Shopping Cart
Close
 • Hotline:
  08 8813 8813

Dịch vụ chụp ảnh chân dung phong cách Hàn Quốc

HomeDịch vụ chụp ảnh chân dung phong cách Hàn Quốc

Chụp ảnh chân dung nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của mỗi người bằng những bức ảnh đẹp nhất. Có rất nhiều những kiểu chụp ảnh chân dung như: chụp ảnh chân dung ngoại cảnh, chụp ảnh chân dung trong studio, chụp ảnh chân dung nghệ thuật,…. nhưng trong số đó dịch vụ chụp ảnh chân dung phong cách Hàn Quốc được rất nhiều người quan tâm đến bởi những nét đẹp về văn hóa & con người xứ sở kim chi. Hôm nay, Các bạn hãy cùng Picture.vn đi tìm hiểu về phong cách này nhé. 

Thế nào là ảnh chân dung ?

Ảnh chân dung là bức ảnh chụp – tất nhiên, và đề tài nó thể hiện là con người, con người là đề tài chính để khai thác hiệu quả nghệ thuật, những thứ còn lại trong tác phẩm chỉ mang tính phụ họa. Với mục đích ghi lại chân dung của con người, qua đó lột tả được sắc thái biểu cảm của nhân vật và tác động đến người xem. Chụp ảnh chân dung nghệ thuật vừa lột tả được cái vẻ bề ngoài của bộ mặt, vừa biểu hiện được thế giới nội tâm (tức tâm tư tình cảm của người được chụp)

 

Ảnh chân dung phong cách hàn quốc

 

Những bức ảnh chân dung theo phong cách Hàn Quốc mà có style, trang phục hay cách trang điểm mang đậm phong cách đất nước xứ sở Kim Chi. Dành cho những bạn yêu thích văn hóa đời sống nghệ thuật và con người Hàn Quốc Phong cách chụp ảnh tự nhiên, trong sáng với khung cảnh hiện đại, trẻ trung. Những bức ảnh chân dung chụp phong cách Hàn Quốc mang gam màu trẻ trung, năng động rất phù hợp với tính cách của những bạn trẻ 

Các bạn trẻ yêu chuộng phong cách này thường chụp ảnh tại các studio với các đạo cụ được chuẩn bị sẵn. Đạo cụ này thường là những vật đáng yêu, sách báo, tạp chí, kính mắt ….

Với việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh tại studio có những ưu điểm :

 • Studio đã được chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ chu đáo
 • Thoải mái tạo dáng với khung cảnh có sẵn
 • Không gặp các vấn đề về thời tiết bất thường
 • Hình ảnh, ánh sáng trong các studio chất lượng

Ảnh chân dung phong cách hàn quốc

Ngoài ra còn có thể chọn chụp tại các phim trường. Phim trường và studio có đặc điểm chung là đã được dựng sẵn tuy nhiên bối cảnh trong phim trường sẽ rộng và phức tạp hơn. Các bạn trẻ gần đây cũng ưu tiên chọn phim trường hơn studio vì có thể tạo được nhiều bức ảnh lung linh theo phong cách Hàn Quốc. Một số phim trường giới trẻ hay chụp : Phim trường JeJu;  phim trường M’s town…

Và cũng có thể chọn địa điểm ngoài trời. Để tìm hiểu kĩ hơn về ưu điểm của việc chụp ảnh ngoài trời bạn có thể tham khảo bài viết chụp ảnh chân dung ngoại cảnh

Dịch vụ chụp ảnh chân dung phong cách Hàn Quốc tại Picture.vn 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại Picture.vn 

 • Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê  thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh …
 • Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Picture.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.
 • Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp ảnh chân dung theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.
 • Linh động về chi phí : Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Picture.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Ảnh chân dung phong cách hàn quốc

Cam kết cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh chụp ảnh tại Picture.vn 

Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, Picture cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

 • Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm trong suốt quá trình tác nghiệp.
 • Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.
 • Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.
 • Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình trong phạm vi năng lực để hiện thực hóa những mong muốn đó
 • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 lần chỉnh sửa, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng và không kéo dài thời gian của khách hàng.

  Ảnh chân dung phong cách hàn quốc

 

Album chụp ảnh chân dung tiêu biểu:

Chụp ảnh cá nhân tại Studio
http://url.copy.com.vn/3uEJU
Chụp ảnh beauty Ms. Trâm
http://url.copy.com.vn/2Ucag