<![CDATA[

Ảnh chân dung cưới là gì ?

Dịch vụ chụp ảnh chân dung cưới là dịch vụ chụp ảnh mà được rất nhiều những cô dâu và chú rẻ lựa chọn Một bức ảnh chân dung cưới nghệ thuật vừa lột tả được vẻ đẹp của  cô dâu và chú rẻ, đồng thời còn thể hiện được tình cảm hạnh phúc của họ. 

Cặp đôi chụp tại Đà Lạt

Ảnh chân dung cưới là những bức ảnh chân dung mà đề tài chính là cô dâu hoặc chú rể hoặc cả hai. Điểm tập trung duy nhất vào bức ảnh là hai nhân vật với những tương tác với nhau, ngoài ra ngoại cảnh hay những phụ kiện xung quanh chỉ làm nổi bật lên nhân vật chính. Ngoài những bức ảnh cưới lộng lẫy, cô dâu và chú rể sẽ có thêm những bức ảnh chân dung ấn tượng để lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa của bộ ảnh cưới. 

Tại sao nên chọn chụp ảnh cưới kiểu chân dung.

Hình cặp đôi trên bãi cỏ với những chú cừu đáng yêu

Một số tạo dáng đẹp khi chụp ảnh chân dung dành cho cô dâu và chú rể

Tạo dáng với tư thế xếp tim

Trái tim được ghép bằng đôi bàn tay đã tạo nên một sự lãng mạn hoàn hảo cho bức ảnh chân dung của các cặp đôi vợ chồng. Mặc dù không nhìn thấy khuôn mặt nhưng người xem vẫn có thể cảm thấy được sử hạnh phúc, trọn vẹn tình cảm của các cặp đôi. 

Chụp ảnh chân dung cưới - kiểu xếp tim
Chụp ảnh chân dung cưới – kiểu xếp tim

Tư thế ” Anh bế em” 

Trong khung cảnh lãng mạn có nắng gió và thiên nhiên là hậu cảnh, tư thế bé cô dâu của chú rể đem lại những cảm xúc lãng mạn, hạnh phúc trọn vẹn 

Chụp ảnh chân dung cưới - "anh bế em"
Chụp ảnh chân dung cưới – “anh bế em

Tư thế ” Ôm từ phía sau” 

Tư thế rất dễ tạo dáng khi chụp ảnh chân dung cưới dành cho cặp đôi  một tư thế không chỉ thể hiện tình yêu mà còn thể hiện được sự bao dung che chở chàng trai với người con gái của cuộc đời mình. 

Tư thế ” Khi hai ta về một nhà” 

Với những đạo cụ và khung cảnh xung quanh khiến bức ảnh trở nên ý nghĩa. Bức ảnh của cặp đôi như một lời hứa hẹn, một lời chúc phúc dành cho các cặp đôi về sau này sẽ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Cô dâu và chú rể sẽ có được những khoảnh khắc hạnh phúc khi đến 

Tư thế ” Hãy đến bên em” 

Hành trình yêu nhau, trở thành 1 phần của nhau của những cặp đôi đã trải qua bao nhiêu thử thách trắc trở, thế nên bức ảnh này sẽ là một món quà ý nghĩa để ghi lại những kỷ niệm đẹp đẽ đó. 

Hành trình tình yêu của đôi ta
Hành trình tình yêu của đôi ta

Tư thế đơn giản: ” Nắm lấy tay anh” 

Cái nắm tay nhẹ nhàng tình cảm đôi lúc còn thể hiện được hết sự lãng mạn chan chứa đầy tình yêu thương của các cặp đôi dành cho trong những phút giây hạnh phúc của đời người 

Tư thế hãy nắm lấy tay anh
Tư thế hãy nắm lấy tay anh

Dịch vụ chụp ảnh chân dung cưới tại Picture.vn 

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnhcủa Picture.vn 

Trên đây là những chia sẻ về chụp ảnh chân dung cưới dành cho các cặp đôi của Picture.vn. Nếu có bất cứ vẫn đề gì cần hỗ trợ các bạn hãy liên hệ với Picture.vn để có được sự hỗ trợ tận tâm nhất nhé. 

&nbsp