá tốn thời gian nên phải chủ động thời gian trang điểm trước .Các bạn nữ nên makeup nhẹ nhàng, không nên make đậm quá.
 • Áo dài là trang phục truyền thống khá đẹp, nhưng đừng quá cầu kì trong họa tiết trang trí

Các bạn nữ cần chuẩn bị trang phục áo dài

Một số phụ kiện khác
 • Nước và bữa sáng là một điều khá quan trọng trong 1 chuyến đi tiêu tốn khá nhiều năng lượng
 • 1 đôi tổ ong: 1 đôi giày cao gót tôn thêm vẻ đẹp của bạn nhưng 1 đôi Tổ ong lại khá hữu hiệu khi di chuyển nhiều
 • Khăn giấy: Cháy hết mình là điều tốt nhưng mồ hôi lại là điều đáng lưu ý với phấn son của bạn.
 • Ô hoặc mũ gì đó để che nắng khi di chuyển trong khu vực chụp.

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Picture Studios:

Tại Picture Studio chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội và Sài Gòn dành cho các bạn học sinh, sinh viên với rất nhiều những ưu đãi và lợi ích hấp dẫn. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất khi chụp ảnh kỷ yếu
&nbsp

Leave us a comment