Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh cuối khóa, chụp ảnh tốt nghiệp là chùm ảnh được các bạn học sinh, sinh viên năm cuối thực hiện nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ thời đi học.Thời gian gần đây chụp ảnh kỷ yếu còn được các bạn học sinh, sinh viên sử dụng khi kết thúc một khóa học, năm học. Hiện nay, tại Picture Studios chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Picture Studios

chup anh ky yeu 2

chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu


Giá: 390,000 VNĐ/Người


Áo dài cho các bạn nữ


Vest cho các bạn bạn nam


Mỗi bạn 1 bộ cử nhân


Mỗi bạn 2 ảnh in 13x18cm đã ép lụa


Ekip thợ chụp tuỳ số lượng sinh viên lớp (20 bạn/ thợ)


Chụp không giới hạn địa điểm (lớp tự chọn thoải mái)


Giao toàn bộ file gốc và chỉnh sửa

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Picture Studios

chup anh ky yeu

chụp ảnh kỷ yếu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Picture Studio:

Hiên tại Picture.vn đang cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật với rất nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng, đến với Picture.vn bạn luôn nhận được những lợi ích:

  • Sử dụng trang thiết bị hiện đại để có được những bức ảnh đẹp nhất
  • Bên cạnh những chiếc máy ảnh Canon 5D mk2,  Canon 5D mark III hay  máy ảnh Canon EOS sẽ đem đến một chất lượng hình ảnh kỷ yếu tốt nhất cho bạn thực hiện chụp Ngoài ra, Đơn vị cũng có những thiết bị khác như tấm điều chỉnh ánh sáng để có chất lượng ánh sáng tốt nhất, những góc chụp được thực hiện bởi những thợ chụp ảnh đã có nhiều kinh nghiệm.
  • Giá cả hợp lí, phải chăng
  • Lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất
  • Cung cấp toàn bộ số lượng ảnh gốc và chỉnh sửa photoshop cho toàn bộ ảnh
  • Bạn sẽ nhận được toàn bộ số lượng ảnh gốc sau khi chụp, đồng thời đơn vị sẽ thực hiện chỉnh sửa lại ảnh để có được chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất, xứng đáng với giá trị bạn đã bỏ ra.
  • Đội ngũ ảnh tận tâm vô cùng chuyên nghiệp
  • Những kỹ thuật viên chụp ảnh của Picture.vn có kinh nghiệm chụp ảnh, tinh thần trách nhiệm cao cùng sự nhiệt tình để giúp bạn có một buổi chụp hình thành công. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo dáng, cách biểu hiện khuôn mặt để phù hợp với ý tưởng cũng như không gian của địa điểm chụp nếu chưa có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất.

Trên đây là bảng giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Picture Studio, bạn hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn tận tình và những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *