Quay phim chuyên nghiệp Quay phim công ty Quay phim giới thiệu sản phẩm Quay phim sự kiện Tổ chức sự kiện

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Công Ty

Công ty bn đang chun b din ra mt s kin quan trng, và bn đang đau đu không biết làm sao đ quay li s kin này vì công ty hin không có đi ngũ quay phim chuyên nghip. Nhằm quảng bá cho hình ảnh công ty nhưng vn chưa biết tìm dịch vụ quay phim sự kiện tại Hà Nội nào uy tín, hãy đ Picture.vn giúp bn gii quyết vn đ này nhé.

Các thành viên chụp hình lưu niệm

Bạn có th t quay toàn sự kiện hay không ?

Điều này hoàn toàn có thể nếu như bạn đã có máy quay chuyên nghiệp, nhân sự trong công ty bạn cũng biết sơ về quay phim và có thể hỗ trợ quay giúp bạn được.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn video sự kiện của mình đạt chất lượng tốt nhất, thì người quay cũng cần có nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm nhất định.

Nếu không đạt chất lượng thì khi video sự kiện của công ty bạn sẽ trở nên không chuyên nghiệp và không có ý chú trọng hình ảnh, đây là một lỗ hỏng rất lớn cho một công ty muốn ngày một vững mạnh.

Hãy cân nhắc rằng đây là quay sự kiện cho công ty bạn nên bạn không thể nào làm qua loa với chất lượng hình ảnh không được đẹp phải không nào.

Đến với picture.vn, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng, uy tính phim full HD, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.

Quay phim sự kiện doanh nghiệp

Có 2 loại Quay phim sự kiện

  • Quay phim sự kiện toàn bộ sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến hoạt động của sự kiện một cách chi tiết từ đầu tới khi kết thúc sự kiện. Phim sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, doanh nghiệp, cũng như khách mời,… Sau đó, phần nội dung là phần ghi lại toàn bộ sự kiện. Phần kết thúc thì phỏng vấn một vài người tham gia sự kiện, là những đánh giá về sự kiện này. Nói chung, thể loại này sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có mặt ở hội nghị.
  • Quay phim sự kiện tóm tắt: là thước phim sẽ ghi lại sự kiện nổi bật, chính của sự kiện để quảng bá, PR thương hiệu tới khách hàng và đối tác mà họ quan tâm. Thời lượng của dịch vụ quay phim sự kiện này không cần dài, chỉ cần ghi lại đầy đủ nội dung chính là được. Ngoài ra, còn có cả thêm phần hậu trường, ý kiến khán giả nếu như thấy thực sự cần thiết

Sự kiện ra mắt sản phẩm

Picture.vn chuyên quay phim s kiện như thế nào ?

Picture.vn – một trong những thương hiệu sản xuất video lâu năm và uy tín tại Hà Nội nói chung và cả nước nói riêng,  có rất nhiều dịch vụ trong đó dch v quay phim s kin công ty ti Hà Ni là một trong những dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim, đồng thời là một agency uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn, Picture.vn sẽ giúp công ty bạn có những video sự kiện chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa trong đời của khách hàng.

Picture.vn biết rằng, bạn có nhiều sự lựa chọn về dịch vụ quay phim hội nghị sự kiện khác nhưng nói về sự uy tín và chất lượng thì không studio nào có thể sánh bằng với studio chuyên quay phim hội nghị sự kiện công ty chuyên nghiệp, uy tính như ở đây.

Nếu bạn muốn có được video chuyên nghiệp, chất lượng để làm tư liệu cho hoạt động marketing hiệu quả hơn, quảng bá được hình ảnh công ty rộng và xa hơn, hãy đặt niềm tin ở chúng tôi, Picture.vn sẽ giúp bạn mang lại sản phẩm ưng ý nhất.

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo