Bạn đang có ý tưởng kịch bản yêu thích trong đầu, muốn thực hiện nó vào ngày cưới của mình? Bạn có những đoạn phim thật quý giá do người thân, bạn bè tặng, muốn làm thành một bộ phim thật đặc biệt cho hoàn chỉnh? Bạn phân vân không biết giữa vô số studios, dịch vụ làm phim, đâu sẽ là nơi đáp ứng được nhu cầu của mình? Vậy đừng ngần ngại lựa chọn Picture.vn, vì chúng tôi sẽ hoàn toàn làm bạn bị thuyết phục qua dịch vụ dựng phim cưới cũng như nhiều gói đa dạng khác.

Các loại hình phim cưới hiện nay

Hiện nay có rất nhiều thể loại dựng phim cưới, điển hình một số loại phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay như sau:

Hướng dẫn dựng phim cưới

Dưng phim có thể nói là giai đoạn “ra ngô ra khoai”, “vã” nhất trong quá trình hoàn thành sản phẩm. Trước rất nhiều nguồn dữ liệu được cung cấp, ngoài kĩ năng ra người dựng cần “bình tĩnh”, một ít kinh nghiệm để làm việc hiệu quả. Dưới đây là một số lời khuyên của picture.vn, có thể hữu ích với bất kì thể loại dựng nào nhé.

Vừa quay vừa dựng

Đây là mối quan tâm hàng đầu đối với các editor (người dựng hoặc chỉnh sửa video clip), bởi vì dựng khi quay phim sẽ làm giảm khối lượng công việc xử lý hậu kì. Các cảnh quay khi quay đúng theo kịch bản, đúng thứ tự và đúng góc cận – trung – toàn, sẽ có sự thay đổi linh động với tình huống thực tế. Do đó nếu cùng là một người, hoặc có sự trao đổi giữa người quay và dựng, sẽ dễ dàng truyền đạt về thứ tự góc quay, cảnh quay được thay đổi, các việc cắt ghép, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng từ đó cũng dễ dàng hơn nhiều.

Làm việc có tổ chức

Công việc làm kỹ thuật đòi hỏi sự quy củ và sắp xếp và lưu trữ rất nhiều dữ liệu. Giữa rất nhiều nguồn tài nguyên được nhận, editor cần biết phân hóa và chọn lọc hợp lý để hoàn thành sản phẩm. Ngoài ra, với các nguồn tư liệu quan trọng, editor cần lưu trữ cẩn thận, biết đâu được rất lâu sau nguồn thông tin đó lại giúp ích. Đối với các công ty agency, việc backup dữ liệu định kỳ có lẽ quan trọng hơn hết, vì yêu cầu của khách hàng đôi khi thay đổi với tốc độ “chóng mặt”.

Yếu tố âm thanh

Đây có thể nói là kỹ thuật “mát tay” làm nên độ thành công của một video dày công dựng lên. Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh, cần kết hợp hài hòa, chủ yếu là từ lời bình, âm nhạc và tiếng động hợp lý. Lời bình, lời thoại, lời thuyết minh,… tuy chỉ là nội dung minh họa thêm nhưng lại có sức lôi cuốn, cảm giác vô cùng thích thú, dễ chịu nếu hợp lý.

Âm thanh, nhạc nền, các tiếng động nhỏ, thậm chí là khoảng lặng,… tạo ra nhịp điệu và “thần hồn” cho đoạn phim. Sự kết hợp hài hòa của tất cả hiệu ứng âm thanh sẽ tạo ra cảm xúc, quyết định độ thành công của video.

Dịch vụ dựng phim cưới chuyên nghiệp

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN PICTURE.VN?

Nắm rõ được các yếu tố kĩ thuật quan trọng, cùng sự tận tình, bề dày trong kinh nghiệm làm việc, chúng tôi sẽ khiến Quý vị khách hàng phải hài lòng, sẵn sàng muốn đồng hành vào những lần tiếp theo nếu có cơ hội.

CÁC GÓI DỰNG PHIM CƯỚI TẠI PICTURE.VN

Tùy theo yêu cầu chi tiết của từng Quý khách hàng, sẽ có bảng giá chi tiết được picture.vn thông báo và tư vấn miễn phí. Cùng tham khảo một số gói dịch vụ dưới đây:

[otw_shortcode_content_box title=”Dựng phim cưới ” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Sản phẩm dựng Video cưới từ hình ảnh có chuyển động

Thời lượng: 5-15 phút

Hiệu ứng Có sự chuyển động giữa các hình ảnh Có chèn nhạc Có chèn text

Thời gian: 3 ngày

Link chất lượng video cam kết Chi phí: 1.500.000 VNĐ[/otw_shortcode_content_box]

 

Dựng phim cưới