Ảnh cổ trang là những bức ảnh nghệ thuật theo phong cách cổ xưa hoặc tạo hình nhân vật cổ trang như những tạo hình nhân vật trong phim ảnh. Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang Hàn Quốc là phong cách đang được nhiều giới trẻ lựa chọn hiện nay. Cùng với việc đầu tư lối trang điểm kỹ càng, nhưng thanh thoát trong bộ trang phục Hanbok truyền thống sẽ tạo nên một bức ảnh nghệ thuật hơn hẳn.

Picture.vn là studio chụp ảnh cổ trang Hàn Quốc tại Hà Nội hứa hẹ sẽ mang đến những bức ảnh cổ trang ấn tượng và hợp xu hướng.

Chụp ảnh cổ trang Hàn Quốc

Dịch vụ chụp ảnh cổ trang Hàn Quốc

Picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật trọn gói chuyên nghiệp, chụp ảnh nghệ thuật cổ trang Hàn Quốc cũng là một nội dung trong gói chụp ảnh nghệ thuật tại Picture.vn. 

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh hơn 8 năm, Picture.vn đang dần hoàn thiện dịch vụ và các sản phẩm của mình bởi ekip làm việc chuyên nghiệp.
Hiện tại, với chụp ảnh nghệ thuật cổ trang Picture.vn cung cấp các gói dịch vụ sau:
Tùy vào mỗi yêu cầu của khách hàng sẽ có sự lựa chọn gói phù hợp. Với dịch vụ chụp ảnh trọn gói, Picture.vn cung cấp đầy đủ các phần chuẩn bị để tạo nên những bức ảnh nghệ thuật đẹp. Từ ý tưởng, concept chụp, địa điểm chụp ảnh,… đến in ấn ảnh. Tất cả đều trọn gói trong dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tại Picture.vn

Nên chụp ảnh cổ trang trong studio hay tại địa điểm ngoài trời

Ưu điểm: bối cảnh đã được dựng sẵn, bạn chỉ việc chủ động tạo dáng, tránh được các yếu tố thời tiết bên ngoài tác động, tiết kiệm được một số chi phí : đi lại, thuê địa điểm ngoài trời.

Nhược điểm : bị giới hạn không gian chụp ảnh và nội dung ý tưởng bạn muốn chụp.

Ưu điểm : Bối cảnh đa dạng, rộng rãi, bạn có nhiều đất ” diễn ” và pose được nhiều dáng. Có thể tạo nhiều ý tưởng hay cho bức ảnh cưới của bạn. Tạo được nhiều tương tác hơn với bạn diễn

Nhược điểm : Dễ bị tác động bởi các vấn đề thời tiết. Chi phí thường đắt hơn chụp trong studio.

Một số ý tưởng chụp ảnh cổ trang Hàn Quốc đẹp

Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang Hàn Quốc tại vườn đào
Chụp ảnh cổ trang Hàn Quốc ngay tại đường phố Hàn Quốc
Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang Hàn Quốc dã ngoại

Hãy liên hệ với Picture.vn để được tư vấn về ý tưởng, concept chụp ảnh cũng như lựa chọn được địa chỉ thuê trang phục uy tín và chất lượng tại Hà Nội.