Dù đi đâu chúng ta vẫn luôn có một nơi để trở về, đó chính là gia đình. Hạnh phúc gia đình chính là điều thiêng liêng nhất, sâu sắc nhất của đời người. Để lưu giữ những khoảnh khắc gia đình quây quần đầm ấm bên nhau trong những dịp lễ Tết, một sự kiện nào đó khi gia đình Sum vầy đông đủ cùng anh chị em ông bà bố mẹ, các gia đình thường sẽ đến các studio chụp ảnh gia đình. Một ngày trời nắng đẹp cả gia đình cùng nhau đến Picture.vn để lưu giữ lại kỷ niệm.

chụp ảnh gia đình dã ngoại

Chụp ảnh gia đình ý nghĩa đến nhường nào?    

Với cuộc sống bận rộn như ngày nay, chỉ có các dịp lễ, Tết các thành viên trong gia đình mới có thể gặp gỡ nhau đầy đủ nhất. Chính vì những dịp hiếm hoi ấy mà các gia đình muốn cùng nhau lưu giữ lại những hình ảnh của mỗi thành viên, để qua bao năm tháng vẫn có thể nhìn lại và hồi tưởng lại.
Những hình ảnh đó là vô giá, sẽ luôn nhắc nhở tình yêu của từng thành viên luôn hướng về nhau, dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất.
Các gia đình thường đầu tư đến chụp tại studio, vì đây là cách chụp hình hoàn chỉnh và có sự đầu tư. Những tấm ảnh sắc nét, chuyên nghiệp có thể phóng to tối đa để treo trang trọng ở những vị trí đặc biệt. Một album gia đình có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục, trang điểm và ý tưởng, cho ra đời một tác phẩm sang trọng, ấm áp, nhưng vẫn trẻ trung và tình cảm.
Hãy nắm lấy hạnh phúc gia đình vì sự nghiệp phấn đấu cả đời, cuối cùng cũng chỉ là dành cho gia đình mà thôi. Vậy chúng ta hãy chăm lo và tận hưởng cuộc sống gia đình trước, vì mỗi thời khắc qua đi, hạnh phúc sẽ tuột trôi đi mãi, nếu ta không giữ gìn và vun đắp cho nó.

Các gói chụp ảnh gia đình tại Picture.vn

Chụp chân dung gia đình

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP HÌNH GIA ĐÌNH NGOẠI CẢNH” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Giá: 2,500,000 VNĐ

Số lượng: 2~6 người

Chụp ngoại cảnh 1~2 địa điểm

Trang điểm làm tóc cho 1 người

Sản phẩm: File gốc 250+ file, chỉnh sửa 25 tấm 1 ảnh ép gỗ kích thước 50x75cm

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý ánh sáng

Giá trên chưa bao gồm thuê địa điểm chụp nếu có[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP HÌNH GIA ĐÌNH TRONG STUDIO” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Giá: 2,600,000 VNĐ

Số lượng: 2~6 người

Chụp trong studio theo concept hàn quốc, phông trơn

Trang điểm, làm tóc cho mẹ

Sản phẩm: File gốc 250+ file, chỉnh sửa 25 tấm

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 stylist[/otw_shortcode_content_box]

Đến với Picture.vn bạn sẽ nhận được gì ?

Khi hợp tác với Picture.vn, quý khách sẽ nhận được các quyền lợi sau:

Các gói dịch vụ chụp ảnh gia đình:

Album chụp ảnh gia đình dã ngoại tiêu biểu: