Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại Hà Nội

Công ty bn chun b din ra mt s kin quan trng, và bn đang đau đu không biết làm sao đ quay li s kin này vì công ty hin không có đi ngũ quay phim chuyên nghip. Lúc này, bn có th s cn đến dch v quay phim s kin chuyên nghiệp cho công ty bạn đ ghi li chân thc, sinh động cho s kin ca công ty mình, t đó làm tư liu cho hot đng marketing.

 

Sự kiện Fashion

Có nên quay phim s kin công ty không ?

Và nếu đó là một sự kiện tầm cỡ hoặc có ý nghĩa quan trọng với tập thể công ty, có thể dùng làm marketing để quảng bá hình ảnh công ty với khách hàng, thì việc quay phim để làm tư liệu là điều cần thiết.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có sẵn một đội ngũ làm phim chuyên nghiệp để có được một một video sự kiện đúng nghĩa, đó là lý do vì sao bạn cần tìm đến các dch v quay phim s kin chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội.

Trao huy chương trên sân khấu

Chọn giải pháp quay phim phù hợp nhất

Nên chọn dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp để thể hiện lại đầy đủ những điểm chính, nổi bật của một sự kiện đã diễn ra.

Người quay phải có nhiều kinh nghiệm quay các sự kiện tương tự để giúp phán đoán và bắt nhịp những khoảnh khắc quan trọng nhất.

Quay phim sự kiện có thể triển khai cùng lúc nhiều góc máy đẹp và phát trực tiếp trên màn hình máy chiếu.

Khi các bạn lên kế hoạch và thực thi đôi khi sẽ không được khớp hoàn toàn, có nhiều sự cố phát sinh ngoài dự đoán, vì vậy cân nhắc và đặt nơi tin tưởng phù hợp tại các studio đã có kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Khung cảnh thật nhộn nhịp

Tại sao lại chọn picture.vn

Picture.vn là một trong những agency chuyên nghiệp được thành lập và phát triển từ năm 2011, cung cấp các dịch vụ sáng tạo chất lượng cho khách hàng, trong đó có dịch vụ sản xuất phim trọn gói bao gồm làm phim TVC, phim sự kiện, phim cá nhân, phim doanh nghiệp, công ty…

Khi đến với Picture.vn, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng, uy tính phim full HD, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.

Bởi vì chúng tôi sở hữu đội ngũ quay phim, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm thu về những thước phim hấp dẫn, đúng ý nghĩa và nội dung của sự kiện, cộng thêm thiết bị vô cùng hiện đại.

Studio chuyên quay phim sự kiện

Sự nhiệt tình giúp đỡ đối tác đưa ra các góp ý có tính khả thi thi, và sự đóng góp công sức của tập thể để giúp khách hàng có những tác phẩm có chuyên môn cao, tạo điểm nhấn thu hút của sự kiện.

Ngoài ra, Picture.vn cung cấp nhiều gói dch v quay phim s kin trọn gói  khác nhau như: sự kiện cưới, prewedding, sinh nhật, kỷ yếu, tốt nghiệp, video ca nhạc… với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện của mình.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ quay phim hội nghị công ty nào, bạn có thể chọn Piccture.vn để có được những video sự kiện chất lượng làm tư liệu cho công ty, doanh nghiệp.

 

 

Leave a Comment!

Contact Me on Zalo