Quay phim 1

Báo giá dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm chỉ từ 2, 5 triệu đồng

<![CDATA[Có rất nhiều cách để có thể quảng bá sản phẩm tới khách hàng của bạn nhưng quay phim là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ là tối ưu nhất. Đến với Picture.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm với mức giá tiết kiệm nhất, chỉ từ 2,5 triệu đồng bạn đã có những thước phim chất lượng, hình ảnh sắc nét.

Quay phim
Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm

Bảng báo giá dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm

Hiện tại, Picture.vn cung cấp những dịch vụ quay phim giới thiệu sau:

  • Quay phim giới thiệu sản phẩm tại Studio
  • Quay phim giới thiệu sản phẩm ngoài trời

Dưới đây là báo giá mới nhất dịch vụ quay phim quay phim giới thiệu sản phẩm chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng:

Quay phim giới thiệu sản phẩm

Quý khách nhận được gì: 1 video clip giới thiệu sản phẩm dưới nhiều hình thức (hình ảnh, thuyết minh, phụ đề…) với độ dài từ 3 đến 7  phút.


Chất lượng hình ảnh: full HD


Chi phí: từ 8 triệu đến 20 triệu Vnđ.


Kịch bản: có


MC, người mẫu: tùy chọn.


Hiệu ứng: tùy chọn.


Quay phim: 1 máy quay.


Thời gian: 4h

Cam kết của chúng tôi

Mang đến khách hàng những dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm giá rẻ, nhưng Picture.vn vẫn đảm bảo dịch vụ uy tín và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng
Cam kết cung cấp dịch vụ:

  • Báo giá dịch vụ đúng với báo giá niêm yết của đơn vị được công khai. Đặc biệt, giá dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm luôn đảm bảo rẻ và ưu đãi hơn so với các đơn vị quay phim khác.
  • Thiết bị quay phim, chụp ảnh được Picture.vn đều là những thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu để thực hiện nên những thước phim chất lượng, sắc nét. Đồng thời loại thiết bị được sử dụng đúng với các thông tin có trong gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
  • Thời gian hoàn thành video cưới đúng như cam kết với khách hàng. Với những việc phát sinh thêm sẽ trao đổi lại với khách hàng để đi đến thống nhất chung.

 

Quay phim 2
Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp

Cam kết về sản phẩm:

  • Các video quay giới thiệu sản phẩm chúng tôi thực hiện đều đạt chất lượng HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.
  • Video quay giới thiệu sản phẩm được thực hiện chỉnh sửa bằng những phần mềm hiện đại, sử dụng kỹ xảo hiện đại để tạo nên những hình ảnh ấn tượng.
  • Sản phẩm gửi lại khách hàng đều theo đúng kịch bản và yêu cầu của khách hàng.

Từ những cam kết và những sản phẩm chất lượng mang tới khách hàng, Picture.vn hiện vẫn đang là đơn vị quay phim nhận được sự tín nhiệm cao từ nhiều khách hàng.
Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Scroll to Top