<![CDATA[

Chụp ảnh cho bé giúp cha mẹ lưu giữ được những khoảnh khắc trẻ thơ, hồn nhiên, vui tươi của con ngày còn bé. Chính vì thế những tấm hình của bé luôn là điều gắn kết cha mẹ, khiến người xem cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ, khiến người xem cảm thấy sự đáng yêu và hồn nhiên của trẻ nhỏ.

Chụp ảnh thời trang cho bé

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh phù hợp cho bé 2 tuổi 

Chụp tại studio:

Bạn nên chọn chụp ở studio vì ở độ tuổi này bé chưa hoàn toàn biết khái niệm về chụp ảnh, và khá vất vả cho bé khi đi ngoại cảnh hơn việc chụp phòng tại studio với nhiều phụ kiện, đồ chơi hỗ trợ cho buổi chụp của bé. Đồng thời chụp tại Studio sẽ bé sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài như: việc di chuyển, thời tiết,… điều này giúp bảo vệ cho bé luôn khỏe mạnh và an toàn. 

Ưu điểm :là khiến bé không bị mệt kể cả trong thời tiết mưa hoặc nắng, cũng như dễ dàng thay đổi trang phục trong quá trình chụp.

Nhược điểm : khiến bé có cảm giác lạ lẫm vì ánh sáng trong studio thường là ánh sáng nhân tạo, làm mất đi sự tự nhiên của bé. Trong trường hợp này cần đến bố mẹ và những người thân khác chơi cùng với bé một lúc để giảm bớt đi sự căng thẳng trong bé trước khi chụp ảnh

Chụp ngoại cảnh 

Chụp ngoại cảnh giúp bé có thể thỏa sức vui đùa và hòa mình với thiên nhiên khung cảnh xung quanh. Việc lựa chọn địa điểm chụp rất quan trọng nên các bố mẹ hãy chú ý chọn một địa điểm có không gian đẹp, khí hậu trong lành, có ít người qua lại để bé tự nhiên vui đùa thỏa thích nhất. Điều này tạo cho bé một cảm thoải mái, vô tư hồn nhiên để tạo nên những bức ảnh đáng yêu nhất. 

Chụp ảnh ngoại cảnh cho bé

Ý tưởng để có một bức ảnh cho bé 2 tuổi đẹp

Tạo cho bé một không gian trong Studio

Việc  trang trí studio thật đẹp và thật nhiều đồ chơi tạo cho bé cảm giác thích thú và thân thuộc như đang ở nhà mình vậy. Chinh điều này sẽ tạo nên những khoảnh khắc vui tươi hồn nhiên của bé giúp những nhiếp ảnh gia bắt được khoảnh khắc trọn vẹn nhất. 

Không gian ngoại cảnh

Cho bé khám phá tự nhiên, cây cỏ, hoa lá :  Bạn cứ để bé tự nhiên với sự khám phá của mình để rồi khoảnh khắc ấy sẽ được nhiếp ảnh gia ghi lại một cách chớp nhoáng, chân thực nhất.

Cho bé đi chơi, tham gia dã ngoại, picnic cùng với gia đình : Đây là lúc bé cũng đã nhận thức được rằng những buổi đi chơi thú vị đến mức nào. Từ đây bạn có thể chộp lại những khoảnh khắc vui vẻ đó.

Dịch vụ chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp tại Studio 

Picture.vn mong muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất ừ việc lên ý tưởng, concept chụp ảnh nghệ thuật , đến việc trang điểm cơ bản, chuẩn bị phụ kiện chụp,.. để mang đến những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tuổi thơ đáng yêu của bé một cách hoàn hảo nhất.

Chụp ảnh chân dung cho bé

Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp, tâm lý

Để chụp ảnh cho bé đẹp ở Hà Nội, tại picture.vn, chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về các lĩnh vực chụp ảnh, quay video … để nhằm nâng cao hóa chất lượng của công ty.

Khi chọn studio chụp ảnh cho bé yêu tại Hà Nội, gia đình cũng nên quan tâm đến việc đội ngũ chụp ảnh đó có dịu dàng, nâng niu bé hay không. Việc chụp ảnh vài tiếng đồng hồ rất dễ gây mệt mỏi, nhưng với những photographer tâm lý của picture.vn, bé sẽ luôn vui vẻ để có những bức ảnh đáng nhớ nhất.

&nbsp