Dịch vụ quay quảng cáo truyền hình trọn gói tại Hà Nội

  • 2 min read

Quay phim quảng cáo là hình thức tạo nên những sản phẩm truyền thông bằng hình ảnh, âm thanh, những thông điệp truyền thông ấn tượng đến người tiêu dùng để quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng sử dụng những hàng hóa, dịch vụ của đơn vị. Đến với Picture.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay quảng cáo truyền hình trọn gói tại Hà Nội để mang đến những lợi ích cũng như góp phần vào thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu của khách hàng.

5 lí do bạn nên chọn dịch vụ quay quảng cáo truyền hình tại Picture.vn

  • Đội ngũ nhân viên, ekip nhiệt tình, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao.
  • Sử dụng các phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tạo nên những thước phim hấp dẫn và gây được sự chú ý đối với khách hàng.
  • Khách hàng mỗi người một tính cách, một thẩm mỹ khác nhau nên chúng tôi luôn bắt kịp và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ là những người trẻ ham học hỏi nên chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng của khách hàng.
  • Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và studio. Luôn luôn đúng hẹn, bàn giao sản phẩm như đúng hợp đồng….mang đến niềm tin cho khách hàng.
  • Với chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh, bảng giá rõ ràng, minh bạch từ ban đầu, không có phụ phí phát sinh ngoài bảng giá trong quá trình quay phim.

Bảng báo giá dịch vụ quay quảng cáo truyền hình trọn gói

Tùy vào yêu cầu của khách hàng ekip của chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm chất lượng nhất.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp  với chúng tôi:

Trân trọng cảm ơn Quý khách !