Quay phim chuyên nghiệp Quay phim công ty Quay phim giới thiệu sản phẩm Quay phim sự kiện Quay phim TVC quảng cáo Thương hiệu

Báo Giá Dịch Vụ Quay Quảng Cáo Truyền Hình

Các hình thức tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đã thay đổi mạnh mẽ trong suốt 5 năm qua, khi ngày càng có nhiều các doanh nghiệp sử dụng các loại hình quảng cáo trực tuyến trên Facebook, Google, Zalo, . . .để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu quả mình. Thế nhưng, những lợi ích mà quảng cáo truyền hình mang lại thì không phải loại hình quảng cáo nào cũng có được.

Bên trong trường quay

Quảng cáo trên truyền hình là “Ông vua” của quảng cáo truyền thông

Quảng cáo trên truyền hình là một hình thức truyền tin từ đơn vị thuê quảng cáo qua phương tiện truyền hình để đến với nhiều người tiêu dùng nhằm mục đích thông báo, thuyết phục người tiêu dùng về sản phẩm/ dịch vụ để họ quan tâm, tin tưởng và tiến tới sử dụng.

Quảng cáo truyền hình có phương thức tiếp thị đặc biệt:

Quảng cáo trên truyền hình là sự kết hợp sinh động giữa hình ảnh, âm thanh, màu sắc cộng thêm cử động và các kĩ xảo truyền hình mang đến cho người xem những hình ảnh sống động, chân thực của việc xảy ra trước mặt.

TVC được sử dụng trong dịp xuân về

Từ đó tạo sự chú ý, cuốn hút và kích thích trí tò mò của người xem và cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ hơn các phương tiện quảng cáo khác.

– Quảng cáo truyền hình khiến người xem tiếp nhận thông một cách bị động:

Tính bị động của người tiêu dùng tiếp nhận thông tin thể hiện ở chỗ rõ trong quảng cáo truyền hình khi người xem không được lựa chọn thời điểm xem hay nội dung xem và thời lượng xem quảng cáo.

Trên thực tế, nếu như bạn đang xem một chương trình nào đó mà bị quảng cáo xen vào thì chỉ có hai lựa chọn một là xem tiếp đợi hết quảng cáo và hai là chuyển kênh. Thế nhưng, việc chuyển sang kênh khác cũng vẫn có thể gặp quảng cáo khác.

Tung TVC đắt giá trong dịp têt là một chiến thuật<

– Quảng cáo trên truyền hình có tính xã hội hóa cao:

So với những loại hình quảng cáo khác thì quảng cáo trên truyền hình có số lượng khán giả tiếp cận thông tin nhiều nhất. Nhìn chung truyền hình hầu như không có tính chọn lọc người xem như những phương tiện truyền thông khác.

– Thông điệp quảng cáo truyền hình có tính tập thể cao hơn các loại thông điệp của quảng cáo khác:

Với quảng cáo trên truyền hình thì một sản phẩm có thể có nhiều người cùng xem một lúc, cùng xem một quảng cáo về một sản phẩm trên cùng một tivi. Trong khi đó với các loại hình video quảng cáo khác thì việc xem một quảng cáo có nhiều người xem cùng lúc rất khó xảy ra.

Quay quảng cáo truyền hình mang lại hiệu quả truyền thông rất cao

– Chủ thể tham gia quảng cáo truyền hình:

Có thể nói quảng cáo truyền hình chính là một hoạt động kinh doanh mà trong đó đài truyền hình là một chủ thể của hoạt động quảng cáo chứ không phải là 1 phương tiện quảng cáo thông thường. Một quảng cáo truyền hình có sự tham gia của 3 loại chủ thể là người quảng cáo, nhà kinh doanh dịch vụ quảng cáo và nhà phát hành quảng cáo thương mại.

Quay quảng cáo truyền hình có sức hút rất lớn

Quy trình thực hiện tại Picture.vn

Quy trình dịch vụ quay quảng cáo truyền hình tại picture.vn rất đơn giản nhưng logic và khoa học để đạt hiệu suất cao trong công việc cũng như không làm mất thời gian của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

 • Quý khách liên hệ với Picture.vn để đưa ra yêu cầu dịch vụ
 • Picture.vn báo giá và tư vấn bước đầu

Bước 2: Chọn gói dịch vụ, ký hợp đồng và đặt cọc

 • Quý khách chọn gói dịch vụ
 • Đôi bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ
 • Quý khách đặt cọc 30%- 50% chi phí

  Các kênh truyền hình

Bước 3: Xử lý tiền kỳ

 • Picture.vn khảo sát địa điểm ghi hình, gặp gỡ các nhân vật.
 • Lên kịch bản, tư vấn concept quay TVC.
 • Quý khách duyệt kịch bản, yêu cầu chỉnh sửa (tối đa 2 lần).
 • Chuẩn bị người mẫu, diễn viên, phụ kiện (nếu cần thiết)

Bước 4: Quay TVC và xử lý hậu kỳ

 • Picture.vn tiến hành quay TVC quảng cáo doanh nghiệp theo kịch bản đã thống nhất.
 • Sau khi quá trình ghi hình kết thúc, Picture.vn sẽ xử lý hậu kỳ để dựng quảng cáo hoàn thiện.
 • Quý khách duyệt sản phẩm và yêu cầu sửa đổi nếu cần (tối đa 2 lần)

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh toán

 • Quý khách nghiệm thu sản phẩm cuối cùng.
 • Picture.vn tiến hành bàn giao

Quý khách thanh toán nốt chi phí còn lại.

 • Đôi bên thanh lý hợp đồng

Với những cam kết và quy trình hoạt động kể trên, chúng tôi mang đến dịch vụ quay quảng cáo truyền hình giá rẻ hấp dẫn với mức giá tiết kiệm nhất tại Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ quay quảng cáo truyền hình tại Picture.vn

Vì mỗi thể loại quảng cáo đều khác nhau chính vì thế mà có nhiều gói báo giá dịch vụ quay quảng cáo truyền hình và hình thức làm việc khác nhau nên để nhận báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo