Thanh xuân của bạn là ai? Người đó sẽ là người đi với bạn suốt cuộc đời chứ?..
Thanh xuân của mỗi người đều có một người bên cạnh, người tạo niềm vui, mang đến tiếng cười, bên cạnh người đó bạn cảm thấy hạnh phúc và được là chính bạn, được buồn, được vui với những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Để cùng lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân tươi trẻ, để sau này khi nhìn lại vẫn nhớ rằng ta đã từng có những giây phút đẹp nhất, hạnh phúc nhất. Picture.vn Studio Chụp ảnh đôi nghệ thuật sẽ giúp bạn lưu giữ những ký ức đẹp đẽ một cách tự nhiên nhất.
ƯU ĐIỂM KHI CHỤP Ở STUDIO
Bạn không có nhiều thời gian, bạn ngại phải di chuyển nhiều giờ ra ngoại thành để đến nơi có cảnh đẹp để chụp. Qua rồi cái thời bạn phải vác lỉnh khỉnh những đạo cụ, quần áo..để đến nơi chụp, đến lúc đó thật không còn tý cảm xúc nào để “diễn sâu” nữa.
Trái ngược với chụp ảnh ngoại cảnh, cảnh đẹp sẽ chiếm phần lớn bức ảnh, còn khi chụp ở studio, gương mặt và “thần thái” là cái nổi bật lên nhất.
Chỉ cần bạn đến studio nơi đội ngũ picture.vn đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả mọi thứ thật xinh xắn đáng yêu và vô cùng nghê thuật đúng kiểu “1 mét vuông chụp được 1 bộ ảnh”
Bạn đưa ra những ý tưởng sơ bộ, đội ngũ chúng tôi sẽ giúp bạn lên một concept, chuẩn bị cho bạn những đạo cụ, màu sắc, không gian thật hợp lý.
Về trang phục cũng như makeup – bạn chỉ cần đến mọi thứ còn lại có stylist chúng tôi lo.
Đến với studio, bạn không có cảm giác xa lạ, chúng tôi sẽ sắp xếp kết nối moi thứ để bạn có được cảm giác nơi đây thật thân quen với bạn.
Không mất quá nhiều thời gian chỉ cần bỏ ra tầm 2-3 tiếng bạn đã có một bộ ảnh lung linh với phong cách thật mới mẻ nhưng không kém phần lãng mạn thay vì di chuyển cả ngày trời để đến một địa điểm chụp.

Chụp studio theo phong cách hiện đại

PICTURE.VN CHỤP ẢNH NGHỆ THUẬT ĐÔI
Không bị gò bó trong một khuôn khổ nhất định, chụp ảnh nghệ thuật đôi là nơi cảm xúc của tình yêu được thăng hoa. Đó là những cảm xúc thật nhất, không cần phải diễn, chỉ cần nhìn vào ánh mắt nhau, từng cử chỉ thân mật chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc thật bình yên bên nhau.
Khi chụp ở studio mọi thứ thật lắng đọng, cảm xúc của hai bạn được lên ngôi và những đạo cụ được bày trí bên trong sẽ không bị lu mờ mà thêm phần lung linh cho bức ảnh.
Bạn và người thương sẽ được lên những concept vô cùng ấn tượng nhưng vẫn phù hợp. Để rồi khi mọi người xem sẽ phải thốt lên “hai bạn diễn sâu thế”.
Không chỉ là chụp ảnh nghệ thuật mà còn là cả hành trình kết nối, hai bạn sẽ cùng nhau vẽ nên một bức tranh đẹp về đẹp về tình yêu, bởi  có thể tình yêu không vĩnh cửu, nhưng chắc chắn những khoảnh khắc hạnh phúc sẽ mãi vĩnh cửu trong tình yêu.

Đến với Picture khách hàng sẽ được gì:

Phong cách nhẹ nhàng

Trước khi về chung một nhà, các bạn hãy đánh dấu những cột mốc của tình yêu bằng cách lưu giữ cảm xúc của mình bằng hình ảnh. Picture.vn sẽ luôn đồng hành cùng bạn ở những cột mốc đó!