Sự kiện tổng kết cuối năm là một trong những sự kiện tối quan trọng đối với mỗi công ty. Sau một năm, đây là dịp tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại những thành công, thất bại, những cố gắng, hay cả những điều chưa hoàn thành. Từ đó, cùng đề ra đường hướng mới và củng cố niềm tin, tiếp thêm sức mạnh đoàn kết trong toàn công ty.

Quay phim sự kiện công ty là gì?

Đầu tiên, quay phim sự kiện là một hoạt động ghi hình lại toàn bộ những diễn biến trong sự kiện và lưu trữ lại nhằm để kỉ niệm hoặc làm dữ liệu cho một công ty, một tập thể hay một cá nhân nào đó.

Vậy, quay phim sự kiện tổng kết công ty là gì?

Như đã đề cập, sự kiện tổng kết cuối năm là một sự kiện rất quan trọng đối với mỗi công ty. Đây cũng là dịp để toàn bộ nhân viên trong công ty từ lãnh đạo tới các nhân viên có dịp gặp gỡ trao đổi, tạo thêm sức mạnh đoàn kết. Vì vậy, quay phim sự kiện tổng kết công ty là ghi lại những những khoảnh khắc ý nghĩa này.

Lợi ích từ việc quay phim sự kiện tổng kết của công ty

Những ngày cuối năm đã về, công việc tổng kết, nhìn lại một năm đã qua là vô cùng quan trọng, sự nhìn lại cho biết mình đã đi đến đâu và mình sẽ phải làm những gì, vẽ ra những hướng đi mới, những chặng đường mới cho sự phát triển toàn công ty. Lễ tổng kết, diễn ra với rất nhiều tuyên bố quan trọng như những con số đã đạt được như những doanh thu, lợi nhuận của toàn công ty; cũng như những mục đích, những kế hoạch chưa đạt được… để toàn bộ nhân viên, cán bộ, lãnh đạo trong công ty nắm được và cố gắng nhiều hơn nữa trong năm tiếp theo.

quay phim sự kiện tổng kết của công ty

Những công bố quan trọng được ghi lại, những cá nhân tiêu biểu được tuyên dương, những lời hứa hẹn đanh thép… được ghi lại trong những thước phim đẹp sẽ là nguồn động lực, là lời nhắc nhở cho toàn thể lãnh đạo, nhân viên làm việc hết mình, làm việc có trách nhiệm hơn và không quên những gì công ty đã đang và sẽ làm, hướng tới những mục tiêu đã đề ra. Tổng kết công ty là dịp những khoảng cách giữa cán bộ, lãnh đạo và nhân viên trong công ty được thu hẹp lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn. Giúp tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, hoà đồng và chuyên nghiệp trong công ty.

Đồng thời những hình ảnh đẹp, những tuyên bố trong buổi lễ quan trọng này cũng là những thông điệp quảng cáo công ty, quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm… rất hiệu quả. Nó giúp cho công ty thu hút được nhiều khách hàng hơn, có nhiều đối tác muốn làm ăn lớn hơn, bởi họ đã thấy được những gì mà công ty bạn làm được, họ nhận thấy những lợi ích mà bạn sẽ mang về cho họ và đương nhiên đó sẽ là một sự phát triển mới, những thành tựu mới đang mở ra trước mắt bạn trong năm tới và việc của bạn và những đồng nghiệp là nắm lấy cơ hội và phát triển.

Kiểm soát được hoạt động chung của cả công ty; tăng tình đoàn kết của cán bộ, nhân viên; mở rộng niềm tin của khách hàng; thu hút sự tin cậy của đối tác; mở ra cơ hội mới để phát triển… Vậy tại sao lại không ghi lại những thước phim quý giá này trong ngày tổng kết quan trọng của công ty nhỉ. Nếu bạn muốn quay phim sự kiện tổng kết của công ty, bạn có thể tìm đến những dịch vụ quay phim sự kiện uy tín, chuyên nghiệp để có được những thước phim ý nghĩa nhất nhé. Nếu bạn tin tưởng hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Báo giá quay phim sự kiện tổng kết công ty

Dịch vụ quay phim sự kiện tổng kết của công ty

Nếu bạn đang cần thuê quay phim sự kiện tổng kết cuối năm cho công ty hay quay phim giới thiệu công ty bạn có thể đến với chúng tôi.

Với 1 máy quay, quay phim DVD + HD, có mức giá là 2.5 triệu/1 buổi và 4.5 triệu/1 ngày (buổi được tính là khoảng từ 2 đến 4 tiếng và ngày được tính từ 6 đến 8 tiếng). Và sản phẩm bạn nhân được sẽ gồm có file HD (đã xử lý, cắt ghép, chỉnh sửa, lồng nhạc…)

Dịch vụ quay phim sự kiện tổng kết công ty

Picture studi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện tổng kết công ty chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp, Quay TVC quảng cáo sản phẩm, quay phim giới thiệu sản phẩm,…

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất dựa trên quy trình chuyên nghiệp được thực hiện bởi ekip có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào là đơn vị sản xuất video với chi phí cạnh tranh nhất và luôn đặc lợi ích khách hàng lên trê hết.

Liên hệ

Bạn đang muốn quay phim lễ tổng kết công ty trong dịp sắp tới, nếu bạn cảm thấy hài lòng hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác cho bạn lựa chọn như quay phim giới thiệu trường học, nhà hàng, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm…