Shopping Cart
Close
  • Hotline:
    08 8813 8813

Chụp ảnh gia đình

Đem đến những bức ảnh ấn tượng cho gia đình của bạn

100+

dự án mỗi tháng

15+

Photographer

9

điểm chất lượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chọn chúng tôi

để có được những sản phẩm tiêu chuẩn nhất

Xây dựng chân dung

Bức ảnh giúp cá nhân và doanh nghiệp tạo lập cá tính riêng biệt.

Hình ảnh thương hiệu

Mỗi bức ảnh đều mang một thông điệp như thương hiệu của bạn.

Concept nổi bật

Concept có tính xu hướng và đúng yêu cầu khách hàng

Hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ khách hàng tận tình, dữ liệu lưu trữ mãi mãi.

Dành cho đại gia đình

học online và đào tạo offline

Dành cho gia đỉnh nhỏ

Đào tạo, tư vấn và setup phòng digital

Tại sao nên chụp ảnh gia đình

01

Giá trị lâu dài

là một khoảng thời gian tuyệt vời để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của gia đình bạn. Ảnh sẽ được lưu giữ và truyền lại cho các thế hệ sau.

02

Gia tăng sự gắn kết gia đình

là một cách để tăng cường sự gắn kết và tình cảm trong gia đình, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và cảm thấy gần gũi hơn với nhau.

03

Tạo ra những bức ảnh đẹp

giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp và đầy cảm xúc của gia đình bạn, trở thành một tài sản văn hóa gia đình và truyền lại cho các thế hệ sau.

04

Làm quà tặng

có thể trở thành một món quà tặng độc đáo cho các thành viên trong gia đình. Là một cách để chia sẻ những kỷ niệm và tình cảm trong gia đình

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

Danh bạ chụp ảnh gia đình

01.

Chụp gia đình 3 người

Chụp gia đình 3 người, có thể chụp ngoại cảnh hoặc chụp trong studio

02.

Chụp gia đình 4 người

Chụp gia đình 4 người, có thể chụp ngoại cảnh hoặc chụp trong studio

03.

Chụp ảnh đại gia đình

Chụp đại gia đình, có thể chụp ngoại cảnh hoặc chụp trong studio

04.

Chụp ảnh gia đình theo yêu cầu

Theo yêu cầu của gia đình. 

Giới thiệu

Chụp ảnh gia đình là gì

Hiện nay, dịch vụ chụp hình gia đình đang được rất nhiều người quan tâm. Các gia đình đều mong muốn những kỉ niệm tuyệt vời được lưu trữ lại bằng những bộ ảnh riêng biệt đầy cảm xúc.

Chúng là những tài sản quý giá nhất của mỗi gia đình. Nếu bạn cũng đang muốn chụp gia đình thì đừng bỏ qua dịch vụ chụp ảnh gia đình tại picture.vn nhé.

Nhiếp ảnh gia đình là loại nhiếp ảnh chụp người và cá nhân trong một gia đình, là một yếu tố chính trong kinh doanh nhiếp ảnh và cả một nghệ thuật và một kỹ năng cần được làm chủ.

Các gia đình luôn luôn có nhu cầu bởi vì ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống, chụp những khoảnh khắc gia đình có ý nghĩa và những bức ảnh đó là điều mà các gia đình sẽ muốn giữ.

Old friends

Lợi ích của chụp ảnh gia đình

Chụp hình gia đình luôn được coi là nét văn hoá của mỗi gia đình, mang ý nghĩa lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc nhất của gia đình bên nhau. Đó có thể là khoảnh khắc hàng ngày trong chuyến đi chơi cùng gia đình hoặc chỉ là khoảnh khắc chụp ảnh trong một studio.

Dù là kiểu chụp ảnh nào thì cũng đều mang lại ý nghĩa sâu sắc cho gia đình, thể hiện sự trọn vẹn và ngọt ngào. Một bộ ảnh gia đình sẽ đem đến niềm vui cho các thành viên trong gia đình.

Chụp ảnh

Gia đình 3 người

Đối với một gia đình 3 người, không chụp ảnh 3 người là phủ nhận một mảnh ghép trong gia đình. Đặc biệt đối với một gia đình trẻ chỉ có 3 thành viên thì việc đón thêm một thành viên mới là một niềm vui lớn.

Chụp ảnh

Gia đình 4 người

Một bức ảnh gia đình 4 người rất đơn giản nhưng khó quên, gia đình 4 người chắc chắn sẽ tăng thêm phần bận rộn. Chính vì vậy nhiều gia đình không ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của con mình.

Chọn chúng tôi

Chúng tôi luôn hướng đến trải nghiệm và các giá trị chúng tôi xây dựng cho khách hàng nhận được những sản phẩm chất lượng và đảm bảo luôn là tốt nhất khi bàn giao sản phẩm cho bạn.

Have Any Questions?

kiến thức

dành cho bạn

Cài đặt camera phù hợp

Có một số yếu tố cần xem xét như: kích thước, ánh sáng và thiết lập của shot,…. Theo nguyên tắc thông thường, điều đầu tiên cần nhớ là ISO thấp luôn là tốt nhất bởi vì đây là điều quyết định chất lượng cao hơn trong các bức ảnh bạn chụp.

Đầy đủ thiết bị sử dụng

Ngoài những thiết bị chính của buổi chụp còn cần thêm các thiết bị hỗ trợ như chân máy, đèn flash, gương phản xạ, máy đo ánh sáng,..Thiết bị chân máy là vô cùng cần thiết do làm sạch phông nền, đảm bảo độ ổn định của bức ảnh.

Chọn ống kính tương thích

Chọn đúng ống kính cho buổi chụp hình gia đình là rất quan trọng nó sẽ phụ thuộc vào kiểu và loại ảnh bạn muốn tạo. Xem xét ống kính cho phép chụp bao gồm nền và mang lại độ sâu cho ảnh.

Xác định địa điểm quay chụp:

Chọn một vị trí nơi bạn có thể có được nhiều tư thế và phong cách chân dung, lắng nghe địa điểm đề xuất của khách hàng. Chẳng hạn như chân dung gia đình chụp trong phòng đơn giản luôn là kiểu chụp điển hình, chụp hình trắng/đen cần không gian khép kín để thiết lập phù hợp với mục đích chụp.

Chụp ảnh gia đình truyền thống

Đây là phong cách chụp hình trong studio đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng và thu hút. Dáng chụp đơn giản nhất và được nhiều gia đình lựa chọn nhất chính là cả gia đình ngồi trên ghế trong studio. Tuy không có nhiều đột phát nhưng chắc chắn không bao giờ lỗi thời.

Kiểu ảnh đơn giản và dễ thực hiện này sẽ giúp bạn có được bức ảnh gia đình treo tại phòng khách Đơn giản, dễ thực hiện lại có thể treo ở phòng khách tại nhà nên hầu hết các gia đình sẽ chọn một bức tranh chân dung gia đình như vậy. Cùng nhau ngồi trên ghế sofa, nhìn vào máy ảnh và tạo ra một bức ảnh gia đình ấn tượng.

Kiểu chụp ảnh tay trong tay 

Với kiểu chụp ảnh tay đan chặt vào nhau là một tư thế tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Tuy nhiên, kiểu tạo dáng chụp ảnh này thích hợp với chụp hình gia đình ngoại cảnh hơn.

Kiểu chụp hình ngẫu hứng 

Với một trong những cách chụp ảnh gia đình đẹp và khá dễ dàng này, bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt vời và ấn tượng. Tuy nhiên, cách chụp này đòi hỏi người chụp phải quan sát, nắm bắt để “chớp liên tục” để ghi lại những khoảnh khắc đơn giản như bố mẹ chơi với con, đi ăn cùng nhau, dã ngoại,… cũng giống như những khung cảnh, những hoạt động hết sức bình thường.

Khoảnh khắc đáng yêu của ánh mắt yêu thương, trìu mến của cha mẹ dành cho con mình, chính xác là khoảnh khắc tự nhiên hàng ngày này sẽ tạo nên một bức ảnh đơn giản nhưng cuốn hút cho bộ ảnh gia đình bạn.

Vị trí “ẵm” con trong vòng tay rộng mở của cha mẹ luôn là điểm tựa vững chắc nhất, để con lớn lên và phát triển một cách tốt nhất.