Ảnh nghệ thuật cổ trang là những bức ảnh nghệ thuật theo phong cách cổ xưa hay những tạo hình nhân vật cổ trang trong phim ảnh. Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang ngày càng trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi với việc đầu tư lối trang điểm kỹ càng, trang phục cổ trang lộng lẫy chắc chắn sẽ mang đến những bức ảnh nghệ thuật cổ trang ấn tượng.

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tại Picture.vn sẽ giúp bạn trở thành một nhân vật cổ trang theo cách riêng biệt với concept riêng, mang một câu chuyện của chính bạn chẳng hạn.

Tâm niệm mang đến dịch vụ chất lượng cùng những sản phẩm phù hợp cho mỗi khách hàng. Picture.vn là studio chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện những bộ ảnh nghệ thuật cổ trang cho riêng mình.

Đến với picture.vn khách hàng sẽ được cung cấp trọn gói dịch vụ bao gồm: thuê cổ trang, chọn địa điểm … cũng như các đạo cụ cần thiết. Các gói dịch vụ picture.vn bao gồm:

Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang

Picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cổ trang với các gói dịch vụ sau:

Thông thường mọi người rất hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Trang phục cổ trang của Việt Nam thời phong kiến ảnh hưởng rất nhiều bởi văn hóa Trung Quốc. Nên những thiết kế trang phục tương tự nhau.

Phong cách gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Thông thường trang phục là những bộ Hanbok với thiết kế từ những thời xưa. Văn hóa Hàn Quốc đang lan truyền mạnh mẽ vào Việt Nam, không chỉ ở trào lưu chụp ảnh cổ trang, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn dịch vụ chụp ảnh chân dung theo phong cách Hàn Quốc.

Những mẹo hay để có một bức ảnh cổ trang đẹp

Ảnh cổ trang giống với ảnh Cosplay ở chỗ chúng ta cũng hóa thân vào nhân vật nhưng ảnh cổ trang nghệ thuật thì mỗi nhân vật lại theo tính cách của chính bạn chứ không sao chép theo một khuôn mẫu sẵn, những hành động, cử chỉ của nhân vật bạn đang tạo dáng. Thông thường với mỗi tạo hình cổ trang thì điều độc đáo nhất chính là cá tính riêng của bạn lồng vào nhân vật khiến cho nó trở nên sống động và mang màu sắc cá nhân rõ ràng.

Cần có concept, khi chụp ảnh cổ trang bạn nên hóa thân thành một trong những nhân vật Trung Quốc, ví dụ như bạn hóa thân vào nhân vật Tiểu Long Nữ sẽ có các kiểu như đứng dưới ô, đánh đàn … Mỗi một cảnh sẽ là một bức ảnh, khi ghép toàn bộ những bức ảnh lại sẽ thành một thước phim.

Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang

Hãy chú ý tạo dáng đẹp nhất khi chụp ảnh

Tạo dáng đơn giản nhưng phải khoe được ưu điểm của cơ thể, gương mặt bạn. Dù là phải lên concept chụp ảnh sinh động nhưng trong từng shoot hình, bạn nên tạo dáng dứt khoát để thợ chụp ảnh có thể bắt được những dáng đẹp nhất.

Sau cùng dưới bàn tay của các kỹ thuật viên với những bàn tay nhào nặn của cả ekip sẽ cho ra lò những bức ảnh đẹp nhất.