Chụp ảnh đẹp Thương hiệu

Dịch Vụ Chụp Ảnh Kỷ Yếu Trọn Gói Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu Hà Nội không còn xa lạ đối với các bạn học sinh trước khi rời mái trường để bước sang trang mới cuộc đời. Thời học sinh đến và đi nhanh như chớp mắt. Chính những bộ ảnh kỷ yếu lung linh rạng ngời sẽ lưu giữ lại tất cả kỉ niệm đẹp bên nhau.

   

Kỷ yếu với phong cách dễ thương

Kỷ yếu – có cần thiết không ?

Kỷ yếu là cách lưu giữ kỷ niệm học trò khá thiết thực và hiệu quả. Nên không thể nói Kỷ yếu là một trào lưu vô bổ và lãng phí. Nhưng thực hiện bộ ảnh kỷ yếu thế nào mới đúng cách?

Kỷ yếu rất quan trọng trong cuộc đời học sinh vì thế hãy trân trọng những gì mà kỷ yếu mang lại, thay vì chú trọng vào giá trị vật chất của kỷ yếu.

Kỷ yếu với phong cách tạo hình con vật

Có thể những bức ảnh chụp vui vẻ bằng điện thoại trong chuyến đi chơi của cả lớp vào cuối kỳ cũng được xem là kỷ yếu, hay chỉ ngay trong lớp học thân thương thôi. Có thể chẳng cần concept kỷ yếu sáng tạo gì lớn lao, chỉ cần cứ bên nhau đơn giản là được.

Kỷ yếu theo phong cách party

Ý tưởng concept không giới hạn

Đã là chụp kỷ yếu thì không bao giờ giới hạn ý tưởng bởi các học sinh năng sáng tạo, nhưng trào lưu chụp ảnh kỷ yếu chỉ xuất hiện vài năm gần đây và đang ngày một trở nên phổ biến.

Vào thời 8X, 9X ngày xưa, ”kỷ yếu” có thể chỉ là một tấm ảnh tập thể lớp trước cổng trường vào ngày chia tay.

Kỷ yếu ở trong lớp học với tà áo dài trắng

Hay những cuốn lưu bút đầy những dòng chữ ấm áp và dán đầy hình vẽ của mọi người, hoặc chỉ đơn giản là một buổi đi chơi xa cuối cùng với nhau, chụp dăm ba tấm ảnh kỷ niệm vội vàng… Nhưng giờ đây, kỷ yếu không đơn giản như thế nữa.

Các bạn học sinh thời nay luôn biến hóa với nhiều hình thức như hóa thân vào các con vật đáng yêu trong các bộ phim, những thanh thiếu niên mặc đồ dân tộc trên cao nguyên, hay các anh lính thời thanh niên xung phong….

Các bạn tung áo trước sân trường

Hoặc gần đây nhất theo phong trào chụp ảnh theo kiểu đi ngược thời gian quay về quá khứ như thập niên 70, các cô gái mặc áo dài màu sắc, còn các anh thì mặc áo sơ mi rộng thùng thình với quần tây lưng cao, mang dép tổ ong, chảy tóc năm năm, ngồi trên các chiếc xe cổ xưa tạo những tư thế rất đáng yêu.

Với các ý tưởng ngày các sáng tạo hơn ,có sự chuẩn bị đầu tư rất hoành tráng hơn trong khâu chuẩn bị, các bạn ấy chọn kiểu chụp hình kỷ yếu cực chất như chụp ảnh theo phong cách quý tộc, tổ chức party, hay kết hợp đi du lịch ở các homestay….

Kỷ yếu với style tạo dáng cực chất

Chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội đẹp, chất lượng 

Chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ nhưng chất lượng vẫn không hề thua kém những dịch vụ cao cấp như chụp ảnh cưới là mong muốn của không ít bạn học sinh,sinh viên.

Với chi phí hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh toàn miền Bắc, Studio chụp hình kỷ yếu giá rẻ Hà Nội hứa hẹn sẽ là nơi cho ra lò những bộ ảnh kỷ yếu độc và đẹp, đáp ứng nhu cầu “lưu dấu thanh xuân” của các bạn trẻ.

Hình ảnh tốt nghiệp của các bạn sinh viên

Với nhiều gói dịch vụ ưu đãi và nhiều chương trình hấp dẫn để có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh,sinh viên.

Hãy yên tâm với đội ngũ làm việc của Picture.vn vì học luôn có kinh nghiệm,chuyên nghiệp và uy tín.

Kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian cuối cùng của thời sinh viên sẽ là hành trang giúp các bạn vững tin vào tương lai khi rời xa mái trường.Khi mà kho thời gian cắp sách đến trường chỉ còn tính bằng ngày thì những tấm nh kỷ yếu đời sinh viên chính là món quà cuối cùng mà mỗi thành viên trong lớp có thể dành được cho nhau.

Hãy để Picture.vn ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp một thời dưới mái trường thân yêu của bạn nhé.

 

 

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo