chup anh sinh nhat

Báo giá dịch vụ quay phim sinh nhật cho bé chỉ từ 3 triệu đồng

Sinh nhật là sự kiện quan trọng của mỗi người, đặc biệt là sinh nhật của bé. Để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật của bé, các ông bố bà mẹ thường lựa chọn dịch vụ chụp ảnh, quay phim. Dưới đây Picture.vn xin gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ quay phim sinh nhật cho bé.

quay phim sinh nhat 1
Sinh nhật bé Đậu Đậu

Tại sao nên chọn Picture.vn ?

  • Đội ngũ quay phim giàu kinh nghiệm với 5 năm trong nghề quay phim có trình độ cao, nắm vững những kỹ thuật quay cùng sáng tạo để tạo nên những thước phim đẹp, chất lượng và sáng tạo.
  • Mỗi giai đoạn lại có các xu hướng và kĩ thuật quay phim khác nhau nên đội ngũ của Picture.vn luôn vận động và đổi mới chính mình để có những sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
  • Với quy trình làm việc rất chuyên nghiệp nhanh gọn, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi quay phim sinh nhật  cho bé tiết kiệm thời gian và tiền bạc, công sức để khách hàng thoải mái và vui vẻ nhất.
  • Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại: Máy C100 Mark II, Black Magic……
  • Chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh, bảng giá rõ ràng, minh bạch từ ban đầu, không có phụ phí phát sinh ngoài bảng giá trong quá trình chụp ảnh.
  • Dịch vụ đa dạng: Ngoài dịch vụ quay phim sinh nhật giá rẻ, chúng tôi còn mang đến dịch vụ quay phim cưới hỏi, quay phim quảng cáo, quay phim giới thiệu sản phẩm…

bao gia quay phim sinh nhat bao gia quay phim sinh nhat2

Dịch vụ quay phim sinh nhật của Picture.vn mang đến những giây phút sống động của bữa tiệc với hình ảnh chân thực, sống động, đong đầy cảm xúc nhất.

Scroll to Top