<![CDATA[

 Ảnh nghệ thuật cổ trang Trung Quốc là những bức ảnh nghệ thuật theo phong cách cổ xưa, hoặc tạo hình nhân vật cổ trang theo các bộ phim, truyện. Và đây cũng là trào lưu chụp ảnh được giới trẻ ngày càng ưa chuộng. Việc đầu tư kỹ lưỡng từ khâu trang điểm, trang phục đến bối cảnh chụp ảnh sẽ mang đến những bức ảnh mang tính nghệ thuật cao.

Picture.vn là studio chụp ảnh nghệ thuật cổ trang Trung Quốc tại Hà Nội với nhiều ý tưởng mới lạ, hứa hẹn sẽ mang đến những bức ảnh nghệ thuật cổ trang mang phong cách riêng với concept riêng biệt, cùng những câu chuyện của riêng bạn.

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cổ trang Trung Quốc

Chụp ảnh cổ trang Trung Quốc i

Ảnh nghệ thuật cổ trang theo phong cách Trung Quốc

Một trong những phong cách chụp ảnh cổ trang được các bạn trẻ sử dụng phổ biến ngày này là chụp theo concept các nhân vật Trung Hoa

Các nhân vật hay được giới trẻ tạo hình theo nhiều nhất là Võ Tắc Thiên, Tiểu Long Nữ, Dương Hiểu Phàm… là những nhân vật xinh đẹp và đầy quyền lực. Ngoài ra còn rất nhiều các ý tưởng tạo hình độc đáo khác mà bạn có thể tạo hình theo, tùy vào phong cách của chính bạn.

Những mẹo hay để có một bức ảnh cổ trang đẹp 

Ảnh cố trang khác với ảnh Cosplay ở chỗ chúng ta cũng hóa thân vào nhân vật nhưng ảnh cổ trang nghệ thuật thì mỗi nhân vật lại theo tính cách của chính bạn chứ không sao chép theo một khuôn mẫu sẵn, những hành động, cử chỉ của nhân vật bạn đang tạo dáng.

Cần có concept, nội dung chụp ảnh cụ thể tùy theo từng phong cách bạn chọn.

Tạo dáng đơn giản nhưng phải khoe được ưu điểm của cơ thể, gương mặt bạn.

Và cuối cùng hay chọn ekip chụp ảnh chuyên nghiệp nhé !