<![CDATA[

Ảnh chân dung cho bé là những bức ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc, cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của một đứa trẻ. Từ ngày chào đời cho đến những lúc chập chững biết đi, hay những ngày đầu tiên đi học, từng ngày từng giờ ba mẹ luôn muốn dành thời gian cho con và muốn ghi lại những khoảnh khắc ấy.

Những dịp mà phụ huynh hay chọn chụp chân dung cho bé : đầy tháng, ba tháng, sinh nhật đầu tiên, ngày đầu tiên vào lớp 1. Để thấy được sự lớn lên sự trưởng thành của con qua từng chặng đường, hãy ghi lại bằng những bức ảnh.

Những thiên thần nhỏ

Một bộ ảnh em bé sẽ là một món quà vô giá không chỉ cho ba mẹ, ông bà mà còn là một kỷ vật không thể thiếu đối với mỗi bé, nó là hành trang dõi theo những bước chân chập chững của của con đi theo con suốt những chặng đường đời.
Một bộ ảnh chứa trong đó những tiếng cười, sự ngây thơ hồn nhiên với những cảm xúc thật chân thật và đáng yêu của bé. Những hình ảnh của con yêu là món quà tinh thần cho bố mẹ, những lúc mệt mỏi chỉ cần ngắm con yêu sẽ có thêm động lực và trách nhiệm để làm việc, cảm thấy yêu thương gia đình nhỏ của mình hơn.

hình ảnh bé như thiên thần

Vì sao nên lựa chọn studio là nơi chụp ảnh cho bé
Hiện tại có khá nhiều Studio chụp ảnh cho em bé giá rẻ, đối với những bé dưới một tuổi thì lựa chọn chụp ở studio là lựa chọn tối ưu nhất.
Ở đó bé yêu tha hồ vui chơi mà không sợ nắng gió tác động ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Studio trang bị nhiều trang thiết bị phục vụ cho em bé để làm sao dễ dàng ghi lại những hình ảnh của bé theo những phong cách thật dễ thương.
Ba mẹ không cần lo bé phải tạo dáng ra sao vì với đội ngũ kinh nghiệm làm việc với bé thì chắc hẳn sẽ có những bức ảnh thật tuyệt cho bé.

Các kiểu chụp ảnh chân dung cho bé

Kiểu chân phương

Kiểu chân phương hay còn gọi là kiểu chụp chính diện. Em bé sẽ hướng khuôn mặt và thân hình trực diện với ống kính. Với kiểu chụp này hãy để các bé đứng hoặc ngồi thật thoải mái , mặt vừa tầm, không cúi, hoặc đổ nghiêng, mắt nhìn thẳng ống kính, hai tai phải thấy rõ và cân đối với nhau.

Nghiêng 3/4

Ở kiểu chụp này, đối tượng ở tư thế nghiêng so với trục ống kính, mặt quay sang một phía sao cho khuôn ngắm máy ảnh nhìn thấy ¾ khuôn mặt, một tai nhìn rõ còn tai kia khuất.

Kiểu bán diện

Kiểu này chủ yếu hướng đến khuôn mặt còn không tập trung vào tư thế thân hình. Tùy trường hợp mà có thể ngước mắt lên hoặc nhìn ngang theo hướng mặt, có thể cúi hay ngửa mặt vừa phải.

Một số mẹo giúp chụp ảnh cho bé đẹp

Tư thế chụp : tùy vào từng kiểu chụp mà chỉnh tư thế cho bé phù hợp, nên phô ra những góc mặt đẹp nhất của bé, những dáng đứng dễ thương, nhí nhảnh hoặc nghiêm trang.

Vị trí chụp , background : nên tham khảo nhiều góc chụp, nền chụp phù hợp với quần áo, trang điểm của bé để có một bức ảnh hài hòa màu sắc.

Trang phục: Trao đổi với phụ huynh trước về concept chụp phù hợp cho bé để tư vấn những trang phục phù hợp, tạo cho bé sự dễ chịu thoải mái để bé “hợp tác” tốt nhất.
Đạo cụ: ngoài những đạo cụ hỗ trợ cho chụp ảnh, thì khi chụp ảnh cho bé ở studio cần kèm theo những đồ chơi, những vật dụng tạo điểm nhấn gây chú ý cho bé để cảm xúc của bé đươc thể hiện chân thật nhất.

Chụp ảnh chân dung cho bé

Studio chụp ảnh cho bé đẹp ở Hà Nội

Dưới đây là một số studio chụp ảnh cho bé giá rẻ tại Hà Nội. Hi vọng bài viết hữu ích cho các mẹ khi chọn lựa nơi chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho bé.

  1. Phan Thị Studio

  2. Kường Vui studio

  3. Ảnh viện Kidsmile studio

  4. Ảnh viện Phạm studio

  5. Ảnh viện cho bé – Herbi

  6. Bin studio

  7. Lala studio

&nbsp