Chụp ảnh chân dung

Bức ảnh chân dung nghệ thuật vừa lột tả được cái vẻ bề ngoài của bộ mặt, vừa biểu hiện được thế giới nội tâm

100+

dự án mỗi tháng

15+

Photographer

9

điểm chất lượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chọn chúng tôi

để có được những sản phẩm tiêu chuẩn nhất

Xây dựng chân dung

Bức ảnh giúp cá nhân và doanh nghiệp tạo lập cá tính riêng biệt.

Hình ảnh thương hiệu

Mỗi bức ảnh đều mang một thông điệp như thương hiệu của bạn.

Concept nổi bật

Concept có tính xu hướng và đúng yêu cầu khách hàng

Hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ khách hàng tận tình, dữ liệu lưu trữ mãi mãi.

Lưu giữ khoảng khắc

học online và đào tạo offline

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Đào tạo, tư vấn và setup phòng digital

Tại sao nên chụp ảnh chân dung

01

Tuổi thanh xuân

lưu giữ tuổi thanh xuân bạn và giữ cho mình hình ảnh đẹp nhất, tự tin và trẻ trung nhất của mỗi người

02

Tạo nét cá tính

thể hiện phong cách sống, sự tự tin và bản lĩnh của phụ nữ hiện đại cũng như những người đàn ông hấp dẫn

03

Giúp bạn vui vẻ

cách bổ ích nhất để yêu thương bản thân và bảo vệ sự riêng tư của bạn trước những bộn bề của cuộc sống.

04

Xây dựng thương hiệu

giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại internet ngày nay. Định vị phong cách cá nhân của bạn

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

Danh bạ chụp chân dung

01.

Chụp ảnh chân dung cho nam

tối ưu hóa website lên top google
02.

Chụp ảnh chân dung cho nữ

Khóa học về kỹ năng viết bài chuẩn SEO lên top google.
03.

Chụp chân dung trong studio

xây dựng và tối ưu website wordpress
04.

Chụp chân dung theo yêu cầu

Khóa học quảng cáo và phát triển cộng đồng social.
Giới thiệu

Chụp ảnh chân dung là gì

Ảnh chân dung là bức ảnh chụp – tất nhiên, và đề tài nó thể hiện là con người, con người là đề tài chính để khai thác hiệu quả nghệ thuật, những thứ còn lại trong tác phẩm chỉ mang tính phụ họa.

Một bức ảnh chân dung nghệ thuật vừa lột tả được cái vẻ bề ngoài của bộ mặt, vừa biểu hiện được thế giới nội tâm (tức tâm tư tình cảm của người được chụp)

Ảnh chân dung được chụp tại studio là những bức ảnh chân dung được chụp tại một bối cảnh dựng sẵn trong phòng chụp của studio.

Old friends

Bức ảnh chân dung đem đến cho bạn

Bối cảnh cố định nên bạn có thể chủ động tạo dáng và tập trước những dáng chụp ảnh chân dung đẹp nhất. Nhiều bạn chưa quen với việc tạo dáng chụp ảnh thì Studio sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Bởi vì trong studio thường ít các chi tiết hơn, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc bắt những góc chụp hay dáng chụp nào phù hợp nhất với mình.

Tiết kiệm thời gian chụp so với chụp ảnh ngoại cảnh do không tốn thời gian di chuyển địa điểm. Nếu như chụp tại phim trường hay các địa điểm bên ngoài các bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều các bối cảnh khác nhau. Điều này sẽ làm kéo dài thời gian chụp hình của bạn.

Tiết kiệm chi phí đi lại, thuê địa điểm ngoài trời, ăn ở,.. Thông thường nếu chọn dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh hoặc chụp ảnh tại phim trường thì khách hàng hay chụp ảnh đi kèm với du lịch, dã ngoại để tiết kiệm kinh phí và tránh được các tác động xấu từ thời tiết

Chụp ảnh

Chân dung truyền thống

Một bức chân dung truyền thống thường có đối tượng nhìn thẳng vào máy ảnh ở vị trí đặt ra. Những loại chân dung này thường được chụp trong một studio với sự trợ giúp của ánh sáng studio và một nền được chuẩn bị.

Những loại chân dung này thường được cắt ở đầu và vai và là những gì thường xuất hiện trong tâm trí khi mọi người nghĩ về chân dung.

