Dịch Vụ Quay Phim Tổ Chức Sinh Nhật

Dịch Vụ Quay Phim Tổ Chức Sinh Nhật

Cưới hỏi, sinh nhật, kỷ yếu… là những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người. Chính vì thế mà ai cũng muốn lưu giữ lại phút giây ấy bằng những thước phim, hình ảnh đẹp, giàu cảm xúc. Thấu hiểu điều này nên picture.vn đã có thêm các dịch vụ quay phim tổ chức sinh nhật nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trang trí sinh nhật ngoài trời
Trang trí sinh nhật ngoài trời

Nỗi lo lắng của bạn bây giờ có phải không ?

Bạn đang muốn tổ chức sinh nhật cho người thân của bạn là những đứa con của mình, mà đang suy nghĩ không biết là sẽ tổ chức như thế nào cho thật đáng yêu để con của mình có thể vui vẻ hồn nhiên bên các bạn cùng lớp và người thân.

Chỉ còn vài tháng nữa là đến sinh nhật của ông xã hay bà xã, hoặc các chàng/ nàng muốn có một bất ngờ nào đó để tăng thêm sự lãng mạn và tình cảm cho của cả hai, trong đầu bạn đàn suy nghĩ nếu chỉ mua cái bánh kem thì có phải đơn điệu quá không?

Trong khi đó trên mạng lại chia sẻ nhau ầm ầm về các clip tổ chức sinh nhật thật lãng mạn đầy ý nghĩa, bạn rất muốn làm như thế để cho người mình thương cảm động và  có thể khắc ghi hình ảnh đó mãi mãi.

Bạn đang muốn tổ chức sinh nhật cho cha mẹ hay người thân trong gia đình mình bấy lâu bạn đã bỏ qua rất nhiều lần sinh nhật của họ vì bộn bề cuộc sống, nhưng lần này bạn hứa với bản thân mình là phải thực hiện điều đó để cho cha mẹ mình cảm thấy hạnh phúc hơn.

Không gian tổ chức sinh nhật ngoài trời ấm cúng
Không gian tổ chức sinh nhật ngoài trời ấm cúng

5 bước tổ chức sinh nhật ý nghĩa cho người thân yêu

Bước 1. Lên danh sách các khách mời

Bất kỳ một sự kiện nào khách mời luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng, thông thường những buổi sinh nhật chỉ mời những người bạn thân thiết và người thân trong gia đình. Điều này giúp không khí trở nên ấm áp và thân mật hơn.
Lưu ý nhỏ khi tổ chức sinh nhật đó là hãy gửi lời mời đích danh. Tức là dùng thiệp hay thư mời, hoặc tin nhắn để chỉ định người bạn muốn tham dự. Tránh việc mời truyền miệng dẫn đến phát sinh về khách mời.

Bước 2. Lựa chọn địa điểm tổ chức sinh nhật

Tiệc sinh nhật thường không kén chọn địa điểm như là đám cưới hay các sự kiện khác.
Bạn hoàn toàn có thể tổ chức sinh nhật ngay tại nhà; nếu như bạn có một khoảng sân vườn rộng rãi thì điều này càng lý tưởng và tuyệt vời hơn
Ngoài ra các địa điểm như nhà hàng, quán bar cũng có thể cân nhắc nếu bạn muốn vui vẻ hết mình với bạn bè.

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng

Bước 3. Lên danh sách các vật dụng cần mua và trang trí cho buổi tiệc

Để một buổi tiệc sinh nhật diễn ra hoàn hảo, công tác chuẩn bị là khá quan trọng, tùy theo bạn muốn tổ chức tại nhà hay bạn muốn tổ chức tại quán và có thuê dịch vụ tổ chức sinh nhật hay không.

  • Bánh kem
Bánh kem sinh nhật công chúa

Bánh kem và Các món ăn mặn là cần thiết vì chắc chắn bạn không muốn khách mời của mình phải đói bụng khi ra về.

  • Nến và phụ kiện

Không chỉ trang trí cho phần bánh kem, Sự mờ ảo của ánh nến kết hợp với pháo bông cầm tay sẽ khiến bữa tiệc trở nên lung linh hơn rất nhiều.

  • Đồ trang trí

Những món đồ phổ biến như là: bóng bay, banner tự thiết kế, hoa hình ảnh, đèn trang trí. Các món đồ này giúp cho bữa tiệc của bạn nhiều màu sắc hơn rất nhiều.

Bước 4. Lên kịch bản tổ chức sinh nhật

Bạn có thể vạch ra hẳn một chương trình sinh nhật độc đáo bao gồm những ca khúc được trình diễn, hay là lời phát biểu của một ai đó có ý nghĩa trong cuộc sống.
Nếu bạn không giỏi viết kịch bản sinh nhật, đừng lo lắng.Tiệc sinh nhật quan trọng ở cách mà bạn nghĩ vễ họ chứ không quan trọng ở quy trình

Bước 5. Tận hưởng và chọn phương  thức ghi lại hình ảnh đẹp đó

Hãy hòa mình vào không khí của buổi tiệc, trò chuyện cùng mọi người; cùng nhau lưu lại những ký ức đẹp. Đó mới chính là ý nghĩa của buổi sinh nhật.
Buổi tiệc sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu bạn có những bước chuẩn bị về cách ghi hình lại những khung bậc cảm xúc của mọi người nhất là người được tổ chức sinh nhật bằng cách thuê dịch vụ quay phim sinh nhật trọn gói.

Nên chọn dịch vụ quay phim sinh nhật ở đâu ?

Picture.vn luôn có các gói dịch vụ tổ chức sinh nhật phù hợp với quý khách hàng, Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, Picture.vn hiện đang cung cấp đầy đủ các hình thức quay phim sự kiện trọn gói, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, kể cả khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, và quay phim sự kiện được xem là thế mạnh tại Picture.vn.

Các gói dịch vụ quay video sự kiện bao gồm:

  • Quay phim sự kiện cá nhân: quay phim sự kiện sinh nhật, sự kiện lễ cưới, sự kiện lễ tốt nghiệp
  • Quay phim sự kiện công ty: quay phim lễ kỷ niệm thành lập công ty, quay phim lễ tất niên,…
  • Quay phim sự kiện ra mắt sản phẩm.…
Related Posts