Thuê quay phim giới thiệu sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

  • 2 min read

Quay phim giới thiệu sản phẩm là một trong những cách làm marketing hiện đại và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bạn muốn thuê quay phim giới thiệu sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Thật đơn giản, hãy đến với Picture.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm với mức chi phí hợp lí, tiết kiệm nhất.

Thuê quay phim giới thiệu sản phẩm

Chúng tôi cam kết:

  • Picture.vn sở hữu một ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình đã có nhiều năm kinh nghiệm quay phim. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tốt nhất với giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường trong nhiều năm qua.
  • Không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng và tôn trọng deline, trả sản phẩm đúng hẹn
  • Video quay giới thiệu sản phẩm chúng tôi thực hiện đều đạt chất lượng HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.
  • Sản phẩm gửi lại khách hàng đều theo đúng kịch bản và yêu cầu của khách hàng.

Bảng báo giá thuê quay phim giới thiệu sản phẩm tại Picture.vn

  • Sử dụng 1 máy quay phim:

–  1 máy quay + hiệu ứng đơn giản: 3.825.000đ
–  1 máy quay +  hiệu ứng phức tạp: 4.250.000đ

  • Sử dụng 2 máy quay phim:

–  2 máy quay + hiệu ứng đơn giản: 6.800.000đ
–  2 máy quay + hiệu ứng phức tạp: 7.650.000đ

Bên cạnh cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm, Picture.vn còn cung cấp các dịch vụ như: Quay phim cưới, Quay phim TVC quảng cáo, quay phim sự kiện, …..
Để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp  với chúng tôi

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm giá rẻ của Picture.vn được nhiều khách hàng đánh giá và công nhận là đơn vị cung cấp những dịch vụ quay phim chất lượng với giá thành cạnh tranh góp phần giúp công ty đạt hiệu quả cao trong chiến dịch truyền thông.