Chụp ảnh

Chân dung lối sống

Chân dung lối sống có mục tiêu nắm bắt mọi người trong môi trường hàng ngày của họ. Một nhiếp ảnh gia chân dung lối sống chuyên nghiệp thường ưu tiên chụp tự nhiên để tạo ra một bức chân dung lối sống thẳng thắn hơn, minh họa hiệu quả đối tượng trong môi trường tự nhiên của họ.

Chụp ảnh

Chân dung khung cảnh

Một bức chân dung có khung cảnh nhấn mạnh vào khung cảnh trong khi người đó vẫn là chủ đề của bức ảnh. Những loại chân dung này thường diễn ra trong một địa điểm và môi trường quan trọng đối với chủ đề.

Chân dung khung cảnh khác nhau một chút so với chân dung lối sống từ thực tế là chân dung môi trường thường được “đặt ra” nhiều hơn so với chân dung lối sống.

Chọn chúng tôi

Chụp ảnh chân dung là một quá trình sáng tạo hợp nhất nghệ thuật và kỹ thuật để tạo ra hình ảnh nổi bật nắm bắt cảm xúc và biểu cảm của con người. Dựa trên ý tưởng và cảm hứng để tạo ra những bức chân dung tuyệt vời, chúng tôi hy vọng điều này sẽ đáp ứng nhu cầu chụp ảnh chân dung của bạn.

Have Any Questions?

kiến thức

dành cho bạn

Sau đây là một vài quy tắc bạn cần chú ý để cho ra những bức ảnh chân dung đẹp:

Tránh chớp mắt, bạn nên làm quen với ánh đèn flash trước khi bắt đầu chụp ảnh. Rất nhiều bức ảnh bị hỏng khi đã tạo dáng chụp ảnh chân dung đẹp nhưng người chụp lại bị chớp mắt. Lưu ý khi chụp ảnh chân dung đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn cũng là nơi truyền tải thông điệp của bức ảnh. Vì vậy để có một bức ảnh đẹp, cần chú trọng vào việc tập trung ánh mắt và việc làm quen với ánh đèn trong studio cũng là một trong những yếu tố quan trọng.

Tránh những hành động rườm rà không cần thiết, tạo dáng dứt khoát, đơn giản. Khác với dịch vụ chụp ảnh chân dung ngoại cảnh, Đối với chụp ảnh chân dung không cần quá để ý đến những chi tiết thừa thãi. Đối tượng mà ảnh chân dung hướng tới chỉ là con người vì vậy bạn chỉ cần tạo dáng thật sự đơn giản. Bạn có thể tham khảo thêm những cách tạo dáng chụp ảnh chân dung tại đây.

Thật sự và thư giãn trong khi chụp ảnh. Nếu bạn không thật sự thoải mái, bức ảnh của mình sẽ thiếu đi sự tự nhiên. Mà trong chụp ảnh chân dung, các đường nét khuôn mặt hay biểu hiện tâm trạng của bạn rất quan trọng. Phải làm sao để toát lên được cái hồn trong bức ảnh của bạn.

Tập trước một vài tạo dáng cơ bản trước để có một buổi chụp thành công nhất. Một bức ảnh đẹp không chỉ phụ thuộc vào nháy chụp có chuyên nghiệp hay không mà điều cốt lõi chính là ở việc bạn chủ động trong từng shoot hình của mình.

Đầu tiên, một bức chân dung tốt là thu hút sự chú ý của người xem đến đến chủ đề. Điều này thường đạt được thông qua một số sự kết hợp của độ sâu nông, yếu tố màu sắc và ánh sáng. Khi chụp ảnh chân dung được thực hiện đúng các tiêu chí thì người xem khi nhìn vào bức chân dung có thể nhận thấy một phần chủ đề.

Thứ hai, chụp ảnh chân dung nghệ thuật tốt cho biết ý nghĩa về chủ đề bức ảnh. Nó cho thấy một số yếu tố tính cách của họ hoặc cuộc sống của họ. Kể câu chuyện chủ thể trong một hình ảnh duy nhất.

Thứ ba, ống kính chuyên dụng cho chụp ảnh chân dung giúp dễ dàng thu hút sự chú ý đến đối tượng, kết hợp các kỹ thuật chụp ảnh đúng đem đến những bức ảnh chuyên nghiệp lồng ghép tính nghệ thuật cao