Chupanh.vn - Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất tới quý khách hàng, Picture Studios không ngừng thay đổi và linh động để hướng tới những điều tốt hơn. Tuy nhiên, trong quá trình cung cấp dịch vụ Picture Studios rất cần sự hợp tác và hỗ trợ từ phía quý khách hàng.

Việc quý khách nắm được và thực hiện những điều khoản sử dụng dịch vụ được nêu dưới đây sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho chúng tôi hoàn thành dự án của quý khách một cách tốt nhất:

– Tuân thủ yêu cầu về việc thực hiện hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng sau khi đã thực hiện trao đổi cụ thể: về thời gian thực hiện dự án, yêu cầu thanh toán,

– Tuân thủ về thời gian gửi dữ liệu cần thiết để Picture Studios thực hiện:

+> Ảnh: thực hiện gửi lại ảnh yêu cầu chỉnh sửa trong vòng 1 ngày sau khi quý khách nhận được file ảnh gốc.

+> Phim: thực hiện gửi lại yêu cầu dựng , yêu cầu chỉnh sửa video 1 ngày sau khi quý khách nhận được video demo.

+> Thiết kế: Thực hiện gửi lại yêu cầu thiết kế trong 1 ngày sau khi nhận được file mẫu thiết kế. Thực hiện gửi lại yêu cầu chỉnh sửa trong vòng 1 ngày sau khi nhận được file thiết kế hoàn thiện.

– Tuân thủ các yêu cầu về việc thực hiện dự án ảnh, phim, thiết kế mà khách hàng đã thống nhất từ trước. Cretive House sẽ thực hiện chỉnh sửa 1 lần sản phẩm hoàn thiện sau khi  khách hàng thống kê tất cả các yêu cầu cần chỉnh sửa.

Nếu quý khách muốn thực hiện chỉnh sửa sản phẩm thêm từ lần thứ 2 sẽ phải mất thêm chi phí cho yêu cầu chỉnh sửa.

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo