Quả thực xưa như “diễm” rồi nếu chỉ chụp lại vài pô ảnh ngày cưới, hãy bắt kịp trào lưu phóng sự cưới đang làm mưa làm gió trên thị trường cưới những ngày qua. Nhưng có rất nhiều cặp đôi luôn băn khoăn không biết quay phim đám cưới có đắt không? Hãy yên tâm đã có picture.vn  giúp bạn rồi.

Tại sao lại quay phim phóng sự cưới ?

Ảnh cưới ngọt ngào
Ảnh cưới ngọt ngào

Không quá nhanh, không quá ngắn mà đủ để bắt lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới của bạn. Từ việc chuẩn bị, lên ý tưởng, từng lời dặn dò, từng cử chỉ âu yếm,vv…

Được khéo léo ghi lại tạo thành một bức tranh chân thực, sống động cho ngày ý nghĩa ấy. Để mà mỗi khi xem lại, bạn không khỏi tủm tỉm cười vì hạnh phúc, được sống lại giây phút kỉ niệm đó.

Cặp đôi chụp ảnh ở ngoại cảnh

Với những ý tưởng hay của quay phim phóng sự cưới, độc đáo và những ý tưởng Sâu sắc. Chân thành được thể hiện trong Phóng sự cưới của bạn.

Chính vì vậy mà Picture.vn luôn hiểu tâm trạng của tân lang tân nương và luôn cố gắng bắt gọn từng giây trong khoảnh khắc đẹp đẽ đó. Vì chúng tôi tin rằng, lễ cưới là một ngày cực kì đặc biệt và nỗ lực ghi chép lại điều đặc biệt đó dành tặng bạn.

Cặp đôi chụp ảnh tại phim trường
Cặp đôi chụp ảnh tại phim trường

Nên chọn quay phim cưới truyền thống hay quay phóng sự cưới ?

Đa phần các cặp uyên ương vẫn chọn địa điểm quay phim cưới truyền thống để đảm bảo tính an toàn, cho đầy đủ thủ tục với họ hàng đôi bên rồi sau đó lưu kho cất trữ.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên cân nhắc và lựa chọn thực hiện 1 album phóng sự cưới. Nhiều người hay đặt câu hỏi quay phóng sự cưới có tốn kém hay không?

Cô dâu chụp ở phim trường

Cô dâu chụp ảnh tại phim trường
Cô dâu chụp ảnh tại phim trường

Quả thật so số tiền bạn phải trả với hàng chục tiếng đồng hồ để chúng tôi quay phim ghi hình, trang thiết bị máy móc đầu tư thì định nghĩa từ tốn kém quả là sai quá sai !

Bạn hoàn toàn yên tâm 1 điều rằng khi thực hiện album phóng sự cưới bạn cũng không phải diễn đi diễn lại quá nhiều lần như diễn viên trong phim đâu. Hoàn toàn tự nhiên và tuyệt đối không can thiệp quá sâu vào “công cuộc” cưới của bạn.

Nhiếp ảnh gia của chúng tôi sẽ thực hiện liên tục 1 chuỗi các bức ảnh của bạn và vạn vật xung quanh, bạn cứ tự nhiên như chưa hề có ông nhiếp ảnh ở đó nhé.

Kinh nghiệm quay phim phóng sự cưới của các cặp đôi mới cưới

Mức độ phủ sóng đám cưới không quá gay gắt như một video ca nhạc. Tuy nhiên, thông điệp video vẫn nên ngắn gọn và bao gồm những cảnh quay quan trọng trong đám cưới.

Những cảnh quay cụ thể nên có bao gồm cảnh chuẩn bị quần áo, cảnh cô dâu chú rể, cảnh đón dâu, cảnh hai gia đình, cảnh đeo nhẫn, cảnh hôn nhau …

Hai vợ chồng đã thống nhất kịch bản cho buổi chụp như thế nào? Bạn muốn nó xảy ra như thế nào? Sau đó, hãy trao đổi với studio chụp ảnh phủ sóng đám cưới để được tư vấn kỹ hơn về kịch bản chụp ảnh phủ sóng đám cưới.

Như đã đề cập trước đó, để có được những thước phim chất lượng cao, ê-kíp cần phải chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Với cái nhìn sâu sắc của mình, các nhà quay phim có thể giúp bạn có được những góc quay và chụp được những bức ảnh đắt giá nhất.

Ngoài cặp đôi mới cưới, trong ngày cưới còn có gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Vì vậy, việc phủ sóng đám cưới cũng cần nắm bắt được sự có mặt của gia đình và bạn bè.

Đừng quên rằng những món đồ trang trí trong tiệc cưới hay những phụ kiện mà cô dâu sử dụng cũng là những điểm nhấn khiến bộ ảnh phóng sự trở nên nổi bật hơn.

Trước khi chụp ảnh đám cưới, bạn sẽ cần gặp người cầm máy, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn tâm lý. Tìm cách thể hiện suy nghĩ của bạn để nhiếp ảnh gia có thể hiểu và thực hiện đúng. Nếu không chú ý đến điều này, bạn rất dễ rơi vào tình trạng không hài lòng về chất lượng.

Đám cưới chỉ diễn ra một lần trong đời nên càng chuẩn bị chu đáo. Chụp ảnh cưới để tạo nên những kỷ niệm khó quên cho gia đình, bạn bè và con cái.

Cũng giống như các hệ thống quản lý thông tin khác, chúng ta cần xử lý thông tin về phim cưới. Đối với phim cưới, những gì có trong clip là rất quan trọng.

Trong trường hợp chụp ảnh trực tiếp, chúng ta có thể tập trung vào những khoảnh khắc đặc biệt. Nhưng khi nói đến phim, bạn cần phải có một dàn ý chi tiết trước khi đám cưới bắt đầu.

Trong bộ phim cưới gần đây nhất của chúng tôi, chúng tôi đã lên kế hoạch bao gồm một buổi chụp trước đám cưới cho các cặp đôi mới cưới, các sự kiện và sự kiện đám cưới khác như trang điểm đám cưới, chuẩn bị cho nhà trai và đám cưới thực sự.

Phóng sự nào cũng có lời nói, phóng sự cưới cũng phải có nội dung hay, hấp dẫn và ý nghĩa để lưu giữ trong phóng sự.

Có thể nói, hai người đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách từ ngày mới yêu, đến hôm nay lại đứng chung sân khấu. Từ đây chính thức trở thành vợ chồng.

Bên cạnh những gì chúng tôi đã chia sẻ, khi lựa chọn làm bao cưới, bạn cần tìm hiểu rõ ràng về ngân sách cũng như mong muốn và yêu cầu của mình, từ đó bạn có thể trao đổi với điều hành để họ kiểm soát và thực hiện tương tự. Đúng như kế hoạch.

Hãy yên tâm về dịch vụ của picture.vn