Quay phim giới thiệu sản phẩm

Báo giá quay phim quảng cáo sản phẩm tại Hà Nội

Quay phim quảng cáo sản phẩm được coi là hình thức mang lại hiệu quả nhất cho việc giới thiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng và tăng doanh số cho doanh nghiệp. Đến với Picture.vn, chúng tôi báo giá quay phim quảng cáo sản phẩm với mức giá hợp lí, tiết kiệm nhất và có nhiều ưu đãi hơn so với các đơn vị quay phim khác.

Quay phim quảng cáo sản phẩm được coi là hình thức mang lại hiệu quả nhất

Tại sao doanh nghiệp nên quay phim quảng cáo sản phẩm ?

Chất lượng sản phẩm và quảng cáo là 2 yếu tố có tác dụng giới thiệu sản phẩm và để sản phẩm đồng hành cùng người tiêu dùng lâu dài.

Nếu sản phẩm của doanh nghiệp tốt nhưng truyền thông không hiệu quả thì chắc chắn lượng doanh thu cũng không lớn. Ngược lại, nếu sản phẩm của bạn truyền thông tốt nhưng không có chất lượng sẽ nhanh mất khách, không có thị trường.

Chính vì vậy, sản phẩm và truyền thông chính là 2 yếu tố sống còn liên quan mật thiết đến nhau. Một trong những cách truyền thông hiệu quả nhất đó chính là quay phim quảng cáo sản phẩm

+ Tạo nên một thước phim giới thiệu được sản phẩm của doanh nghiệp.

+ Khuyến khích khán giả tìm hiểu thêm về sản phẩm, nhắc người tiêu dùng nhớ về sản phẩm và thúc đẩy hành động mua hàng của họ sau khi xem đoạn phim quảng cáo.

+ Tạo mối liên kết với người tiêu dùng và củng cố thái độ tin dùng của họ đối với sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.

Quay phim quảng cáo sản phẩm không chỉ đòi hỏi góc quay đẹp mà còn bắt buộc hình ảnh phải sắc nét. Chính vì vây, bạn cần chọn công ty cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín để mang lại những thước phim chất lượng.

Chọn chúng tôi

Picture.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo, mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến quý khách hàng là công sức của sự sáng tạo, tận tâm, tỉ mỉ và tình yêu dành cho công việc sáng tạo của đội ngũ nhân sự.

• Picture.vn đầu tư dàn máy quay, ống kính, đèn chiếu sáng và các thiết bị khác một cách hiện đại, đầy đủ, cho ra những thước phim sống động, hình ảnh sắc nét nhất.

• Đội ngũ nhân sự của Picture.vn không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng để đổi mới và sáng tạo hơn, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

• Làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, trả sản phẩm đúng hẹn.

• Chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh, bảng giá rõ ràng, minh bạch từ ban đầu, không có phụ phí phát sinh ngoài bảng giá trong quá trình quay phim.

• Dịch vụ đa dạng: Ngoài dịch vụ quay phim, chúng tôi còn mang đến dịch vụ chụp ảnh và thiết kế đồ họa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí tìm các địa chỉ khác.

Quy trình làm việc của Picture.vn

Quy trình dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm tại Picture.vn rất đơn giản nhưng logic và khoa học để đạt hiệu suất cao trong công việc cũng như không làm mất thời gian của khách hàng.

Khách hàng liên hệ với Picture.vn cung cấp thông tin và đưa ra yêu dịch vụ
Picture.vn thực hiện báo giá dịch vụ quay phim cho khách hàng
Đôi bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ và Quý khách đặt cọc 30%- 50% chi phí.
Thực hiện lên ý tưởng, kịch bản và nội dung sáng tạo, độc đáo và ấn tượng để thu hút được người tiêu dùng và những đối tác lớn cho khách hàng.
Lựa chọn địa điểm, tập diễn thử trước khi quay
Thực hiện quay phim với nhiều góc quay khác nhau, hệ thống ánh sáng, theo như kịch bản đã được dàn dựng từ trước
Khâu sản xuất hậu kỳ: Chỉnh sửa những đoạn phim đã quay để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh chất lượng cao cho khách hàng
Bàn giao cho khách hàng và chỉnh sửa lại những điểm công ty cần chỉnh sửa.
Quý khách thanh toán nốt chi phí còn lại và đôi bên thanh lý hợp đồng.
Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm trọn gói của Picture.vn được nhiều khách hàng đánh giá và công nhận là đơn vị cung cấp những dịch vụ quay phim chất lượng với giá thành cạnh tranh góp phần giúp công ty đạt hiệu quả cao trong chiến dịch truyền thông.

 

 

 

 

2
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
  theo dõi  
mới hay
thông báo
Bá Toán

Quay phim ngắn tại Hà Nội giá bao nhiêu? Có được hướng dẫn cụ thể được không? Tôi muốn làm một video quảng cáo cho công ty mình hãy cho tôi biết những việc tôi cần làm? Cảm ơn rất nhiều

Bảo Trung

Cần làm phim ngắn giới thiệu về công ty? Hãy cho tôi bảng giá. Có thể đi quay ngoại thành Hà Hội không? Chi phí là bao nhiêu? Tôi cần phải chuẩn bị những gì cho tôi biết? Cảm ơn rất nhiều

Contact Me on Zalo