Shopping Cart
Close
  • Hotline:
    08 8813 8813

Dịch vụ chụp ảnh cho bé

HomeDịch vụ chụp ảnh cho bé

Chụp ảnh cho bé từ lâu đã không còn là điều xa lạ đối với nhiều gia đình nhằm để lưu giữ những khoảnh khắc và kỉ niệm của con trẻ. Tuy nhiên đối với các bé vốn rất nhút nhát và lạ lẫm với khi đến một nơi hoàn toàn mới và xa lạ, Picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm về con và các bé khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh của chúng tôi.  

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cho bé

Lựa chọn địa điểm chụp cho bé 

Lựa chọn Studio

Lựa chọn Studio uy tín và đã có kinh nghiệm khi chụp ảnh cho bé giúp các bậc cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chụp. Và cha mẹ hãy lựa chọn Studio gần nhà cho tiện việc di chuyển của mình nhé.

Chuẩn bị tâm trạng cho bé

Chuẩn bị tâm trạng cho bé trước buổi chụp hình: giữ cho bé tâm trạng vui vẻ, thoải mái như khi ở nhà, đồng thời cố gắng gây sự thích thú để bé bộc lộ hết những cảm xúc hồn nhiên vui tuổi của trẻ giúp cho chất lượng những bức ảnh có kết quả tuyệt vời nhất

Chụp ảnh cho bé

Chọn giờ giấc chụp cho bé: cho bé ăn no và ngủ đẩy đủ giấc trước buổi chụp hình để tránh đến giờ chụp các bé buồn ngủ và hay nhõng nhẽo cáu gắt và không hợp tác với các nhiếp ảnh gia. Tinh thần của bé tỉnh táo, thoải mái thì sẽ phối hợp tạo dáng sẽ rất ăn ý và thu được những bức ảnh có biểu cảm đáng yêu nhất.

Lựa chọn trang phục & Đồ chơi

Chuẩn bị vật dụng thân thuộc như: Đồ chơi, sữa, bim bim, kẹo,… những món đồ khiến trẻ thích thú nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của bé đồng thời tạo cảm giác thân thuộc  cho bé giống như đang ở nhà vậy. Những món đồ vật thân thuộc sẽ giúp bé hòa nhập với mọi thứ nhanh hơn.

Chuẩn bị trang phục  cho bé tại nhà: Cha mẹ nên lựa chọn khoảnh 10 bộ trang phục với màu sắc sặc sỡ và đa dạng để có thể phối hợp và tạo nên nhiều concept khác nhau khi chụp.

Chụp ảnh cho bé gái đáng yêu

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Picture.vn

Trước những yêu cầu về chụp ảnh cho bé của các bậc cha mẹ để lưu giưc tất cả những hình ảnh đáng yêu của các bé, Picture.vn đã thực hiện dịch vụ chụp hình cho bé để giúp các ông bố và bà mẹ giữ lại được những khoảnh khắc đáng yêu của các con.

 Chất lượng chụp ảnh cho bé đẹp nhờ máy ảnh hiện đại sẽ mang đến chất lượng hình ảnh của bé sắc nét và đậm vẻ đáng yêu giúp những bức ảnh của bé được nổi bật nhất.

Các mẹ có thể lựa chọn những ý tưởng về nội dung chụp để album của bé trở nên sinh động và thu hút. Hiện nay, studio của Picture.vn đã được nâng cấp với những vật dụng để trang trí không gian phù hợp cho nội dung chụp ảnh đẹp. Ngoài ra, các mẹ cũng có thể sử dụng dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh đẹp tại Hà Nội để chụp ảnh bữa tiệc sinh nhật của bé, những lúc cả gia đình thực hiện chuyến dã ngoại cuối tuần.

Dịch vụ chụp ảnh cho bé đẹp giá rẻ vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm để mang đến những bức ảnh bé đẹp nhất cho các mẹ.

Chụp ảnh cho bé

Picture.vn sẽ gợi ý giúp các mẹ về ý tưởng, nội dung cũng như cách bé tạo dáng chụp ảnh để có được những shoot hình như mong muốn.

Với dịch vụ chụp ảnh cho bé đẹp giá rẻ tại Hà Nội của Picture.vn  giúp hình ảnh của bé và cả gia đình có được chất lượng hình hảnh sắc nét và đẹp nhất thể hiện được một gia đình hạnh phúc và lưu giữ được những khoảnh khắc đáng yêu của các bé.