Quay Phim Đám Cưới Có Đắt Không?

  • 4 min read
phong su cuoi2

Quả thực xưa như “diễm” rồi nếu chỉ chụp lại vài pô ảnh ngày cưới, hãy bắt kịp trào lưu phóng sự cưới đang làm mưa làm gió trên thị trường cưới những ngày qua. Nhưng có rất nhiều cặp đôi luôn băn khoăn không biết quay phim đám cưới có đắt không? Hãy yên tâm đã có picture.vn  giúp bạn rồi.

Tại sao lại quay phim phóng sự cưới ?

Ảnh cưới ngọt ngào

Ảnh cưới ngọt ngào

Không quá nhanh, không quá ngắn mà đủ để bắt lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới của bạn. Từ việc chuẩn bị, lên ý tưởng, từng lời dặn dò, từng cử chỉ âu yếm,vv…
Được khéo léo ghi lại tạo thành một bức tranh chân thực, sống động cho ngày ý nghĩa ấy. Để mà mỗi khi xem lại, bạn không khỏi tủm tỉm cười vì hạnh phúc, được sống lại giây phút kỉ niệm đó.

anh cuoi ngoai canh

Cặp đôi chụp ảnh ở ngoại cảnh

Với những ý tưởng hay của phóng sự cưới, độc đáo và những ý tưởng Sâu sắc. Chân thành được thể hiện trong Phóng sự cưới của bạn.
Chính vì vậy mà Picture.vn luôn hiểu tâm trạng của tân lang tân nương và luôn cố gắng bắt gọn từng giây trong khoảnh khắc đẹp đẽ đó. Vì chúng tôi tin rằng, lễ cưới là một ngày cực kì đặc biệt và nỗ lực ghi chép lại điều đặc biệt đó dành tặng bạn.

Cặp đôi chụp ảnh tại phim trường

Cặp đôi chụp ảnh tại phim trường

Nên chọn quay phim cưới truyền thống hay quay phóng sự cưới ?

Đa phần các cặp uyên ương vẫn chọn quay phim cưới truyền thống để đảm bảo tính an toàn, cho đầy đủ thủ tục với họ hàng đôi bên rồi sau đó lưu kho cất trữ.
Tuy nhiên, bạn vẫn nên cân nhắc và lựa chọn thực hiện 1 album phóng sự cưới. Nhiều người hay đặt câu hỏi quay phóng sự cưới có tốn kém hay không?

Cô dâu chụp ở phim trường

Cô dâu chụp ảnh tại phim trường

Cô dâu chụp ảnh tại phim trường

Quả thật so số tiền bạn phải trả với hàng chục tiếng đồng hồ để chúng tôi quay phim ghi hình, trang thiết bị máy móc đầu tư thì định nghĩa từ tốn kém quả là sai quá sai !
Bạn hoàn toàn yên tâm 1 điều rằng khi thực hiện album phóng sự cưới bạn cũng không phải diễn đi diễn lại quá nhiều lần như diễn viên trong phim đâu. Hoàn toàn tự nhiên và tuyệt đối không can thiệp quá sâu vào “công cuộc” cưới của bạn.
Nhiếp ảnh gia của chúng tôi sẽ thực hiện liên tục 1 chuỗi các bức ảnh của bạn và vạn vật xung quanh, bạn cứ tự nhiên như chưa hề có ông nhiếp ảnh ở đó nhé.

Hãy yên tâm về dịch vụ của picture.vn

Việc lựa chọn một dịch vụ quay phim cưới uy tín, chất lượng là một việc quan trọng cho lễ cưới của bạn. Bởi dịch vụ quay phim tốt sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng trong ngày cưới một cách hoàn hảo và lung linh nhất.
Picture.vn luôn nắm bắt trào lưu, xu hướng thời đại nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Cùng với đội ngũ thợ kinh nghiệm, phong cách làm việc trẻ trung ,chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn làm các bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ với nhiều ý tưởng để tạo dựng những thước phim cưới tuyệt vời nhất.
Chúng tôi sử dụng những máy móc thiết bị quay phim hiện đại, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm cuối đảm bảo sự hài lòng ở mức tối đa.
Hãy tin tưởng chúng tôi, để chúng tôi có thể phát huy hết những điểm mạnh của các bạn và có thể dễ dàng sở hữu những clip video đám cưới đẹp nhất đời mình.