Quay phim giới thiệu sản phẩm là một trong những cách làm marketing hiện đại và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bạn muốn thuê quay phim giới thiệu sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Thật đơn giản, hãy đến với Picture.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm với mức chi phí hợp lí, tiết kiệm nhất.

Thuê quay phim giới thiệu sản phẩm

Chúng tôi cam kết:

Bảng báo giá thuê quay phim giới thiệu sản phẩm tại Picture.vn

[otw_shortcode_content_box title=”Giá quay phim giới thiệu sản phẩm tại Picture.vn” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]- Xử lý tiền kỳ (lên ý tưởng, lập kịch bản, chuẩn bị concept quay phim…)

– Quay phim và thu âm.

– Xử lý hậu kỳ (dựng phim, chỉnh sửa, lồng tiếng, làm phụ đề…)

– Mức giá: chỉ từ 5 triệu VNĐ/ buổi quay.

– Quý khách sẽ nhận được: 1 phim quảng cáo chất lượng HD với kịch bản rõ ràng, hình ảnh hấp dẫn kèm các yêu cầu được đôi bên đồng thuận và ký kết trong hợp đồng.

– Thời gian: tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, Quý khách sẽ nhận được kết quả trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc quá trình ghi hình. (Thời gian có thể dài hơn nếu Quý khách có các yêu cầu đặc biệt về hậu kỳ)

– Picture.vn hỗ trợ: miễn phí chỉnh sửa phim 2 lần sau khi Quý khách kiểm định chất lượng lần đầu, miễn phí sáng tạo concept và kịch bản, hỗ trợ tuyển chọn người mẫu, MC.

Quý khách lưu ý:

+10% chi phí khi ghi hình ngoại cảnh hoặc tại cơ sở của Quý khách.

+15% chi phí khi sản phẩm phức tạp, có độ bóng cao hoặc nhiều tính năng mang nặng chất chuyên ngành.

+ Chi phí thuê người mẫu diễn viên từ 1,5 triệu đên 5 triệu[/otw_shortcode_content_box]

Bên cạnh cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm, Picture.vn còn cung cấp các dịch vụ như: Quay phim cưới, Quay phim TVC quảng cáo, quay phim sự kiện, …..
Để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp  với chúng tôi

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm giá rẻ của Picture.vn được nhiều khách hàng đánh giá và công nhận là đơn vị cung cấp những dịch vụ quay phim chất lượng với giá thành cạnh tranh góp phần giúp công ty đạt hiệu quả cao trong chiến dịch truyền thông.