Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh cuối khóa, chụp ảnh tốt nghiệp là chùm ảnh được các bạn học sinh, sinh viên năm cuối thực hiện nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ thời đi học.Thời gian gần đây chụp ảnh kỷ yếu còn được các bạn học sinh, sinh viên sử dụng khi kết thúc một khóa học, năm học. Hiện nay, tại Picture Studio chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu

Cuối mỗi cấp học để lại rất nhiều kỉ niệm cảm động. Tạo một bộ ảnh với giáo viên và bạn bè của bạn trong một lớp học có tên là Chụp ảnh Thành công.

Ngoài ra, đôi khi anh chàng còn hóa thân thành chủ thể, nhân vật được gọi là concept Kỷ yếu giống hệt Tường Lâm Những bức ảnh: concept Harry Potter, concept cô gái Hà Lan, concept cổ trang Việt Nam … gây sốt thời gian qua.

Kỉ niệm học đường luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ nhất, trong sáng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Ai trong chúng ta, khi trải qua thời học sinh đều lưu luyến, nhớ nhung. Thời học sinh hồn nhiên và trong sáng nhưng một khi đã mất thì dù cố gắng thế nào cũng không thể giữ được.

Bộ ảnh này là một cuốn nhật ký rất sống động, lưu giữ những kỉ niệm đẹp dưới mái trường. Đến nỗi khi nhìn lại, ký ức lại ùa về với thầy cô và bạn bè. Tuy nhiên, đôi khi nhiều bạn chưa hiểu hết ý nghĩa của nó. Nhiều khi mình chỉ chạy theo xu hướng, không nắm bắt xu hướng tốt hoặc chọn sai đơn vị, không uy tín, chụp ảnh không tốt.

Chụp ảnh kỷ yếu là gì giờ đây không còn là câu hỏi xa lạ đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Hãy nhớ rằng, không có vấn đề gì xảy ra. Chụp kỷ yếu bằng mọi giá! Dù lớp bạn có thể xảy ra những bất đồng, thậm chí là cãi vã. Đừng chần chừ nữa, vì thời gian sẽ không cho bạn cơ hội thứ hai đâu!

Hầu hết các khóa học diễn ra vào cuối năm học, sau các kỳ thi học kỳ 2 hoặc thậm chí sau kỳ thi THPT Quốc gia. Đây là thời điểm hoa phượng nở rộ, cũng là lúc kết trái. Khuôn viên, ghế đá, hàng cây đều là nơi lưu giữ kỉ niệm của bạn. Hãy chụp một bộ ảnh vào thời điểm này để lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Bản ghi là gì? Kỷ yếu là những giọt nước mắt, những cái ôm thật chặt và những nụ cười hạnh phúc luôn ở bên chúng ta.

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Picture Studio

chụp ảnh kỷ yếu

[otw_shortcode_content_box title=”Chụp ảnh kỷ yếu” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Giá: 390,000 VNĐ/Người

Áo dài cho các bạn nữ

Vest cho các bạn bạn nam

Mỗi bạn 1 bộ cử nhân

Mỗi bạn 2 ảnh in 13x18cm đã ép lụa

Ekip thợ chụp tuỳ số lượng sinh viên lớp (20 bạn/ thợ)

Chụp không giới hạn địa điểm (lớp tự chọn thoải mái)

Giao toàn bộ file gốc và chỉnh sửa[/otw_shortcode_content_box]

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Picture Studio:

Chụp ảnh kỷ yếu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Picture Studio:

Hiên tại Picture.vn đang cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật với rất nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng, đến với Picture.vn bạn luôn nhận được những lợi ích:

Chúng tôi không chỉ hỗ trợ chụp quay phim kỷ yếu lớp, tập thể, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cá nhân dành riêng cho những cá nhân muốn lưu lại những kỷ niệm đẹp.

Trên đây là bảng giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Picture Studio, bạn hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn tận tình và những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.